Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A xuất hiện Sài Gòn tắt điện

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những món quà ý nghĩa để lưu giữ kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ của tuổi học trò thì không thể bỏ qua siêu phẩm “mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A xuất hiện Sài Gòn tắt điện” mới ra mắt tại Thời Trang Đồng Phục. Đây là một trong những mẫu áo lớp hot hit nhất, chắc chắn sẽ làm lớp mình hài lòng đấy!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A xuất hiện Sài Gòn tắt điện
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh dương
  • Logo: 9A xuất hiện Sài gòn tắt điện
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp: 9A xuất hiện Sài gòn tắt điện với nhiều điểm cộng về màu sắc xanh dương từ nhạt đến đậm dần về phía dưới áo tạo nên màu sắc rất mới lạ, cá tính. Đây là một trong những màu hot hit rất được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Thêm vào đó là hình ảnh in mặt trước của áo là các cô cậu học trò nghịch ngợm, đáng yêu thể hiện đúng những nét tính cách của tuổi học trò vừa phá cách, vừa ngây thơ, hồn nhiên.

Đặc biệt, Thời Trang Đồng Phục còn sử dụng chất liệu vải cao cấp cùng đường may chắc chắn, tỉ mỉ, giúp từng chiếc áo khi đến tay các bạn học sinh đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Mẫu áo lớp này cũng được trau chuốt về kiểu dáng oversize thời trang, rộng rãi mang đến cảm giác thoải mái, thoáng mát khi mặc, hạn chế tối đa tình trạng xù lông, bai dão hoặc phai màu trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A xuất hiện Sài Gòn tắt điện”