100+ Mẫu hình in áo lớp đẹp, HOT TREND nhìn là mê

Hình in áo là chi tiết không thể thiếu của mỗi trang phục tập thể lớp, giúp cho chiếc áo lớp thêm đẹp, ấn tượng và có nhiều ý nghĩa hơn. Dưới đây là bộ sưu tập 100+ hình in trên áo lớp vừa độc vừa chất mà các bạn học sinh không nên bỏ qua.

1. Ý nghĩa hình in áo lớp

1.1. Là biểu tượng của lớp

Hình in áo lớp là biểu tượng của cả tập thể lớp. Các mẫu hình in chứa đựng thông điệp, ý nghĩa có liên quan đến lớp. Chỉ cần nhìn vào hình in mọi người sẽ nhận diện được học sinh của lớp, biết đó là học sinh của lớp nào.

Hình in áo thể hiện nét riêng của tập thể lớp
Hình in áo thể hiện nét riêng của tập thể lớp

1.2. Lưu giữ kỉ niệm thời học sinh 

Các mẫu áo có hình in thường sử dụng hình ảnh tập thể lớp hoặc hình ảnh được thiết kế lại dựa trên những hình ảnh lớp có sẵn, gợi lại một kỷ niệm quan trọng của tập thể lớp. Thế nên, hình in trên áo như một minh chứng lưu giữ lại kỷ niệm thời học sinh. Sau này khi nhìn lại hình ảnh đó các thành viên trong lớp sẽ không tự chủ mà nhớ lại một thời học sinh vui vẻ, tươi đẹp.

1.3. Tạo sự khác biệt cho tập thể

Sự khác biệt của tập thể lớp thường được thể hiện qua các mẫu áo lớp nhất là qua những hình in áo. Những hình in đều là những hình lạ mắt, có “1 – 0 – 2”, thể hiện phong cách của lớp. Mỗi lớp có một phong cách riêng nên hình in chính là yếu tố quan trọng để tạo sự khác biệt cho tập thể lớp. 

1.4. Tăng tính thẩm mỹ cho áo lớp

Hình in áo giúp tăng tính thẩm mỹ cho áo lớp là điều không thể phủ nhận. Bởi mỗi mẫu hình in lại có tính nghệ thuật khác sau, khi được in trên áo sẽ cùng với các chi tiết khác tạo nên mẫu áo lớp đẹp, không bị đơn điệu, có tính thẩm mỹ cao.

2. BST hình in áo lớp cực HOT hè 2022

2.1. Hình in họa tiết ý nghĩa

Những hoạ tiết in trên áo lớp thường không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện được phong cách riêng và mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: hoạ tiết ngọn lửa thể hiện sự cháy sáng rực rỡ như tương lai của các bạn học sinh, hoạ tiết bình thí nghiệm, kính lúp, các loài động thực vật…là đặc trưng riêng của những cô cậu học trò của lớp chuyên sinh. 

Các mẫu hình in ý nghĩa, đẹp trên áo lớp
Các mẫu hình in ý nghĩa, đẹp trên áo lớp
Mẫu hình in tên lớp trên áo ý nghĩa
Mẫu hình in tên lớp trên áo ý nghĩa

2.2. Mẫu hình in, logo áo lớp chất 

Hình in, logo áo lớp phù hợp với những lớp đang theo đuổi phong cách cá tính, cool ngầu. Có thể kể đến một số mẫu hình như: hình vương miện đen với sự bí ẩn, cuốn hút, hố đen vũ trụ, các chữ số, các hoạ tiết có tính phản quang…

Mẫu hình in độc đáo cool ngầu
Mẫu hình in độc đáo cool ngầu
Mẫu hình in áo lớp đẹp, chất
Mẫu hình in áo lớp đẹp, chất

2.3. Mẫu hình in chữ, slogan 

Các mẫu hình in chữ, slogan thích hợp với những lớp yêu thích sự basic, đơn giản. Chữ và slogan thường được in lên trước ngực hoặc sau của áo như một chi tiết để trang trí áo làm cho chiếc áo thêm phần đặc sắc hơn, không bị đơn điệu quá. 

Mẫu hình in chữ, slogan ấn tượng
Mẫu hình in chữ, slogan ấn tượng

2.4. Độc đáo với hình in áo lớp nhiều màu sắc

Nếu yêu thích sự năng động, trẻ trung thì các lớp không nên bỏ qua mẫu hình in áo lớp nhiều màu sắc. Đó thường là những hình chibi ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình được cách điệu, hình in cầu vồng bắt mắt…Tuy nhiên, khi sử dụng hình in nhiều màu sắc cần chú trọng đến màu áo, nên chọn những màu áo nhạt, không chọn những màu áo quá nổi bật.

Mẫu hình in áo lớp nhiều màu sắc nổi bật
Mẫu hình in áo lớp nhiều màu sắc nổi bật
Mẫu hình in ấn tượng, rực rỡ
Mẫu hình in ấn tượng, rực rỡ

2.5. Mẫu hình in áo đơn giản, đẹp 

Phong cách đơn giản chưa bao giờ là hết hot với các bạn học sinh. Các mẫu hình in áo lớp đơn giản, đẹp thường có ít hoạ tiết, không nhiều màu sắc nhưng vô cùng thời trang và có sức hút mạnh mẽ đối với người nhìn. Với các mẫu hình in theo phong cách này bạn nên in to tại mặt sau của áo để chúng gây sự chú ý hơn ngay từ lần đầu tiên với các tập thể khác.

Các mẫu hình in với họa tiết đơn giản
Các mẫu hình in với họa tiết đơn giản
Mẫu hình in ít họa tiết, ý nghĩa
Mẫu hình in ít họa tiết, ý nghĩa

2.6. Hình in áo hài hước

Dí dỏm, hài hước là một trong những tính cách không thể thiếu ở những cô cậu học trò. Hình in trên áo lớp hài hước thường được sáng tạo dựa trên những meme hot trend trên mạng xã hội. Đi cùng với hình in thường là những câu slogan duyên dáng, dí dỏm cũng không kém, làm cho người đọc phải bật cười.

Hình in, logo áo lớp hài hước
Hình in, logo áo lớp hài hước

3. Lưu ý khi lựa chọn hình in cho áo lớp thời trang 

– Chọn hình in áo phù hợp với màu sắc áo lớp

Lựa chọn hình in cần có sự cân đối với màu sắc áo. Tránh trường hợp màu áo quá nổi làm át hết hình in, hình in không nổi bật, không thể hiện được tính thẩm mỹ vốn có. 

– Không chọn quá nhiều hình in trên một mẫu áo

Mỗi áo chỉ nên chọn 1 – 2 hình in áo, không chọn quá nhiều. Một áo mà có quá nhiều hình in sẽ làm người nhìn bị rối mắt, khó sắp xếp vị trí hợp lý cho các hình trên áo.

– Các mẫu hình in có sự kết nối với nhau

Các mẫu hình in cần được chọn trong cùng một chủ đề để có sợi dây liên kết với nhau. Hoặc nếu không chủ đề hãy chọn những hình in có ý nghĩa thực tế với tập thể lớp.

4. Cách giúp hình in trên áo lớp luôn bền đẹp khi sử dụng

Bảo quản hình in áo tốt là cách để giúp cho trang phục giữ được tính thẩm mỹ, có độ bền cao và giữ nguyên được những ý nghĩa ban đầu. Để bảo quản được hình in áo lớp luôn bền đẹp khi sử dụng, mọi người cần chú ý một số điều sau:

– Trong lần giặt áo đầu tiên không nên giặt áo với bột giặt/nước giặt mà chỉ nên giặt qua bằng nước sạch.

– Với những lần giặt tiếp theo, khi phơi áo nên phơi ở mặt trái để hạn chế sự tiếp xúc của hình in với ánh sáng mặt trời.

– Không giặt áo với nước nóng. Nếu giặt áo với nước nóng hình in sẽ bị co lại và có nguy cơ bong tróc cao.

– Khi gấp quần áo, không để hình in của 2 áo dính liền nhau, cần tách nhau bằng một lớp giấy hoặc một lớp quần áo khác. 

5. Thời Trang Đồng Phục – thiết kế hình in áo trendy cho GenZ

Thời Trang Đồng Phục là địa chỉ thiết kế hình in áo trendy mà các bạn học sinh cần biết. Tại đây có đội ngũ thiết kế giỏi, giàu sáng tạo thường xuyên nắm bắt cập nhật được xu hướng của giới trẻ, sáng tạo ra những mẫu hình in trên áo trendy nhất.

Không chỉ thiết kế những mẫu hình in theo xu hướng, Thời Trang Đồng Phục còn thiết kế hình in theo yêu cầu cả lớp, thể hiện những đặc điểm, đặc trưng riêng của lớp. Bên cạnh đó, Thời Trang Đồng Phục còn là địa chỉ chuyên nhận thiết kế và may các mẫu áo đồng phục lớp. Nếu chỉ được miêu tả đồng phục lớp tại đây với 3 từ thì không từ nào thích hợp hơn 3 từ “bền – đẹp – chất”.

Có thể thấy rằng hình để in áo là chi tiết quan trọng, không thể thiếu trong các mẫu áo tập thể lớp. Các lớp hãy tham khảo BST 100+ mẫu hình in áo đẹp, ý nghĩa ở trên để chọn cho lớp mình mẫu áo phù hợp nhất. 

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *