Mẫu áo lớp màu xám mưa: 8A số 2 không ai số 1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Lấy cảm hứng từ những cơn mưa rào mùa hạ, mẫu áo lớp màu xám mưa: 8A số 2 không ai số 1 được Thời Trang Đồng Phục thiết kế với kiểu dáng áo thun với sự phối màu cực đỉnh. Cùng điểm xem những nét đặc biệt để tạo nên một chiếc áo khiến hàng ngàn học sinh mê mẩn nhé.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xám mưa: 8A số 2 không ai số 1
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xám mưa
  • Slogan Mặt Trước: 8A Số 2 Không Ai Số 1
  • Slogan Mặt Sau: Together We Change The World.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng chất liệu áo Telex Thái với những đặc tính thoáng mát mát lạnh, sợi vải mềm mịn, cùng khả năng thấm hút mồ hôi và co giãn 4 chiều cực tốt, đây là một trong những chất vải không thể hợp hơn với các bạn học sinh trong những thời tiết nóng nực. Để tăng thêm phần thoải mái, Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn kiểu dáng áo oversize rộng rãi với cổ tròn trẻ trung năng động.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những cơn mưa rào mùa hạ, Thời Trang Đồng Phục đã khắc họa sinh động hình ảnh này lên chiếc áo lớp, tạo ra nét đẹp vừa mới lạ, vừa độc đáo. Với slogan hài hước và đầy ý nghĩa “8A Số 2 Không Ai Số 1”, “Together We Change The World” được tạo bởi những nét chữ mềm mại, chiếc áo toát lên nét hồn nhiên, tươi mới và đầy rực rỡ như mùa hè của các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xám mưa: 8A số 2 không ai số 1”