Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Lớp CLC k63

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo với màu sắc độc đáo mà lớp mình không nên bỏ qua để trở nên ấn tượng hơn đó là mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Lớp CLC k63. Sở hữu gam màu xanh dương 3D Galaxy huyền diệu mẫu áo này chắc chắn sẽ khiến cả trường phải ngoái nhìn khi lớp mình mặc chúng. Cùng khám phá ngay những đặc điểm nổi bật của mẫu áo trendy này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Lớp CLC k63
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D
  • Logo: Lớp CLC K63
  • Size: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Bên cạnh sử dụng màu 3D Galaxy để làm nổi bật mẫu áo, chiếc áo lớp này còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hình in các cô cậu học trò trên nền đỏ tươi tắn với những biểu cảm tinh nghịch. Đó là hình ảnh tượng trưng của những thành viên trong lớp. Đặc biệt, câu Slogan ” Lớp CLC K63″ đơn giản nhưng vô cùng đầy đủ, dễ nhận biết dù lớp mình có ở đâu trong tập thể rộng lớn.

Đặc biệt, mặt sau mẫu áo lớp này thiết kế không cầu kì vẫn đủ làm nổi bật tinh thần đoàn kết của cả lớp với khẩu hiệu ” We are 1″ phía trên cổ áo. Lớp chúng mình là một, luôn yêu thương, gắn bó và cùng nhau vượt qua những năm tháng tươi đẹp tuổi học trò.

Hơn hết để các bạn học sinh có được sự thoải mái khi học tập và vui chơi Thời Trang Đồng Phục lựa chọn chất  liệu Telex Thái với đặc điểm thoáng mát, mềm mịn cùng khả năng co dãn tốt kết hợp với form áo oversize rộng rãi. Mẫu áo này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để lớp mình tự tin tỏa sáng, tự tin làm những điều mình yêu thích.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy màu xanh: Lớp CLC k63”