Mẫu áo lớp 3D: Best friend forever

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Để lưu giữ tình bạn trong sáng,đáng yêu của tuổi học trò, Thời Trang Đồng Phục đã thiết kế và cho ra mắt  chiếc áo lớp vô cùng hot trend 2022: mẫu áo 3D Galaxy: Best Friend Forever. Với sự kết hợp độc đáo, nổi bật của các chi tiết, hình ảnh cùng slogan ý nghĩa, mẫu áo trở nên khác biệt và ấn tượng cho các bạn học sinh.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Best friend forever
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D 
  • Logo: Best Friend Forever
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Lựa chọn nền áo màu đen cùng với những chi tiết hình pháo hoa nổi bật, tất cả đã tạo ra một nét phá cách độc đáo và khác biệt cho mẫu áo này. Cách lựa chọn màu sắc tinh tế khiến cho chiếc áo tạo hiệu ứng 3D vô cùng hút mắt. Cùng với đó là câu slogan: Best Friend Forever màu trắng ngay chính giữa trung tâm áo càng làm chiếc áo trở nên ấn tượng hơn. Không những thế, câu slogan này cũng thể hiện tình cảm của các thành viên dành cho nhau, dù thế nào chúng ta mãi mãi là bạn.

Hướn đến đối tượng thế hệ gen z năng động, Thời trang đồng phục đã lựa chọn chất liệu Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều kết hợp dáng áo Oversize rộng rãi, trẻ trung để các bạn học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Best friend forever”