Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu đang tìm kiếm mẫu áo đồng phục cho mùa hè này thì lớp mình đừng bỏ qua “mẫu áo lớp màu xanh: Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A” vừa được Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt. Với màu sắc trẻ trung cùng slogan áo lớp cá tính, đây chắc chắn sẽ là item khiến cả lớp nổi bật nhất toàn trường đấy.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh biển
  • Logo: Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Điểm cộng đầu tiên của mẫu áo lớp này là Thời Trang Đồng Phục đã chọn lựa form áo oversize thoải mái, trẻ trung cùng chất liệu Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Chất liệu này không chỉ bền đẹp, thoáng mát mà còn thấm hút mồ hôi tốt nhờ đó lớp mình có thể tự tin khẳng định cá tính của mình khi tham gia các hoạt động tập thể.

Không chỉ vậy sự độc đáo của mẫu áo này nằm ở màu áo với gam màu xanh dương từ đậm đến nhạt cùng hình ảnh và slogan chất lừ: “Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A”. Slogan này chứa nhiều tầng nghĩa trong câu, mang một sự ẩn ý để lại cho người nhìn những suy nghĩ và ấn tượng khó quên.

Mẫu áo vừa độc, vừa lạ với phong cách năng động và ấn tượng này chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian dài. Liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu mẫu áo lớp cá tính này cho riêng tập thể lớp mình thôi nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp họa tiết mùa đông: Thành phố tắt đèn xuất hiện 12A”