100+ Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục đẹp cho các lớp

Để có được mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp thì hình in đóng vai trò không nhỏ. Bởi hình in sơ mi đồng phục đẹp hay những câu slogan ý nghĩa đã góp phần thể hiện được phong cách cũng như đặc điểm riêng của từng lớp. Hãy tham khảo những mẫu hình in áo sơ mi đồng phục HOT nhất được Hải Anh tổng hợp trong bài viết dưới đây.

1.  Top các mẫu hình in áo sơ mi đồng phục đẹp nhất hè này

Đồng phục lớp không chỉ kết nối các thành viên trong lớp học với nhau mà đây còn là phương tiện để thể hiện đặc điểm, phong cách riêng của từng lớp. Tùy theo cá tính của đông đảo các thành viên trong lớp mình mà bạn chọn được hình in phù hợp nhất. Khám phá top các mẫu hình in áo sơ mi đồng phục đẹp, ấn tượng cùng Đồng Phục Hải Anh nhé.

1.1. Mẫu hình in phi hành gia ngầu 

Những mẫu hình in phi hành gia với ý nghĩa lan tỏa những ước mơ, những hy vọng được khám phá chân trời mới đang ngày càng được các bạn học sinh ưa chuộng.

Mẫu hình in áo lớp sơ mi phi hành gia
Mẫu hình in áo lớp sơ mi phi hành gia

Toàn bộ hình in là kết hợp giữa những slogan ý nghĩa được cách điệu với hình ảnh những phi hàng gia luôn trong tâm thế sẵn sàng để bay vào vũ trụ. Lựa chọn mẫu hình in phi hành gia trên chiếc áo đồng phục lớp thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ tập thể, quyết sẽ đạt được những mục tiêu đã được đặt ra ban đầu.

Hình in áo phi hành gia độc đáo
Hình in áo phi hành gia độc đáo

1.2. Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục phản quang

Nếu bạn muốn những chiếc áo đồng phục lớp mình trở nên nổi bật, dễ nhận biết trong bóng tối thì hãy chọn những logo, những hình in áo sơ mi đồng phục phản quang.

In áo đồng phục lớp sơ mi với hình in phản quang
In áo đồng phục lớp sơ mi với hình in phản quang

Vẫn là những slogan ý nghĩa hoặc những hình ảnh mang đặc trưng phong cách của lớp học được thiết kế ấn tượng và đặt ở những vị trí đặc biệt trên chiếc áo nhưng điểm cộng của hình in áo sơ mi này là khả năng phát sáng. Tuy nhiên không chỉ gây ấn tượng trong bóng tối mà cách kết hợp màu sắc tinh tế cùng hình ảnh độc đáo, lạ mắt, mẫu logo này cũng giúp chiếc áo lớp luôn khác biệt và nổi bật khi đi học. 

Mẫu hình in phản quang cá tính
Mẫu hình in phản quang cá tính

1.3. Mẫu hình in, logo áo lớp kute

Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý lứa tuổi học trò trẻ trung, năng động, đội ngũ thiết kế của Đồng Phục Hải Anh cũng cho ra mắt bộ sưu tập những hình in áo sơ mi đồng phục lớp kute, đáng yêu. Bạn có thể chọn cho mẫu áo lớp hình in là những hình ảnh con vật được cách điệu phù hợp với tuổi của lớp mình.

Mẫu hình in áo sơ mi ngộ nghĩnh
Mẫu hình in áo sơ mi ngộ nghĩnh

Hoặc đơn giản là những hình ảnh đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình gắn liền với lứa tuổi học trò. Đặc biệt đừng quên kết hợp với những slogan độc – lạ – ý nghĩa dành riêng cho lớp nhé!

Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục mặt trước cute
Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục mặt trước cute

1.4. Mẫu hình in áo sơ mi chất, ngầu

Nếu đa số các bạn học sinh trong lớp theo đuổi phong cách thời trang đường phố chất, ngầu thì bạn đừng bỏ qua những mẫu hình in áo sơ mi đồng phục này nhé. Những mẫu hình in này có sự kết hợp hài hòa của tên lớp với những mẫu hình đẹp, ấn tượng.

Mẫu hình in với thiết kế chất
Mẫu hình in với thiết kế chất

Điểm đặc biệt của các mẫu logo, hình in áo sơ mi đồng phục lớp chất, ngầu đó là thường mang các màu sắc mạnh: đỏ, nâu, đen, trắng…cùng với đó là hình ảnh được thể hiện bằng những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Mẫu hình in cool ngầu cho áo sơ mi lớp
Mẫu hình in cool ngầu cho áo sơ mi lớp

1.5. Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục theo môn học 

Lớp bạn là lớp chuyên về một bộ môn nào đó thì đừng ngần ngại chọn những mẫu hình in trên áo sơ mi đồng phục có liên quan đến môn học. Bởi đó sẽ là cách để nhận diện lớp học nhanh nhất. Nhưng bạn cũng đừng cứng nhắc qua trong cách lựa chọn hình in. Bạn cũng có thể yêu cầu xưởng may thiết kế những mẫu logo sao cho phù hợp với phong cách nhất.

Mẫu hình in áo sơ mi lớp chuyên Hóa
Mẫu hình in áo sơ mi lớp chuyên Hóa

Ví như lớp bạn là lớp chuyên hóa, những công thức hóa học hay những ống nghiệm được cách điệu nhẹ nhàng, bay bổng nổi bật trên nền áo sẽ giúp bạn không phải mất công giới thiệu về lớp mình nữa.

1.6. Mẫu hình in áo sơ mi phong cách local brand

Những mẫu hình in áo sơ mi đồng phục phong cách local brand với đặc điểm trẻ trung, năng động và hợp thời trang đang rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Đặc biệt, sự xuất hiện của chúng trên chiếc áo đồng phục lớp luôn có sức hấp dẫn rất mạnh mẽ. Những hình in này được thiết kế và phối màu rất đơn giản, nhưng lại xếp chồng lên nhau theo ý tưởng riêng đầy sức hút. Chúng thường được đặt ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết nhất. 

Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục phong cách local brand
Mẫu hình in áo sơ mi đồng phục phong cách local brand

1.7. Mẫu hình in áo lớp sơ mi con vật 

Những chiếc áo đồng phục lớp được in hình những con vật trong 12 con giáp chắc chắn sẽ mang đến cho lớp bạn mẫu áo đồng phục riêng, không giống ai. Mẫu hình in này rất phù hợp với các bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Mẫu hình in hổ dũng mãnh
Mẫu hình in hổ dũng mãnh

Bởi mỗi một năm sinh, một khóa học sẽ ứng với một con giáp khác nhau. Sau này, nhìn lại chiếc áo đồng phục lớp thời đi học bạn sẽ lại thấy những kỷ niệm đáng nhớ ùa về.  Hiện nay, tại Đồng Phục Hải Anh có nhiều mẫu hình con vật để bạn lựa chọn theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. 

Mẫu in áo sơ mi đồng phục hình lợn dễ thương
Mẫu in áo sơ mi đồng phục hình lợn dễ thương

2. Gợi ý các mẫu áo lớp sơ mi đồng phục in hình HOT nhất

2.1. Mẫu áo lớp sơ mi Funny ngắn tay màu xanh vàng

Nếu là những người yêu thích thời trang học đường Hàn Quốc thì bạn đừng bỏ qua mẫu áo sơ mi Funny ngắn tay dưới đây. Áo được thiết kế với form rộng, phù hợp với tất cả mọi dáng người.

Mẫu sơ mi Funny xanh vàng in chữ
Mẫu sơ mi Funny xanh vàng in chữ

Điểm nhấn của chiếc áo sơ mi lớp này ở cách phối màu xanh vàng tinh tế, bất đối xứng và không theo một quy tắc nào đã mang đến phong cách thời trang trẻ trung, riêng có cho lớp mình. Đặc biệt hình in áo là câu slogan được sử dụng font chữ béo ngộ nghĩnh “Do it your way” nổi bật khiến chiếc áo trở nên cá tính hơn.

2.2. Mẫu áo lớp sơ mi Funny xanh hồng in hình

Áo lớp sơ mi Funny xanh hồng in hình cũng là một mẫu áo sơ mi đồng phục đang làm mưa, làm gió trên thị trường thời trang đồng phục. Áo được thiết kế đơn giản với cổ bẻ nghiêm túc và túi áo may trước ngực bên trái, còn bên phải là logo nhận diện.

Mẫu sơ mi fuuny xanh hồng in hình trước ngực
Mẫu sơ mi fuuny xanh hồng in hình trước ngực

Sự kết hợp màu sắc độc đáo, không theo một quy chuẩn nào trong thời trang đã mang đến chiếc áo cá tính. Đặc biệt, mẫu áo này mang đến một nguồn năng lượng hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng của nhiệt huyết, của tuổi trẻ sẵn sàng cháy hết mình.

2.3. Mẫu áo sơ mi in hình 3D màu đen 

Mẫu áo đồng phục sơ mi in hình 3D màu đen này ngay từ khi ra đời đã làm mưa làm gió trên thị trường. Chiếc áo đồng phục này có sự phá cách hoàn toàn so với các mẫu áo sơ mi truyền thống. Áo được thiết kế dựa trên phòng cách thời trang đường phố, kết hợp với các phối màu đặc biệt. sự kết hợp hài hòa của hai màu trắng và đen càng khiến cho mẫu áo này có sự bí ẩn và cuốn hút. Những hình in trẻ trung, thời thượng lại càng khiến chiếc áo này làm cho thể hệ Gen Z mê mẩn.

In áo sơ mi đồng phục với hình in 3D ngầu trên nền đen trắng
In áo sơ mi đồng phục với hình in 3D ngầu trên nền đen trắng

2.4. Mẫu áo lớp sơ mi hình in mây trời 3D

Cách tân từ chiếc áo sơ mi đồng phục truyền thống, áo lớp sơ mi hình in 3D mây trời này đã tạo nên làn gió mới cho thời trang đồng phục lớp học. Áo được thiết kế vớ kiểu dáng cực ngầu, trẻ trung và phá cách.

Áo lớp sơ mi 3D in hình mây trời
Áo lớp sơ mi 3D in hình mây trời

Trên nền áo là sự kết hợp của hai tone màu trắng và xanh mang đến sự tự do, tươi trẻ. Điểm nhấn làm nên điều đặc biệt cho chiếc áo là ở họa tiết dây thép gai chìm được sử dụng làm hình in áo sơ mi đồng phục 3D. Khi khoác lên mình chiếc áo với thiết kế chuẩn local brand này chắc chắn lớp bạn sẽ nổi bật và khẳng định được phong cách độc đáo trước toàn trường.

2.5. Mẫu áo lớp sơ mi đồng phục in tên lớp

Một mẫu áo sơ mi đồng phục in hình đẹp, hot nhất gần đây mà lớp mình không nên bỏ lỡ đó là áo lớp sơ mi 3D Crush. Mẫu áo là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu xanh và trắng không theo một quy chuẩn phối màu nào trong thời trang.

Mẫu sơ mi đẹp in tên lớp
Mẫu sơ mi đẹp in tên lớp

Hai gam màu này đã chia đôi chiếc áo sơ mi thành hai phần với tên lớp được in đồng đều trên nền áo. Tên lớp được in 3D trên công nghệ hiện đại với màu sắc nổi bật càng khiến cho chiếc áo trở nên ấn tượng hơn. Chỉ cần nhìn thoáng qua là đã đủ biết bạn là học sinh của lớp nào rồi.

2.6. Mẫu áo lớp sơ mi đồng phục in hình đi biển 

Chuyến đi du lịch biển khi kết thúc năm học vừa giúp giải tỏa căng thẳng sau một năm học dài, đồng thời nó cũng thắt chặt hơn tình cảm các thành viên trong lớp với nhau.  Bên cạnh việc chọn những mẫu áo thun, áo phông để đi du lịch thì nhiều lớp học lại lựa chọn cho mình mẫu áo sơ mi với những hình in độc đáo.

Mẫu đồng phục lớp sơ mi in họa tiết đi biển
Mẫu đồng phục lớp sơ mi in họa tiết đi biển

Mẫu áo này không khác nhiều so với mẫu áo sơ mi truyền thống. Áo với form dáng freesize nên ai cũng có thể mặc được. Khi kết hợp chiếc áo này với  quần short và đôi dép sandal sẽ tạo nên outfit đi biển không thể trẻ trung hơn.

3. Đồng phục Hải Anh – địa chỉ may in áo sơ mi đồng phục đẹp, chất

Để đảm bảo một chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp, chất thì hình in cần đảm bảo chất lượng. Do đó nên chọn địa chỉ nào để may in áo sơ mi đồng phục vừa đẹp, rẻ lại chất lượng cao? 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may đo và in ấn áo đồng phục số lượng lớn, toàn bộ những mẫu áo đồng phục do Hải Anh cung cấp đều được cam kết về cả chất lượng hình in lẫn đường  kim mũi chỉ. Hơn nữa, tại Hải Anh, bạn có thể  lựa chọn những mẫu hình in có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn với giá thành vô cùng phù hợp. 

In áo sơ mi đồng phục chắc chắn sẽ khiến cho chiếc áo trở nên hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Nó sẽ giúp truyền tải được toàn bộ những thông điệp mà lớp mình muốn thể hiện. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo cho hình in áo đồng phục lớp mình.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *