Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò: 9A1 is superhero because we are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Áo oversize chưa bao giờ là “hạ nhiệt” bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng thoải mái, bắt mắt phù hợp với các bạn trẻ – đặc biệt là những cô cậu học trò. Được xem là một trong những địa chỉ may áo lớp uy tín TOP đầu, Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt em áo lớp oversize cổ tròn màu vàng bò:9A1 is superhero because we are one đang gây sốt hiện nay.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu vàng bò: 9A1 Is Superhero Because We Are One.
  • Chất liệu: Cotton, Telex Thái,… theo yêu cầu.
  • Màu sắc: màu vàng bò.
  • Logo mặt trước: 9A1
  • Slogan mặt sau: 9A1 Is Superhero Because We Are One.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC.

Đặc điểm nổi bật

Ai là fan của những nhân vật siêu anh hùng thì rất thích câu slogan trên áo này, một chiếc áo lớp đơn giản mà không kém phần nổi bật. Áo lớp oversize cổ tròn màu vàng bò: 9A1 Is Superhero Because We Are One có thiết kế basic nhưng đổi lại câu slogan mặt sau của áo lại là một điểm nhấn đem lại sự khác biệt, mới mẻ. Cũng như bao chiếc áo thun cổ tròn oversize khác, em áo này có form áo rộng, cộng thêm chất vải cotton mềm mịn, thoáng mát, dễ chịu khi vận động trong một khoảng thời gian dài.

“9A1 Is Superhero Because We Are One” như một câu nói khẳng định chắc nịch sức mạnh của một tập thể. Sức mạnh đó được kết thành từ nhiều thành viên, cá nhân trong một lớp, để rồi hòa làm một với sức mạnh vô cùng to lớn giống như các vị siêu anh hùng của Marvel. Đặc biệt nữa là màu vàng buff hợp với tất cả mọi loại da, kể cả đối với những bạn có làn da nâu thì áo cũng sẽ sáng da từ 1-2 tone.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò: 9A1 is superhero because we are one”