Mẫu áo lớp 3D: Change your thoughts and change your world

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Được đánh giá là một trong những mẫu áo lớp đẹp, ấn tượng nhất 2022, mẫu áo lớp 3D: Change your thoughts and change your world đang khiến nhiều bạn trẻ phát cuồng. Với màu sắc 3D lạ mắt, độc đáo có 1-0-2, mẫu áo này đang tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ. Cùng Thời Trang Đồng Phục khám phá ngay nhé!

 Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Change your thoughts and change your world
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D
  • Slogan Mặt Trước: Change your thoughts and change your world
  • Slogan Mặt Sau: 9A
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Điểm ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai cũng nhận thấy ở mẫu áo này đó là cách phối đồ vô cùng tỉ mẩn, tinh tế. Với thiết kế họa tiết mờ ảo của trời mưa, mẫu áo đã đem đến sự độc đáo, lạ mắt cho người mặc. Nổi bật trên nền áo sinh động là câu slogan đầy ý nghĩa: “Change your thoughts and change your world” – Thay đổi suy nghĩ của bạn và thay đổi thế giới.

Không chỉ thế, thiết kế mặt sau áo với hình nhịp đập trái tim và logo “9A we are one” là chi tiết đắt giá, không những giúp các lớp hàng xóm nhận diện được thành viên lớp mình mà còn thể hiện được tình cảm trong sáng, tươi đẹp của lớp mình.

Ngoài màu sắc, logo hay slogan làm nên nét ấn tượng thì chiếc áo còn chinh phục các bạn học sinh với thiết kế cổ tròn năng động, trẻ trung đem đến cảm giác thoải mái, linh hoạt cho ngày hè nóng bức. Sử dụng chất liệu Telex thái co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi nhanh, Thời Trang Đồng Phục muốn đem đến cho các bạn học sinh một mẫu áo hoàn hảo với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Change your thoughts and change your world”