Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 33 trái tim chung 1 nhịp đập

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến nhiều mẫu mã áo lớp đa dạng, trending và độc đáo nhất đến các bạn học sinh, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo 3D Galaxy: 33 trái tim chung 1 nhịp đập. Với màu sắc bắt mắt cùng những chi tiết ý nghĩa, chiếc áo đã thu hút hàng ngàn bạn học sinh khi may đồng phục lớp. Cùng chúng mình khám phá những nét mới lạ trong chiếc áo lớp này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 33 trái tim chung 1 nhịp đập
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Logo: 33 trái tim chung 1 nhịp đập
  • Màu sắc:  Màu 3D
  • Logo:Size: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Sự kết hợp giữa màu đen và xanh lá đậm đã tạo nên sự mới lạ cho chiếc áo lớp này. Hiệu ứng màu sắc Galaxy giúp hai gam màu xanh đen trở nên vô cùng tinh tế vừa huyền ảo lại vừa bí ẩn. Cùng với đó là hình ảnh mặt nước, bầu trời 3D sinh động, đầy ngộ nghĩnh giúp chiếc áo càng ấn tượng và độc đáo hơn, thể hiện đúng phong cách của tuổi học trò.

Câu slogan: “33 trái tim chung một nhịp đập” ý nghĩa không chỉ cho thấy được sĩ số lớp mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tình cảm yêu thương nhau của các bạn trong lớp. Lớp chúng mình là một, luôn yêu thương và cùng nhau vượt qua tất cả. Chính sự ý nghĩa này là một trong những lý do khiến cho mẫu áo 3D Galaxy: 33 trái tim chung 1 nhịp đập luôn nằm trong top “best seller” tại Thời Trang Đồng Phục.

Đặc biệt, thiết kế form áo oversize cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát với độ co giãn cao, chiếc áo sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh – lứa tuổi tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, đam mê các hoạt động ngoài trời. Hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu cho lớp mình mẫu áo vừa ý nghĩa, vừa chất lượng này nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: 33 trái tim chung 1 nhịp đập”