10+ Phần mềm thiết kế hình in áo cực dễ cho học sinh 

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ thiết kế hình in áo thun cũng càng phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được phần mềm tốt nhất, dễ sử dụng nhất thì ít bạn có thể tiếp cận được. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp 10 phần mềm thiết kế hình in áo tiện lợi nhất hiện nay giúp các bạn học sinh tạo nên chiếc áo độc nhất cho lớp mình.  

1. Ý nghĩa việc tự thiết kế hình in áo lớp

Áo lớp luôn là vật ý nghĩa ghi lại nhiều ký ức quý giá về khoảng đời học sinh. Chình vì vậy, bất kỳ bạn nào cũng muốn tự tạo ra chiếc áo lớp mang cá tính riêng của lớp mình. Lúc này, một phần mềm thiết kế áo thun sẽ cho phép bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình muốn đấy.

Bên cạnh đó, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, mà thường sẽ có các mẫu sẵn. Đôi khi, những mẫu áo này lại không phù hợp với thị hiếu hay quá xa với cá tính của lớp. Chính vì vậy, sử dụng phần mềm thiết kế hình in áo sẽ giúp bạn có hình ảnh trực quan, phù hợp với mong muốn của mình nhất.

2. Top 10+ phần mềm thiết kế hữu ích, đơn giản cho học sinh 

2.1. Gecko – thiết kế hình in áo đẹp

Gecko là trang web thiết kế hình in áo lớp thuần tiếng Việt tích hợp nhiều tính năng thiết kế thông dụng. Với cách bố trí công cụ trực quan, bạn có thể thiết kế dễ dàng chỉ với thao tác kéo và click chuột đơn giản. Một số tính năng hữu ích của Gecko như: Chọn màu áo, kích cỡ, thêm chữ Tiếng Việt, chèn ảnh từ thư viện có sẵn hoặc tự tải ảnh của mình. 

Phần mềm thiết kế hình in áo đơn giản Gecko
Phần mềm thiết kế hình in áo đơn giản Gecko

Nếu bạn muốn tự thiết kế một chiếc áo thun đơn giản cho lớp, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật thì gecko.vn chính là địa chỉ lý tưởng cho bạn. Bên cạnh các kiểu áo thun, Gecko còn cho phép thiết kế hình in khẩu trang, tạp dề, túi vải Canvas.

2.2. Web thiết kế Bluecotton

Website thiết kế hình in tiếp theo là Bluecotton. Tuy là website tiếng Anh nhưng thật ra khá dễ dùng vì bạn có thể nhận biết công cụ thông qua biểu tượng hoặc google dịch. Ưu điểm lớn nhất của trang này là kho hình mẫu và template đa dạng phân theo các chủ đề khác nhau như động vật, thể thao, kỳ nghỉ… Ngoài ra, bạn có thể upload ảnh riêng của mình để làm chiếc áo mang phong cách cá nhân nhất.

Thiết kế áo lớp với công cụ Bluecotton
Thiết kế áo lớp với công cụ Bluecotton

2.3. Phần mềm thiết kế Customink

Customink là kho tàng đa dạng mẫu mã nhất cho bạn tự do thiết kế hình in áo lớp khác biệt một cách dễ dàng. Do tính năng khá đa dạng nên có thể làm bạn bối rối lúc mới bắt đầu làm quen. Bạn có thể bắt tay vào làm theo hướng dẫn đơn giản sau nhé: Truy cập vào customink.com/ => Bấm nút Get Started => Chọn mẫu áo đồng phục bạn muốn thiết kế => Chọn màu sắc, kích cỡ => Click vào Start Designing và bắt đầu thiết kế nhé.

Phần mềm thiết kế hình in áo cho học sinh Customink
Phần mềm thiết kế hình in áo cho học sinh Customink

2.4. Thiết kế hình in áo với website Uberprints

Uberprints được định vị như một studio thiết kế hình in áo trực tuyến cơ bản. Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng như áo thun thể thao, áo tie dye, áo hoodie ở tính năng Change Product. Với hơn 50 font chữ đa dạng, bạn có thể tận dụng để làm nổi bật slogan của lớp nhé.

Thiết kế hình in dễ dàng với Uberprints
Thiết kế hình in dễ dàng với Uberprints

2.5. Spreadshirt.com

Nếu bạn muốn có chiếc áo lớp thật chất hãy truy cập ngay Spreadshrirt.com. Đây là địa chỉ giúp bạn tạo nên chiếc áo thun mang đậm dấu ấn của tập thể lớp. Bên cạnh thiết kế hình in áo thun, áo dài tay, áo hoodie, trang web còn hỗ trợ sáng tạo hình in trên gấu bông hay ốp điện thoại. Hơn thế nữa, hình ảnh áo hiển thị 4 chiều cho bạn hình dung về chiếc áo gần với thực tế nhất. 

Website thiết kế Spreadshirt.com tiện dụng
Website thiết kế Spreadshirt.com tiện dụng

2.6. Phần mềm thiết kế hình in áo Threadless.com

Threadless.com là địa chỉ thiết kế hình in áo thun dựa trên các thiết kế có sẵn. Những thiết kế trên website được tạo nên bởi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo vượt trội của các nghệ sĩ đồ họa. Chính vì vậy, mỗi chiếc áo đều có hình in phong cách và sành điệu. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu và hiệu ứng in màu cho chiếc áo lớp của mình.

Phần mềm thiết kế Threadless.com
Phần mềm thiết kế Threadless.com

2.7. Công cụ thiết kế Zazzle

Nhìn chung, công cụ này có các tính năng tương tự như trên. Điểm khác biệt lớn nhất của Zazzle là bạn có thể nhìn mẫu áo bạn thiết kế trên video người mẫu thật. Từ đó, bạn có thể thay đổi màu, kiểu áo và hình dung ra chiếc áo thực tế của mình. Công cụ này có hai bản trả phí và miễn phí. Công cụ miễn phí khá hạn chế, không thao tác trực tiếp trên bản mẫu được. 

Công cụ thiết kế hình in áo lớp miễn phí Zazzle
Công cụ thiết kế hình in áo lớp miễn phí Zazzle

2.8. Phần mềm thiết kế Prinrtstyle

Giao diện dễ nhìn và các tính năng thông minh đã giúp công nghệ thiết kế hình in áo Printstyle được nhiều bạn trẻ đón nhận. Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy những mẫu hình in thiết kế sẵn theo chủ đề hoạt hình hay nghệ thuật đồ họa độc đáo, giúp chiếc áo lớp thêm nổi bật. Nền tảng Việt hóa chỉ cung cấp thiết kế cho hai dáng áo phổ biến là áo thun cổ tròn và polo cổ trụ.

Phần mềm thiết kế Prinrtstyle
Phần mềm thiết kế Prinrtstyle

2.9. Thiết kế hình in áo lớp bằng Photoshop online

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với công cụ thiết kế chuyên dụng Adobe Photoshop trên máy tính. Gần đây, Photoshop đã cho ra đời phiên bản online tiện lợi hơn. Bạn không cần phải có máy tính riêng, chỉ cần ra tiệm net truy cập web Adobe Photoshop là có thể xài được. 

Thiết kế đơn giản, đẹp cùng Photoshop online
Thiết kế đơn giản, đẹp cùng Photoshop online

Phần mềm này có tính năng đa dạng cho phép bạn thiết kế hình in áo lớp thỏa sức sáng tạo, không giới hạn. Tuy nhiên, vì nhiều tính năng nên bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng công cụ trước khi bắt đầu thiết kế nhé. Hình in áo lớp thường bạn phải tự vẽ hoặc lấy mẫu từ nguồn khác về. Sử dụng phần mềm này khá phức tạp và mất thời gian nghiên cứu, bạn có thể cân nhắc phần mềm đơn giản hơn nhé.

2.10. Phần mềm Designbold.com 

Đến với Designbold, các bạn học sinh có thể sáng tạo nên những thiết kế hình in áo thun cực phong cách. Với kho tư liệu hơn 11000+ mẫu thiết kế sẵn, bạn sẽ được tự do sáng tạo nên sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn các mẫu áo thun hay hình in trên Google chèn vào để đa dạng hơn nhé. 

Phần mềm thiết kế designbold tiện ích
Phần mềm thiết kế designbold tiện ích

Không gian của phần mềm này sẽ giúp bạn lưu trữ những thiết kế đã làm. Bạn dễ dàng tìm thấy phần mềm Design Bold trên Chrome Extensions và cửa hàng ứng dụng điện thoại.

3. Lưu ý khi thiết kế hình in cho áo lớp đẹp nhất 

Hình in áo lớp là điểm nhấn để chiếc áo lớp của bạn mang đậm tính cá nhân và phong cách riêng. Cùng tìm hiểu những điều lưu ý để có thiết kế hình in áo vừa ý nhất nhé:

  • Phù hợp với thông điệp và mục đích sử dụng: Trước khi thiết kế, các bạn cùng lớp nên thảo luận trước đề tài và thông điệp mình muốn thể hiện nhé. Hãy lựa chọn hình in sao cho phù hợp với cá tính và tinh thần của lớp các bạn nhất
  • Màu sắc: Cần lựa chọn màu sắc nổi bật và hài hòa với màu áo lớp, tránh hiện tượng hình in màu sắc nhạt nhòa, chìm vào nền áo.
  • Kích cỡ: Khi tự thiết kế, bạn nên điều chỉnh sao cho hình in được cân đối với tỷ lệ của áo thun, không nên quá bé hay quá lớn.
  • Vị trí in: Hình in nên được đặt sao cho thẳng hàng ở vị trí thu hút ánh nhìn nhất. Nếu là logo bạn có thể đặt ở ngực trái, còn hình in lớn thì đặt ở sau lưng hoặc trước ngực.
  • Chọn kỹ thuật in: Đây là bước sau khi hoàn thiện thiết kế hình in áo xong. Bạn nên chọn đơn vị uy tín, lành nghề để tư vấn chất liệu vải và màu vải phù hợp với hình in của bạn nhất.

Dạo qua 10 phần mềm thiết kế hình in áo từ cơ bản đến phức tạp trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ để tự tay sáng tạo chiếc áo lớp của mình. Bên cạnh thiết kế thì chất lượng in cũng cần được chú trọng, hãy mang thiết kế của bạn đến Thời Trang Đồng Phục để được tư vấn và biến ý tưởng thành hiện thực nhé.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *