Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Xin hứa quyết tâm lên lớp 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo lớp đẹp, ý nghĩa không thể bỏ qua tại Thời Trang Đồng Phục ngay trong năm 2022 này là “Mẫu áo màu xanh: Xin hứa quyết tâm lên lớp”. Sử dụng hình ảnh trên áo gần gũi cùng câu slogan đầy quyết tâm truyền động lực chiếc áo đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ các bạn học sinh, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mẫu áo hot hit trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Xin hứa quyết tâm lên lớp
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh biển 3D
  • Logo mặt trước áo lớp: Xin hứa quyết tâm lên lớp
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm

Lựa chọn tông màu xanh dương mang đến sự mát mẻ, thoải mái cho người nhìn cùng với hình ảnh chibi các bạn học sinh và slogan “Quyết tâm lên lớp” mẫu áo đã thể hiện đúng tinh thần, ý chí mạnh mẽ pha chút hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò. Chắc chắn mỗi khi mặc chiếc áo lớp xịn sò này và nhìn thấy câu slogan trên áo, các bạn học sinh sẽ nhanh chóng đẩy được tinh thần học tập của tất cả thành viên lớp mình.

Với mong muốn mang lại sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi lớp học, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn thiết kế theo kiểu áo thun cổ tròn truyền thống đơn giản, tiện dụng cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao và thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ đó, các bạn học sinh có thể tự tin tham gia các hoạt động tập thể của trường lớp mà không cần lo lắng ngay cả trong thời tiết nắng nóng. Với tất cả đặc điểm nổi bật trên thì còn lý do gì mà không liên hệ ngay với chúng mình để sở hữu cho lớp mẫu áo vừa ấn tượng, vừa chất lượng này nhỉ!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Xin hứa quyết tâm lên lớp ”