Mẫu áo lớp 3D galaxy: C2 xì teen không bao giờ hết pin

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D galaxy: C2 xì teen không bao giờ hết pin đang được “dân tình” các lớp học vô cùng ưa chuộng. Ấn tượng đầu tiên của mẫu áo này chắc chắn là màu sắc cuốn hút kết hợp thêm chất liệu vải cao cấp, chắc chắn sẽ không làm lớp mình phải thất vọng.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D galaxy: C2 xì teen không bao giờ hết pin
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D đen – tím 
  • Slogan Mặt Trước : C2 Xì teen Không bao giờ hết Pin
  • Slogan Mặt Sau: C2
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Sự kết hợp màu sắc tinh tế đen – tím không những đem lại hiệu ứng 3D tuyệt đẹp cho chiếc áo lớp mà còn làm mẫu áo này trở nên cuốn hút và mới lạ hơn. Kiểu phối màu 3D giúp chiếc áo trở nên sống động, chân thực và chắc chắn sẽ làm lớp mình nổi bần bật trước trường.

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc tinh tế thì một trong những dấu ấn mà mẫu áo này gây chú ý với các bạn học sinh đó là hình in ngộ nghĩnh trên áo cùng dòng slogan “C2 xì teen không bao giờ hết pin” thể hiện tinh thần luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng của các bạn học sinh. Đặc biệt, mẫu áo còn chọn form dáng Oversize với phần thân áo rộng rãi giúp người mặc không bị bí bách, chật chội trong những ngày hè oi nóng. Đây là một trong những items áo lớp mà lớp mình khó có thể bỏ qua để thể hiện cá tính riêng của lớp đấy!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D galaxy: C2 xì teen không bao giờ hết pin”