Mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội nằm trong BST áo lớp 3D tại Thời Trang Đồng Phục đang là chiếc áo lớp được săn đón nhất cho mùa hè năm nay. Sở hữu màu xanh biển nhẹ dịu chiếc áo khiến người mặc luôn cảm thấy mát mẻ trong những này oi nóng. Đồng thời hình in độc đáo trên áo cũng là chi tiết đắt giá giúp lớp mình luôn nổi bật trước toàn trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh 3D
  • Logo áo lớp mặt trước: Chơi trội là phải có Hội
  • Logo áo lớp mặt sau: A8 2017-2018
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Nếu lớp mình yêu thích sự nhẹ nhàng, tươi mới nhưng không kém phần tinh nghịch và phá cách thì chiếc áo lớp này sinh ra để dành cho bạn. Về màu sắc, mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội sử dụng gam màu xanh biển nhạt, được phối màu đậm nhạt vô cùng độc đáo. Nhờ đó, mẫu áo không những giữ được nét trẻ trung, năng động mà còn vô cùng thời trang.

Đặc biệt, câu slogan mang màu sắc rực rỡ, cực chất ” Chơi trội là phải có hội”  cùng hình in các bạn học sinh đã tạo điểm nhấn cho chiếc áo lớp mình. Vẫn là kiểu dáng Oversize quen thuộc, nhưng dường như với mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội đã được các nhà thiết kế Thời Trang Đồng Phục biến hóa linh hoạt khiến chúng không hề nhàm chán với các bạn học sinh.

Bên cạnh đó, chất liệu vải cao cấp cũng là ưu điểm khó có thể bỏ qua cho mẫu áo lớp này giúp người mặc luôn thoáng mát trong ngày hè. Bởi vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Thời Trang Đồng Phục để trở thành lớp sớm nhất sở hữu item này nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D: Chơi trội là phải có hội”