Mẫu áo lớp màu trắng cổ caro: A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“Áo trắng có làm cậu lo lắng?”. Với chiếc áo lớp màu trắng cổ caro: A1 này, lớp mình có thể thỏa sức lên đồ với mọi phụ kiện, đơn giản nhưng đảm bảo vẫn rất trendy đấy nhé! Cùng khám phá ngay những thông tin thú vị về nó nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp màu trắng cổ caro: A1
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ bẻ
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Logo mặt trước: A1
  • Slogan mặt sau: Born to shine
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Áo Oversize cổ caro hiện là một trong những phong cách áo lớp được nhiều bạn học sinh yêu thích nhất hiện nay bởi thiết kế trẻ trung, năng động nhưng lại vô cùng đứng đắn, lịch sự của chúng. Và tại Thời Trang Đồng Phục, chiếc áo lớp màu trắng cổ caro: A1“Born to shine” cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Với màu sắc đơn giản, thanh lịch cùng hình in tên lửa tinh nghịch, ngộ nghĩnh giúp mẫu áo này có thể dễ dàng mix & match cùng mọi phụ kiện khác. Chỉ cần một phút lên đồ với chiếc áo này thôi cũng đủ để các lớp khác vô cùng ghen tỵ với các thành viên trong lớp đấy!

Bên cạnh đó câu slogan “Born to Shine A1” – Sinh ra để tỏa sáng vô cùng ý nghĩa giúp chiếc áo càng trở thành vật lưu giữ những năm tháng thanh xuân tươi đẹp trên ghế nhà trường một cách hoàn hảo.

Đặc biệt để người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày, Thời Trang Đồng Phục đã sử dụng form áo oversize rộng rãi cùng chất vải mỏng nhẹ, thoáng mát. Vậy nên nỗi lo bí bách mặc áo lớp vào ngày hè của nhiều thành viên sẽ không còn nữa. Bởi đối với Thời Trang Đồng Phục, áo lớp không chỉ là đồng phục mà còn là trang phục cùng các bạn học sinh toàn quốc tự tin đi khắp mọi nơi.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu trắng cổ caro: A1”