Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Để bắt kịp với những thay đổi trong xu hướng thời trang năng động, phá cách của thế hệ gen Z hiện nay, đội ngũ thiết kế tại Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp 3D Galaxy: Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân. Với màu sắc nổi bật, slogan đầy ấn tượng ngay khi ra mắt mẫu áo lập tức trở thành trending của mùa hè này.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D
  • Logo: Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Lựa chọn tông màu đỏ đen đậm, mang một sự huyền ảo đến từ vũ trụ với vô vàn vì sao lấp lánh cùng với sự kết hợp của 2 nhân vật hoạt hình đáng yêu và câu slogan ấn tượng, Thời Trang Đồng Phục muốn thể hiện đúng phong cách trẻ trung, sáng tạo của thế hệ gen Z qua chiếc áo này.

Không chỉ có kiểu áo đẹp mà để đáp ứng sự năng động, hoạt bát và mang đến sự thoải mái cho các bạn học sinh khi hoạt động, vui chơi ngoài trời, Thời Trang Đồng Phục đã thiết kế theo kiểu áo oversize thoải mái cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao. Nhờ đó giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, thoáng mát và không lo mùi mồ hôi hay mùi cơ thể bị bí bách khi hoạt động.

Chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu cho lớp mình mẫu áo vừa ấn tượng, vừa chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Bớt sống ảo để đảm bảo tình thân”