Mẫu áo lớp 3D màu xanh nước biển: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Sức hấp dẫn của màu xanh chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường áo lớp. Minh chứng cho điều đó là sự ra mắt của hàng loạt những mẫu áo màu xanh ấn tượng và đẹp mắt. Giữa hàng trăm mẫu áo khác nhau ấy, mẫu áo lớp màu xanh nước biển: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2 của Thời Trang Đồng Phục lại mang một nét đặc trưng riêng, cá tính và phá cách, khiến các bạn học sinh say mê và yêu thích.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu xanh nước biển: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh nước biển
  • Slogan mặt trước: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2
  • Slogan mặt sau: With We Are One Born To Shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn đã quá chán những mẫu áo lớp một màu đơn giản thì tại sao không lựa chọn một chiếc áo lớp phong cách 3D được pha trộn màu ấn tượng và cá tính nhỉ?! Những mảng màu xanh loang lổ không chỉ giúp lớp bạn nổi bật  và ấn tượng hơn mà còn khiến lớp bạn trở thành độc nhất, không bị đụng hàng với những lớp “hàng xóm” xung quanh.

Hình ảnh cô cậu học trò cùng đi trên chiếc xe máy đã khiến không ít bạn học sinh thích thú bởi sự dễ thương và ngộ nghĩnh trong từng nét vẽ. Kết hợp với slogan “Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2” chiếc áo đã bộc lộ được sự hài hước, dí dỏm, niềm tự hào và tình cảm chân thành dành cho tập thể lớp của các bạn học sinh. Chưa hết, với slogan sau áo “With We Are One Born To Shine” chiếc áo lớp của bạn lại càng trở nên phong cách, đặc biệt và ghi điểm trong mắt thầy cô bạn bè.

Chất liệu Telex Thái luôn là một trong những lựa chọn sáng suốt cho chiếc áo lớp của bạn bởi nó mang đến sự mềm mịn, thoáng mát, co dãn tốt và thấm mồ hôi hiệu quả, vô cùng thích hợp với những bạn trẻ Gen Z – lứa tuổi tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, tích cực tham gia thể thao và các hoạt động ngoài trời. Với form áo rộng rãi, trẻ trung, năng động, chắc chắn chiếc áo này sẽ giúp bạn luôn thoải mái, tự tin bùng cháy hết mình để tuổi trẻ trôi qua một cách thật ý nghĩa.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu xanh nước biển: Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A2”