Mẫu áo lớp 3D màu đen: Đoàn kết là never chết

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thời trang là cả một quá trình sáng tạo, là sự kết hợp của những chi tiết nhỏ độc đáo tạo nên một tác phẩm đặc sắc. Mẫu áo lớp 3D màu đen: Đoàn kết là never chết là một chiếc áo như thế. Không chỉ gây ấn tượng và cuốn hút về màu sắc, mẫu áo lớp này còn khiến mọi người trầm trồ và dành sự quan tâm đặc biệt bởi những chi tiết đặc biệt, phá cách cùng chất lượng áo cực kì phù hợp với các bạn học sinh!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu đen: Đoàn kết là never chết
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu đen
  • Logo mặt trước: Đoàn Kết Là Never Chết
  • Logo mặt sau: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp 3D màu đen: Đoàn kết là never chết chính là thành quả của sự sáng tạo không ngừng từ Thời Trang Đồng Phục, mang đến một làn gió mới cho thị trường thời trang áo lớp. Với sự cẩn thận trong từng khâu sản xuất cùng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, mềm mịn cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bền và không bị nhão theo thời gian, đường kim mũi chỉ cẩn thận, thẳng hàng, đây chắc chắn là mẫu áo tối ưu cho các bạn trẻ yêu thích vận động, vui chơi dù trong thời tiết nóng nực.

Sử dụng tone màu đen làm màu chủ đạo, tạo cảm giác vừa trẻ trung, hiện đại và một chút bí ẩn, cùng với hình ảnh những vệt nước nhiều màu sắc bắn lên không trung được khắc họa sinh động và chân thực, chiếc áo đã trở thành một item mới lạ và sáng tạo, cuốn hút.

Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở hình ảnh 5 bạn học sinh chibi nhí nhảnh ngộ nghĩnh trên chiếc xà – dụng cụ thể dục quen thuộc của tuổi học trò, với slogan mang đậm chất riêng của tập thể lớp: “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất 9A”, “Đoàn Kết Là Never Chết” thể hiện sự khác biệt, tinh thần đoàn kết, giúp lớp bạn ngày càng gắn bó, đồng lòng đồng thời tạo ấn tượng khó quên trong mắt thầy cô và bạn bè.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp 3D màu đen: Đoàn kết là never chết”