Mẫu áo lớp màu xanh dương: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thấu hiểu được sự năng động, thích phá cách của các bạn học sinh Thời Trang Đồng Phục đã thiết kế và cho ra mắt mẫu áo màu xanh dương: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ. Mẫu áo này vừa ra mắt đã ngay lập tức trở thành cơn hot hit của giới bạn trẻ mùa hè này.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh dương: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ
  • Thương hiệu: Thời Trang Đồng Phục
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: xanh dương
  • Logo áo lớp mặt trước: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu xanh dương với cách phối màu nhạt dần về cổ áo tạo thành gam màu sắc độc đáo, mới lạ giúp mẫu áo không chỉ thời trang mà còn tươi mới giữa mùa hè nóng bức. Điểm nhấn ở “mẫu áo lớp màu xanh dương: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ” nằm ở hình ảnh hoạt hình về các cô cậu học trò  đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng với câu slogan rất cá tính, tất cả đã tạo nên nét phá cách mới vừa đúng lứa tuổi học trò.

Phía sau áo là logo 9A dược chắp thêm đôi cánh giống như lớp mình sẽ luôn bay cao, bay xa tới những khát vọng tương lai. Hình in tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và độc đáo, giúp mẫu áo không bị rối bởi quá nhiều logo, hình ảnh.

Đặc biệt các nhà thiết kế Thời trang đồng phục đã cẩn thận chọn lựa chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều cùng đường may chắc chắn, tỉ mỉ giúp từng chiếc áo khi đến tay các bạn học sinh đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ của áo để đưa đến tay lớp mình những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh dương: Lớp các cậu ứ bằng lớp tớ ”