Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A bạn tốt anh em tốt 

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Để thể hiện rõ hơn tình cảm bạn bè của các thành viên trong tập thể lớp Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt “mẫu áo màu xanh dương: 9A bạn tốt anh em tốt”. Sử dụng những chi tiết rất đỗi quen thuộc với các bạn học sinh, chiếc áo đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ nhiều lợp học trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mẫu áo hot trend trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A bạn tốt anh em tốt
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh dương
  • Logo áo lớp mặt trước: 9A bạn tốt anh em tốt
  • Size: S, M, L, XL, XXL.

Đặc điểm nổi bật

Một trong những điều thu hút các bạn học sinh ở mẫu áo này là sự kết hợp màu sắc tinh tế cùng với các chi tiết, hình ảnh và slogan đầy ấn tượng. Không chỉ đơn giản là gam màu xanh dương tươi mát, trẻ trung mà mẫu áo có sự phối màu đậm nhạt độc đáo, ấn tượng. Thêm vào đó là câu slogan  ý nghĩa: “ 9A bạn tốt anh em tốt ” thể hiện tình cảm, sự đoàn kết yêu thương nhau của các thành viên trong tập thể lớp.

Ưu điểm tiếp theo không thể không nhắc đến sử dụng chất liệu vải Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều cùng đường may chắc chắn giúp từng chiếc áo khi đến tay các bạn học sinh đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Đồng thời, việc áp dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất áo giúp hình in sắc nét, không bị bong tróc hoặc vỡ hình sau nhiều lần giặt, ngoài ra hạn chế tối đa tình trạng xù lông, phai màu trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh dương: 9A bạn tốt anh em tốt ”