Mẫu áo lớp 3D màu xanh dương

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Vừa ra mắt hè năm nay, mẫu áo lớp 3D màu xanh dương đã tạo nên cơn sốt với đông đảo các bạn học sinh. Thiết kế áo Oversize với màu sắc nhã nhặn, thời trang chính là một trong những điểm cộng của mẫu áo mà lớp mình không thể bỏ lỡ.

 Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu xanh dương
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: xanh dương nhạt
  • Slogan Mặt Trước : Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ – Chơi không học bán rẻ tương lai
  • Slogan Mặt Sau: A1 2014-2017
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Nếu là fans cuồng của màu xanh thì chắc chắn chiếc áo lớp này sẽ rất phù hợp với lớp mình đấy. Sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh dương, mẫu áo không chỉ đem đến cảm giác tươi mát cho mùa hè mà còn giúp người mặc trở nên thời trang hơn. Đây cũng là màu sắc cực dễ phối đồ nhưng cũng vẫn rất nổi bật để lớp mình khẳng định phong cách trước các lớp “hàng xóm”.

Về họa tiết trên áo, mẫu áo lớp 3D màu xanh dương sử dụng hình ảnh sao biển ngộ nghĩnh và các bạn học sinh dễ thương đi cùng câu slogan “Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học bán rẻ tương lai” vừa thể hiện được tinh thần tự giác học tập nhưng cũng đồng thời thể hiện được tính cách hướng ngoại, tích cực than gia các hoạt động trường lớp của lớp mình.

Phía sau áo là hình đôi cánh đang nâng niu logo A1 giống như tình cảm trân trọng của các thành viên dành cho tập thể lớp. Đặc biệt, chiếc áo này được làm từ chất liệu Telex Thái – chất liệu vải cao cấp, đảm bảo cho người mặc cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong ngày hè.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu xanh dương”