Mẫu áo lớp du lịch hè: Always smile with 6C family

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo cổ tròn màu trắng: Always smile with 6C family là một trong những item áo lớp được yêu thích nhất trong mùa hè tại Thời Trang Đồng Phục thời gian qua. Với màu sắc, họa tiết độc đáo, ấn tượng và đầy ý nghĩa mẫu áo lớp này được dự đoán sẽ trở thành mẫu áo hot hit trên thị trường hiện nay cho các bạn học sinh.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp du lịch hè: Always smile with 6C family
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu trắng, xanh, vàng, đỏ
  • Logo mặt trước áo lớp: Always Smile With 6C Family
  • Size: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng gam màu trắng thân thuộc nhưng không hề đơn điệu và nhàm chán, Thời Trang Đồng Phục đã khéo léo kết hợp cùng các họa tiết cây lá xanh tươi giúp mẫu áo trở nên vô cùng mát mẻ, trẻ trung và năng động. Đặc biệt, câu slogan đầy ý nghĩa: “Always Smile with 6C Family” – “Luôn tươi cười, vui vẻ với gia đình 6C” đã khẳng định được nguồn năng lượng lạc quan, yêu đời của các thành viên trong lớp.

Bên cạnh đó, thiết kế áo thun cổ tròn đơn giản cùng chất liệu Telex Thái thoáng mát mang đến cho các cô cậu học trò sự thoải mái khi học tập, vui chơi, hoạt động cùng nhau. Ưu điểm nổi bật nhất của chất liệu vải này đó là độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt cùng độ bền đẹp cao. Bởi đó, đây sẽ là mẫu áo giúp lưu giữ những năm tháng bên nhau vô cùng hoàn hảo cho lớp mình. Liên hệ ngay  Thời Trang Đồng Phục để sở hữu cho lớp mình mẫu áo ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo này nhé!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp du lịch hè: Always smile with 6C family”