Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: What ever

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu lớp bạn đang tìm kiếm một chiếc áo lớp vừa sáng tạo, đẹp lạ lại tinh tế thì nhất định không thể bỏ lỡ mẫu áo lớp màu xanh da trời: What Ever của Thời Trang Đồng Phục. Với màu xanh da trời bắt mắt làm màu chủ đạo, cùng với những hình ảnh, slogan ý nghĩa, chiếc áo này chắc chắn sẽ giúp lớp bạn nổi bật và khiến mọi người phải ngoái nhìn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: What ever
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời 3D
  • Slogan mặt trước: What Ever
  • Slogan mặt sau: Together We Can Change The World
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh rừng mùa đông dưới bầu trời đêm với những đốm sáng lung linh tượng trưng cho các vì sao, chiếc áo lớp màu xanh da trời: What Ever đã tạo được thiện cảm đầu tiên đối với người nhìn. Không chỉ thế, với công nghệ nhuộm màu cao cấp, hình ảnh trên áo lại càng chân thực và sống động.

Hình in và slogan giống như linh hồn của chiếc áo vậy. Hình ảnh 4 cô cậu học trò cùng chú chó nhỏ đáng yêu kết hợp với dòng chữ “What Ever” – Sao cũng được, đã thể hiện phong cách và thần thái cực ngầu của các bạn trong lớp. Chưa hết, với slogan màu trắng nổi bật ở mặt sau của áo “Together We Can Change The World”, chiếc áo như một lời khẳng định rằng khi đoàn kết lại, lớp chúng ta sẽ tạo nên sức mạnh phi thường đủ để làm những điều tưởng như không thể.

Chiếc áo lớp màu xanh da trời: What Ever còn khiến các bạn học sinh say mê bởi chất liệu vải Telex Thái cao cấp, có khả năng co dãn, đàn hồi tốt, lại thoáng mát, mềm mịn, giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái nhất dù học tập hay vui chơi. Đặc biệt, chất vải này còn không bị nhão rách hay co rúm theo thời gian, giúp bạn có thể lưu giữ lâu hơn những kỉ niệm ý nghĩa và đáng nhớ với thầy cô, bạn bè.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: What ever”