Mẫu áo lớp 3D galaxy: Chúng ta là một gia đình

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Tiếp tục là một trong những items áo lớp được ưa chuộng hiện nay, mẫu áo lớp 3D galaxy: Chúng ta là một gia đình với thiết kế độc đáo, kiểu dáng Oversize thoải mái chắc chắn sẽ là “người bạn đồng hành” tuyệt vời của cả lớp. Đặc biệt, chất liệu áo lớp cao cấp với giá thành vừa túi tiền cũng là điểm cộng của mẫu áo này.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D galaxy: Chúng ta là một gia đình
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: 3D
  • Slogan Mặt Trước : Chúng ta là một gia đình
  • Slogan Mặt Sau: A3 Born to Shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Điểm ấn tượng đầu tiên của chiếc áo lớp độc đáo này chính là màu sắc 3D cuốn hút. Kết hợp màu xanh dương và đen cùng hiệu ứng chuyển màu huyền ảo, mẫu áo trở nên vô cùng thời trang và ấn tượng. Đặc biệt đây là gam màu tối nên rất dễ phối đồ và phù hợp cho mọi dáng người.

Nổi bật trên nền áo là mẫu hình in màu vàng cá tính: chiếc ô tô cùng câu slogan “Chúng ta là một gia đình” thể hiện tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp. Mặt sau áo lớp cùng được Thời Trang Đồng Phục thiết kế chỉn chu với dòng chữ “A3 Born to Shine” cách điệu, tạo nên sự cá tính, phá cách và mạnh mẽ hơn cho kiểu dáng áo.

Bên cạnh đó, mẫu áo lớp 3D galaxy: Chúng ta là một gia đình được sử dụng chất liệu Telex Thái cao cấp, thoáng mát giúp thấm hút mồ hôi tốt và đem đến cảm giác thoải mái cho người mặc trong ngày hè. Đừng bỏ qua mẫu áo lớp độc đáo này nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D galaxy: Chúng ta là một gia đình”