Mẫu áo lớp 3D màu xanh tím: Nothing is impossible

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Độc đáo có 1-0-2 là những gì mà mẫu áo lớp 3D màu xanh tím: Nothing is impossible đem đến cho các bạn học sinh. Không chỉ sở hữu kiểu dáng, màu sắc cuốn hút chiếc áo này còn ghi điểm bởi chất liệu sử dụng. Hãy cùng khám phá ngay item đang hot nhất hiện nay dưới đây nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu xanh tím: Nothing is impossible
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D 
  • Logo: Nothing is Impossible
  • Mặt sau: Born 9C – To be Family
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Sự kết hợp màu tinh tế giữa màu xanh dương cùng màu tím đã tạo nên màu nền áo vô cùng huyền ảo, bí hiểm cho người mặc. Đây là hai tông màu tối, rất dễ phối đồ và kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau bởi đó chúng luôn được ưa thích trong giới trẻ. 

Nổi bật ngay trước trung tâm áo là hình ảnh hai bạn học sinh đang hỗ trợ, giúp đỡ nhau và câu slogan chắc nịch: Nothing Is Impossible khẳng định thêm sự đồng lòng quyết tâm, vượt qua tất cả khó khăn của một tập thể lớp, các thành viên sẽ luôn bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ và cùng nhau đi lên. Đặc biệt mặt sau áo lớp được thiết kế với hình in tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, thể hiện được tên lớp, giúp lớp mình khác biệt hoàn toàn so với các lớp “hàng xóm”.

Để các bạn học sinh luôn tự tin, thoải mái trong chiếc áo lớp Thời Trang Đồng Phục đã lựa chọn kiểu dáng Oversize cùng chất liệu Telex Thái thoáng mát, bền đẹp. Do đó, chiếc áo không chỉ phù hợp với các hoạt động thường ngày mà hoàn toàn thích hợp cho các chuyến dã ngoại hay hoạt động thể thao của trường lớp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu xanh tím: Nothing is impossible”