Mẫu áo lớp: Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Để đáp ứng được sự sáng tạo và phá cách của tuổi học trò, các nhà thiết kế Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt sản phẩm mẫu áo lớp: Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai. Đây là một trong những mẫu áo lớp đẹp, nổi bật và ấn tượng với câu Slogan chất chơi nhất mùa hè 2022. Xem ngay thông tin về mẫu áo lớp này dưới đây cùng chúng mình nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp: Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Logo: Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai
  • Màu sắc: Màu cam đỏ
  • Logo:Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến mẫu áo lớp này chắc chắn không thể bỏ qua câu slogan chất chơi” Một khi đã máu thì đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”. Đây không chỉ là một câu nói trendy của các bạn trẻ mà còn thể hiện sự nghịch ngợm, dễ thương trong tính cách của lứa tuổi học trò.

Bên cạnh đó mẫu áo còn có sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ cam phần vạt áo và máu trắng phía trên tạo nên sự độc đáo và bắt mắt tạo nên một cá tính riêng cho mẫu áo. Hai màu sắc này đều là các tông màu sáng thể hiện sự trẻ trung, năng động và vô cùng thời trang. Cùng với đó là hình ảnh vương miện và 2 cô cậu học trò  đơn giản nhưng lại rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Đặc biệt mẫu áo này sở hữu form áo oversize rộng rãi, thoáng mát mang đến sự dễ chịu cho các bạn học sinh khi mặc nhất là vào dịp hè. Do đó chiếc áo lớp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tập thể lớp của bạn để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu mẫu áo có 1-0-2 này tại Thời Trang Đồng Phục ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp: Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”