Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu vàng hình hoa quả: 12A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một sản phẩm được thiết kế đến từ Đồng phục Hải Anh dành riêng cho các bạn trẻ năng động, hoạt bát. Khi cùng diện lên mình chiếc áo lớp 3D Galaxy màu vàng hình hoa quả: 12A2 này, các bạn hãy sẵn sàng tinh thần để trở nên nổi bật nhất tại trường học của mình nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu vàng hình hoa quả: 12A2
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu vàng
  • Slogan mặt trước: Một bước yêu – Vạn dặm nhớ 12A2
  • Slogan mặt sau:  Phá hủy mọi thứ phá hủy bạn
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Khi nhắc đến màu vàng, người ta thường nghĩ tới sự năng động, tươi sáng. Đây còn là màu sắc tượng trưng cho sức sống của tuổi trẻ với những nguồn năng lượng tích cực, vui tươi. Do đó, nếu như lớp học của bạn là một nơi luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc; thì đây sẽ là chiếc áo đại diện cho cá tính, phong cách của lớp bạn.  Sử dụng họa tiết hoa quả mới lạ, độc đáo, mẫu áo lớp này đem đến cho lớp mình sự khác biệt mà không tập thể nào trong trường sở hữu.

Slogan “Phá hủy mọi thứ phá hủy bạn” được in trên mặt áo sau thể hiện tinh thần quyết tâm, đùm bọc lẫn nhau của tập thể lớp; để từ đó, chỉ cần “một bước yêu” thôi nhưng lại khiến cho “vạn dặm nhớ” về những người bạn cùng lớp trong quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp. 

Cuối cùng, không thể không nhắc đến một yếu tố làm nên thương hiệu Thời trang Đồng Phục, đó chính là chất vải. Thấu hiểu các bạn học sinh, Thời Trang Đồng Phục luôn lựa chọn những loại vải tốt, đảm bảo thấm hút mồ hôi và đem lại cảm giác thoáng mát trong mùa hè cho các thành viên khi mặc. Vì vậy, đây là chiếc áo sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc vui!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu vàng hình hoa quả: 12A2”