Mẫu áo lớp 3D rừng sương mù: You never walk alone

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thấu hiểu được những tình cảm của các bạn học sinh trong lớp Thời Trang Đồng Phục đã không ngừng sáng tạo và cho ra mắt sản phẩm “Mẫu áo lớp 3D màu trắng, xanh lá: You never walk alone”. Mẫu áo này vừa ra mắt đã được giới trẻ yêu thích và trở thành “best seller” cho mùa hè 2022. Cùng mình tìm hiểu những điều đặc biệt làm nó được yêu thích nhiều như vậy nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D rừng sương mù: You never walk alone
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu trắng, xanh lá
  • Logo mặt trước: You never walk alone
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Điều đầu tiên làm cho mẫu áo này được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu trắng, xanh lá của áo. Đây không phải là những gam màu thuần túy mà nó được tạo nên bởi hình ảnh in 3D trên áo: phía dưới vạt áo là rừng cây vô cùng sống động, chân thật và huyền bí, phía trên là nền trời trắng như sương mù bao phủ tạo nên phong cách vô cùng bí hiểm, cool ngầu.

Nổi bật trên nền áo đó là dòng slogan ” You Never Walk Alone” cho thấy sự đoàn kết, gắn bó và tương trợ nhau giữa các thành viên trong lớp. Chúng ta luôn luôn kề vai, sát cánh bên nhau trong những tháng năm học trò.

Đồng thời, với mong muốn mang đến sự thoải mái cho các bạn học sinh khi hoạt động, vui chơi ngoài trời Thời Trang Đồng Phục đã thiết kế theo kiểu oversize thoải mái và tiện dụng cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao. Nhờ đó, chiếc áo đem đến cảm giác thoải mái, linh hoạt cho người mặc trong bất kể thời tiết nào.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D rừng sương mù: You never walk alone”