Mẫu áo lớp 3D bầu trời: Đưa nhau đi trốn 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một trong những mẫu áo nằm trong bộ sưu tập áo đồng phục mới tại Thời Trang Đồng Phục với cảm hứng từ sự năng động của tuổi học trò. Mẫu áo lớp mùa hè: Đưa nhau đi trốn hứa hẹn sẽ trở thành mẫu áo hot hit nhất mùa hè năm nay mà lớp mình nên sở hữu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D bầu trời: Đưa nhau đi trốn
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D
  • Logo:Đưa nhau đi trốn
  • Size: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế mới lạ và độc đáo từ màu sắc đến các chi tiết nhỏ cùng hình ảnh đã tạo nên phong cách riêng cho mẫu áo này. Đó là sự kết hợp của nền trời xanh, đường ray tàu hỏa và hai bạn học sinh tinh nghịch đang tung tăng nô đùa. Tất cả được thiết kế thành hiệu ứng 3D vừa sinh động lại vô cùng thời trang, phá cách.

Đặc biệt, ngoài ưu điểm về hình in trên áo thì chiếc áo lớp này còn được đánh giá cao với câu slogan “Đưa nhau đi trốn” đậm chất riêng, trendy tạo nên một tổng thể áo lớp đẹp mắt, tự nhiên và ấn tượng.

Không chỉ thế mẫu áo này còn được yêu thích bởi kiểu dáng của nó. Với form áo oversize rộng rãi, không kén người mặc cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao, chiếc áo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh – lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đam mê các hoạt động ngoài trời.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D bầu trời: Đưa nhau đi trốn ”