Mẫu áo lớp Oversize màu hồng: Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nhằm mang đến một thiết kế hoàn toàn lạ mắt, độc đáo và sáng tạo, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp oversize màu hồng: Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ với hình ảnh độc đáo, hiếm thấy trên thị trường áo lớp, cực kỳ phù hợp với những tập thể lớp yêu thích sự mới mẻ, hài hước và khác biệt. Hãy cùng nhau điểm qua xem điều gì đã khiến cho chiếc áo được các bạn trẻ mong chờ và săn đón nhiệt tình đến vậy nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu hồng: Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Màu màu hồng
  • Slogan Mặt Trước: Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật là những gì mà chiếc áo thể hiện khi sử dụng tone màu hồng nhạt. Không chỉ thế, khi sử dụng màu hồng với ý nghĩa thanh khiết, ngây thơ chiếc áo đã thể hiện đúng tính cách và sự đơn thuần, trong sáng của tuổi học trò. Điểm nhấn của chiếc áo chính là câu slogan vừa hài hước, giống như một câu nói nửa đùa nửa thật “Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ” càng làm cho chiếc áo trở nên đặc biệt mà khó có thể tìm thấy ở đâu khác.

Với form áo oversize rộng rãi, đơn giản cùng thiết kế cổ tròn trẻ trung, chiếc áo là một trang phục lý tưởng giúp các bạn học sinh có thể thoải mái vận động, học tập, vui chơi hay tham gia các hoạt động tập thể của trường, của lớp. Không chỉ thế, với màu hồng chủ đạo, chiếc áo vừa giúp da bạn nhìn sáng hơn, đồng thời đây cũng là một thiết kế không kén dáng người mặc và có khả năng phối đồ đa dạng, dễ dàng thay đổi phong cách, phù hợp với tất cả các bạn học sinh.. Có thể thấy, tuy không có nhiều chi tiết nhưng chiếc áo lại rất được lòng các bạn trẻ bởi sự tiện dụng và nét đẹp tinh tế khi mặc lên người. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục để sở hữu chiếc áo tuyệt vời này cùng những kỉ niệm đẹp đẽ đơn thuần của tuổi thanh xuân nào!

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu hồng: Tết này vẫn giống Tết xưa, được học sinh giỏi nhưng chưa có bồ”