Mẫu áo lớp 3D galaxy: Đoàn kết never chết

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo hot hit nằm trong bộ sưu tập 3D galaxy của Thời Trang Đồng Phục mùa hè này chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo 3D Galaxy: Đoàn kết Never chết. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh cùng câu slogan chất lừ, chiếc áo chắc chắn gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D galaxy: Đoàn kết never chết
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D đen – trắng 
  • Logo: Đoàn kết Never chết
  • Mặt sau: D4 THPT Ba Đình
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Chọn lựa nền bầu trời với tông màu trắng đen tạo sự huyền ảo, bí ẩn, mẫu áo lớp 3D galaxy: Đoàn kết never chết đã đem đến cho các bạn học sinh một làn gió mới. Không rực rỡ như những chiếc áo lớp 3D khác, mẫu áo này có tông màu chủ đạo đen – trắng tạo sự cá tính, phá cách và vô cùng mạnh mẽ cho các bạn học sinh. 

Đặc biệt, với mặt trước áo lớp là hình ảnh tinh nghịch của các bạn học sinh cùng câu slogan ý nghĩa “Đoàn kết never chết” thể hiện sức mạnh tình đoàn kết giữa các thành viên lớp. Những đốm sáng chấm phá trên áo tượng trưng cho những vì sao lấp lánh càng làm mẫu áo trở nên sinh động, chân thực. Tiếp theo một điểm cộng khó có thể bỏ qua của mẫu áo lớp 3D galaxy: Đoàn kết never chết là chất liệu Telex Thái đảm bảo lớp mình sẽ luôn thoáng mát trong suốt mùa hè nóng nực.

Nếu yêu thích sự khác biệt và phá cách thì đừng ngần ngại, lớp mình hãy chọn ngay chiếc áo lớp 3D Galaxy ấn tượng: Đoàn kết never chết ngay hôm nay nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D galaxy: Đoàn kết never chết”