Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 12A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không cần phải là một phi hành gia, bạn cũng có thể bay ra khỏi dải ngân hà bằng chiếc áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 12A2. Với họa tiết in 3D tạo hiệu ứng độc và lạ cho sản phẩm, lớp học của bạn đã sẵn sàng để trở nên nổi bật nhất giữa đám đông hay chưa?

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 12A2
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Galaxy (Tím, xanh, đen,…) 
  • Slogan: 12A2 In Your Area
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm sản phẩm

Nguồn cảm hứng để Đồng phục Hải Anh thiết kế sản phẩm này được đến từ sự rộng lớn, mới lạ của dải ngân hà. Màu sắc Galaxy độc đáo, lạ mắt tạo nên hiệu ứng tuyệt vời giúp chiếc áo lớp mình trở nên khác biệt và phá cách. Dải ngân hà giống như thế giới ngoài kia – là nơi mà những người trẻ sẽ không ngừng mạnh dạn khám phá, tìm tòi. Và chiếc áo với những họa tiết rực rỡ này sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi trải nghiệm cuộc sống. 

Để giúp bạn thoải mái trong khi học tập và vui chơi, Hải Anh cung cấp các chất vải áo đa dạng và phong phú mà bạn có thể tự chọn cho riêng lớp mình. Chất liệu Telex Thái co giãn, đặc biệt phù hợp với công nghệ in chuyển nhiệt, giúp hình in 3D đảm bảo được độ sắc nét và bền bỉ. Hoặc bạn cũng có thể chọn lựa chất vải Cotton, vốn luôn được yêu chuộng bởi tính thoáng khí và khả năng thấm hút tốt của chúng. 

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh tím: 12A2”