Mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo lớp đẹp nhất 2022 không thể bỏ qua đó là mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính. Với kiểu dáng Oversize tiện dụng cùng màu sắc độc đáo, chiếc áo lớp này đã nhanh chóng gây ấn tượng với nhiều bạn học sinh, trở thành item “best seller” trong mùa hè này.

 Thông tin sản phẩm 

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: đen 3D
  • Slogan Mặt Trước: Trời tính không bằng 9A tính 
  • Slogan Mặt Sau: 9A
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính gây ấn tượng với màu đen 3D huyền ảo, cuốn hút. Không chỉ là gam màu tối được ưa chuộng bởi tính dễ mặc, dễ phối đồ mà màu đen còn giúp lớp mình hách dáng cực đỉnh. Đặc biệt, hiệu ứng chuyển màu ấn tượng giúp mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính càng thêm thời trang, phong cách.

Điểm nhấn nổi bật trên áo là hình in bong bóng nước vô cùng chân thực, sinh động giúp chiếc áo này trở nên độc đáo và lạ mắt hơn. Bên cạnh đó không thể bỏ qua logo đầy tinh nghịch: Trời tính không băng 9A tính thể hiện chất ngông, sự mạnh mẽ của các thành viên trong lớp.

Áo lớp được thiết kế với kiểu cổ tròn năng động cùng form áo Oversize rộng rãi phù hợp cho lứa tuổi học sinh nhiệt huyết với nhiều hoạt động tập thể của trường lớp ngay cả trong mùa hè oi nóng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Trời tính không bằng 9A tính”