10+ Mẫu áo họp mặt lớp đẹp, ý nghĩa gợi kỷ niệm xưa

Trong cuộc đời mỗi con người, tuổi học trò là lứa tuổi ngây ngô, trong sáng và để lại nhiều kỉ niệm đẹp. Đó cũng là lý do vì sao mà có những buổi họp mặt lớp diễn ra. vậy họp lớp mặc áo gì? Hãy cùng Thời Trang Đồng Phục điểm danh những mẫu áo họp mặt lớp đẹp có khả năng gợi được kỷ niệm xưa nhé.

1. Họp mặt lớp – ngày kỉ niệm ý nghĩa 

Họp mặt lớp là dụp để các thành viên trong lớp tụ họp lại với nhau sau những năm tháng rời xa ghế nhà trường. Đây cũng là thời điểm để các thành viên trong lớp học cùng nhau nhắc về những kỷ niệm đẹp của tuổi mực tím. Nó giúp cho mỗi thành viên trong lớp như được sống lại thời gian còn cắp sách đến trường.

Bên cạnh đó, trong buổi họp mặt lớp này là lúc để các thành viên chia sẻ, tâm sự với nhau về công việc, về gia đình cũng như cuộc sống hiện tại,… Và cùng nhau sống lại quãng thời gian vui vẻ, vô lo vô nghĩ tuổi thanh xuân.

Một ý nghĩa quan trọng nữa của ngày họp lớp chính là để gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo – những người đã góp thành công không nhỏ cho sự thành đạt của chúng ta hôm nay.

2. Tại sao nên mặc áo đồng phục trong ngày họp mặt lớp?

Họp mặt lớp mặc áo gì? Tại sao họp lớp cần mặc áo đồng phục? Dưới đây là những ý nghĩa mà chiếc áo đồng phục mang đến cho buổi họp lớp bạn có thể tham khảo! 

2.1. Gợi lại kỉ niệm tuổi học trò

Mặc chiếc áo đồng phục vào ngày họp mặt lớp có in tên lớp, tên trường, niên khóa, chúng ta được sống lại trong những năm tháng của tuổi học trò. Lúc này đây bạn như được nghe tiếng thầy cô giảng bài văng vẳng, được thấy những dòng phấn trắng đang múa lượn trên nền bảng đen. Ở đâu đó là tiếng trống trường điểm đầy quen thuộc. Bên cạnh mình là cô bạn cùng bàn đã cùng nhau vượt khó vươn lên trong học tập,…

2.2. Tạo sự gần gũi, gắn bó

Chiếc áo đồng phục trong ngày họp mặt lớp được ví như sợi chỉ đỏ xuyên suốt, có tác dụng gắn kết tất cả các thành viên trong lớp học với nhau. Bởi chính sự đoàn kết đã mang đến khả năng xóa bỏ mọi giới hạn. Tất cả những hiểu lầm, những điều khó nói trước đây đều bị xóa bỏ. Thay vào đó, chiếc áo tạo nên một tập thể luôn vì nhau mà giúp đỡ để cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống phía trước.

2.3. Xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên 

Bước chân khỏi cánh cổng trường trung học, mỗi người sẽ chọn cho mình những hướng đi riêng. Chắc chắn có những người gặt hái được thành công, trở thành ông nọ bà kia. Nhưng cũng có những người chỉ là công chức bình thường, hoặc vẫn đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp cho mình. Nhưng khi cùng khoác lên người chiếc áo đồng phục giống nhau thì mọi ranh giới đã bị xóa bỏ. Tất cả các thành viên trở nên bình đẳng với nhau. Ở đó không có sự phân biệt giàu nghèo hay địa vị xã hội,…

2.4. Lưu lại khoảnh khắc đẹp 

Mặc áo đồng phục để tham gia họp lớp giúp bạn lưu trữ lại được những khoảnh khắc đẹp. Bởi những khoảnh khắc vô tư và hồn nhiên như thế này không phải muốn là được. Những bức ảnh chụp các bạn đang vui vẻ sẽ trở thành động lực để có những buổi họp lớp hoành tráng hơn sau này.

3. Gợi ý 10+ mẫu áo họp mặt lớp đẹp, ấn tượng cho lớp

3.1. Mẫu áo đồng phục họp mặt lớp sau 5 năm ra trường

Thời gian sau 5 năm ra trường không quá dài cùng không quá ngắn để các bạn cùng hội tụ lại với nhau, cùng nhau ôn lại kỷ niệm. Mẫu áo đồng phục lớp này mang đến sự trẻ trung. Áo thiết kế cổ tròn rất đơn giản. Trên nền màu vàng là nổi bật dòng chữ “5 năm trở về kỷ niệm trường trung học phổ thông Ngô Quyền” như một lời khẳng định những kỷ niệm tuổi học trò luôn sống mãi trong tâm trí các thế hệ học sinh.

Mẫu áo họp lớp màu vàng, đỏ nổi bật
Mẫu áo họp lớp màu vàng, đỏ nổi bật

Mẫu đồng phục màu đỏ họp mặt lớp sau 5 năm ra trường cũng là mẫu áo đang được yêu thích nhất. Chiếc áo sẽ giúp làm nổi bật lớp bạn với các lớp khác bởi màu đỏ chủ đạo. Logo số 5 cùng với niên khóa được cách điệu dạng hình ngọn lửa tượng trưng cho tuổi học trò và những kỷ niệm vẫn còn cháy mãi. Dưới cùng là dòng chữ in tên trường để giúp các bạn dù đi đâu cũng luôn nhớ đến ngôi trường thân yêu.

3.2. Mẫu áo đồng phục lớp kỷ niệm 10 năm ra trường 

Một mẫu áo đồng phục mà chỉ nhìn thấy nó là những kỷ niệm trên giảng đường cứ thế mà ùa về. Nổi bật với màu trắng tinh khôi, chiếc áo đồng phục họp lớp mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho toàn bộ các thành viên trong lớp.

Mẫu áo lớp màu trắng 10 năm "Đi để trở về"
Mẫu áo lớp màu trắng 10 năm “Đi để trở về”

Mặt trước của áo in số 10 và những thông tin liên quan đến trường và lớp học được in cách điệu giúp tạo ấn tượng với người đối diện. Mặt sau của áo là dòng chữ “ Đi để trở về 2005 – 2009” như một lời hứa của đàn con khi rời xa vòng tay của mẹ nhưng vẫn không quên công lao những người đã tận tụy chắp cho mình đôi cánh ước mơ.

Mẫu áo họp mặt lớp mày trắng 10 năm Ngày trở về
Mẫu áo họp mặt lớp mày trắng 10 năm Ngày trở về

Thêm một mẫu áo đồng phục dành cho ngày họp mặt lớp này cũng được thiết kế rất đơn giản dạng áo thun cổ tròn trẻ trung. Phía sau áo là logo nổi bật được in bay bổng để nhấn mạnh khoảng thời gian ra trường đã được 10 năm và nay quay trở lại để ôn lại kỷ niệm xưa. Bên cạnh đó là tên lớp, tên trường, niên khóa và cụm từ “Ngày trở về”. Chiếc áo vừa có tác dụng kết nối tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp với nhau và giúp lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất trong ngày họp lớp.

3.3. Mẫu áo lớp kỷ niệm 15 năm ra trường 

15 năm ra trường là quãng thời gian cũng đủ dài để các thành viên trong lớp bớt chút thời gian quây quần lại với nhau ôn kỷ niệm. Chính vì vậy mà chiếc áo cũng phải thật sự ấn tượng. Toàn bộ logo được hiển thị trên áo đều được thiết kế và in ấn đầy trẻ trung và uốn lượn. Đặc biệt chi tiết trái tim ôm trọn lấy bàn chân là một lời hứa mực dù chân có đi trăm phương ngàn hướng nhưng trái tim vẫn hướng về một nơi và vẫn đập chung một nhịp.

Thiết kế áo lớp 15 năm ra trường màu trắng - tím độc đáo
Thiết kế áo lớp 15 năm ra trường màu trắng – tím độc đáo

Mẫu áo đồng phục dành cho ngày họp mặt  lớp này lại được thiết kế theo dạng áo polo có cổ với sự kết hợp hài hòa giữa nền màu xanh dương với những đường line màu đỏ nổi bật. Mẫu logo được cách điệu nhẹ nhàng với hình ảnh bông lúa trĩu hạt mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, đậm chất Việt Nam. Cụm từ “Ngày ra trường” cùng với niên khóa giống như một lời ghi tạc vào tâm trí các thế hệ học sinh và cam kết về một tình bạn keo sơn, bền chặt.

Mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh đen 15 năm ra trường
Mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh đen 15 năm ra trường

3.4. Mẫu áo đồng phục ngày họp mặt sau 20 năm

Một chiếc áo có tác dụng kéo gần lại nhau hơn những con người đã xa nhau đủ lâu. Chiếc áo dạng cổ tròn nhẹ nhàng. Trên nền màu trắng là logo, hình in nổi bật. Trang sáng được lật mở trên ấy là tên lớp 9B và lời giải thích về kỷ niệm cho tên này “Hay còn gọi là lớp 9B Bò” là một cách để giúp các thành viên trong lớp nhớ lại tại sao lớp mình lại có tên như vậy. Phía dưới là dòng chữ  “2002 – 2018 kỷ niệm 20 năm ngày ra trường” cho một quãng thời gian chia xa dù dài nhưng kỷ niệm vẫn sống mãi.

Mẫu áo lớp màu trắng kỉ niệm 20 năm ngày ra trường
Mẫu áo lớp màu trắng kỉ niệm 20 năm ngày ra trường

Mẫu áo polo đơn giản với sự phối màu độc đáo giữa màu cam nổi bật trên nền áo màu đen. Hình in số 20 năm được cách điệu với hình ngọn lửa khiến cho người ta cảm thấy khi khoác chiếc áo lên mình những kỷ niệm tuổi học trò như bùng cháy lên. Cụm từ “trở về nơi thắp lửa” – trở lại ngôi trường đã xây đắp những ước mơ, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Mẫu áo họp mặt lớp màu đỏ đen 20 năm ra trường
Mẫu áo họp mặt lớp màu đỏ đen 20 năm ra trường

3.5. Mẫu đồng phục họp mặt lớp sau 25 năm ra trường 

Màu xanh kết hợp với màu trắng mang lại vẻ trẻ trung cho các anh chị đã rời xa mái trường đến 25 năm. Chiếc áo polo này giúp làm sống dậy những năm tháng học trò với những tiếng cười ngân vang. Con số 25 được in nhẹ nhàng trong trái tim rực lửa và dòng chữ “all for one” nghĩa là tất cả chúng tôi là một. Đây là một lời khẳng định về tình đoàn kết cho dù có ra trường bao lâu thì  cũng không phai nhạt.

Mẫu áo họp lớp 25 năm màu xanh lá trẻ trung
Mẫu áo họp lớp 25 năm màu xanh lá trẻ trung

Đơn giản nhưng lại có khả năng gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai nhìn thấy. Chiếc áo thiết kế dạng cổ tròn với màu xanh dương là gam màu chủ đạo. Đây là gam màu của tuổi trẻ, của nhiệt huyết và đam mê. Chính vì vậy, lựa chọn màu áo này là để các thành viên trong lớp cùng sống lại với những ngày tháng rực lửa của tuổi trẻ. Logo 25 năm cùng dòng chữ “ you never walk alone” càng giúp cho tình đoàn kết được thắt chặt.

Mẫu áo màu xanh dương tươi tắn họp lớp
Mẫu áo màu xanh dương tươi tắn họp lớp

4. Thời Trang Đồng Phục – đơn vị may áo họp mặt lớp uy tín, nhanh chóng

Thời Trang Đồng Phục là một trong những xưởng may áo đồng phục quen thuộc cho những ai đang tìm kiếm cho mình đơn vị may áo đồng phục họp mặt lớp uy tín, chất lượng. Lựa chọn may áo đồng phục họp lớp tại Thời Trang Đồng Phục, khách hàng không chỉ được cam kết về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo.

– Khách hàng được tư vấn tỉ mỉ và chi tiết, chọn được cho mình mẫu áo phù hợp nhất bởi đội ngũ tư vấn viên thấu hiểu tâm lý khách hàng.

– Thiết kế, may đo bằng bàn tay của những công nhân lành nghề và hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại.

– Làm việc độc lập, không qua trung gian cho nên chi phí, giá thành được tối ưu nhất.

– Áo được may bằng vải chất lượng cao. Hình in bằng công nghệ tiên tiến, mực in hiện đại cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Áo đồng phục không thể thiếu trong những ngày họp mặt lớp. Vì vậy, chọn được chiếc áo thích hợp đã góp phần làm nên một nửa thành công cho buổi hợp lớp ấy rồi. Thời Trang Đồng Phục đang cập nhật từng ngày những mẫu áo lớp đẹp trên thị trường thời trang may mặc để đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *