Mẫu áo lớp 3D Totoro: Still young wanna play

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thế hệ GenZ  là một thế hệ năng động, thích phá cách, thích những điều mới lạ bởi đó Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt siêu phẩm áo lớp hot hit: Mẫu áo lớp 3D: Still Young Wanna Play. Với phong cách cool ngầu, chất chơi chiếc áo đồng phục này đang làm mưa làm gió trên tại nhiều lớp học trên toàn quốc.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Totoro: Still young wanna play
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Logo: Still Young Wanna Play
  • Màu sắc: Trắng, xanh lá
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Với sự kết hợp hình ảnh mới lạ, độc đáo đó là khu rừng già lâu đời với những làn sương mù mang ta cảm giác bí ẩn lạ thường, chiếc áo giống như thể hiện cá tính của các thành viên trong lớp vừa khó đoán lại vừa gần gũi.

Đặc biệt để mẫu áo trở nên nổi bật hơn các nhà thiết kế đã sử hình ảnh Totoro quen thuộc, đáng yêu nhưng không kém phần ngộ nghĩnh  cùng câu slogan “Still Young Wanna Play” ý nghĩa, cá tính thể hiện đúng phong cách năng động, sáng tạo thích phá cách của thế hệ gen Z. Nhờ đó mà mẫu áo có sự cân bằng màu sắc, hình ảnh để trở nên hợp thời trang và ấn tượng hơn.

Một điểm cộng nữa ở mẫu áo này là kiểu dáng Oversize rộng rãi có thể kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau và chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao. Do đó lớp mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia các hoạt động tập thể. Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đặt ngay chiếc áo lớp siêu chất, siêu xinh này để lớp mình có 1-0-2 trước toàn trường nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Totoro: Still young wanna play”