Mẫu áo lớp 3D galaxy: A9 bá đạo trong từng hạt gạo

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D galaxy: A9 bá đạo trong từng hạt gạo là một trong những mẫu áo lớp khiến tất cả các thành viên trong lớp phải trầm trồ. Sử dụng hình ảnh 3D đẹp mắt các cách phối màu ấn tượng, mẫu áo lớp này nhanh chóng trở nên trendy ngay từ khi vừa ra mắt. Cùng tìm hiểu ngay “siêu phẩm” áo lớp 3D này tại Thời Trang Đồng Phục nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D galaxy: A9 bá đạo trong từng hạt gạo
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D Galaxy
  • Slogan Mặt Trước : A9 Bá đạo trong từng hạt Gạo
  • Slogan Mặt Sau: A9
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Ấn tượng và cuốn hút là những gì mẫu áo lớp 3D galaxy: A9 bá đạo trong từng hạt gạo đem đến cho các bạn học sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu áo được thiết kế với hình ảnh rừng cây trong bầu trời đêm xanh tím vô cùng huyền ảo, lung linh. Nhờ đó, không chỉ thời trang mà chiếc áo lớp này còn giúp lớp mình luôn nổi bật, khác biệt so với các tập thể trong trường.

Nổi bật trên nền rừng về đêm là câu slogan với màu vàng tươi tắn “A9 Bá đạo trong từng hạt gạo” khẳng định cá tính mạnh mẽ của lớp mình. Đặc biệt, hình in decal được in với công nghệ cao cấp đảm bảo được độ mềm mịn và không bong tróc khi giặt của mẫu hình in này. Bên cạnh thiết kế độc đáo thì chất lượng vải cũng được Thời Trang Đồng Phục lựa chọn kĩ càng, tỉ mỉ. Chất Texlex Thái vừa mát mẻ vừa co giãn tốt giúp các thành viên hoạt động thoải mái mà không lo nóng bức.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D galaxy: A9 bá đạo trong từng hạt gạo”