100 Mẫu logo áo lớp ý nghĩa, slogan độc đáo

Nếu như áo lớp là trang phục thể hiện sự đoàn kết, cá tính của lớp thì logo trên áo đóng một phần quan trọng để khẳng định thương hiệu, dấu ấn, đặc trưng duy nhất của tập thể. Chính vì vậy, thiết kế một chiếc logo áo lớp ý nghĩa đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu người lên ý tưởng đang gặp khó khăn thì các mẫu logo và bí quyết thiết kế trong bài chính là sự tham khảo tuyệt vời nhất.

1. Hình in, logo áo lớp mang ý nghĩa lớn đối với các bạn học sinh

1.1 Logo áo lớp ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm khoảnh khắc đẹp

Khi tất cả thành viên trong lớp đều khoác lên mình chiếc áo với logo in hình độc đáo để tham gia các buổi học, đi chơi thì tất cả khoảnh khắc đều sẽ được lưu lại. Sau khi ra trường chỉ cần nhìn lại chiếc áo in hình logo lớp học đã đi theo suốt thời học sinh, mỗi thành viên đều sẽ nhớ về những kỷ niệm, khoảnh khắc cùng vui, cùng buồn bên nhau.

Logo in trên áo lớp giúp lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò
Logo in trên áo lớp giúp lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò

1.2 Tạo sự mới lạ khác biệt và tính nhận diện của lớp

Nếu đồng phục giữa các lớp khác nhau vẫn có thể trùng về màu sắc hay một số họa tiết thì logo mỗi tập thể chính là sự khác biệt. Logo in trên áo lớp là duy nhất và chỉ cần nhìn vào đó bất kỳ ai trong trường cũng sẽ nhận ra thành viên của lớp. Một chiếc logo đồng phục càng độc đáo, càng đặc biệt thì càng dễ gây dấu ấn và giúp mọi người dễ dàng nhận diện.

1.3 Thể hiện phong cách cá tính riêng của tập thể lớp

Logo áo lớp ý nghĩa cần thể hiện toàn bộ cá tính, sự sáng tạo và nét đặc trưng riêng của tập thể. Khi khoác lên mình chiếc áo có logo lớp, tất cả thành viên trong lớp sẽ đều mang trong mình cá tính và phong cách riêng biệt mà không bị nhầm lẫn ở bất kỳ tập thể nào khác.

1.4 Nói lên tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các học sinh

Khi các thành viên trong lớp đi học hay tham gia bất kỳ hoạt động thì chiếc áo có in logo sẽ tạo thành khối đoàn kết vững mạnh. Tất cả học sinh trong lớp đều chung một lý tưởng, một cá tính và sẵn sàng bước bên nhau qua chặng đường thanh xuân.

1.5 Xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên trong lớp

Thời điểm cả lớp đều mặc chung một chiếc áo với logo duy nhất thì không còn sự phân biệt, đối xử, tất cả mọi người đều giống nhau.

Mỗi thành viên dù thành tích học tập, hoàn cảnh tốt hay chưa tốt đều là cùng chung một màu áo, chung một đặc trưng, cá tính. Logo trên ngực mang cả tập thể sát lại gần nhau, không còn phân biệt, đối xử, dễ thông cảm, giúp đỡ và sẻ chia hơn.

1.6 Làm tăng sự tự tin khi đến trường

Khi có cho mình một chiếc áo lớp với logo ý nghĩa thì mỗi ngày các bạn học sinh sẽ không còn phải lo lắng mặc gì đến trường. Khi mặc lên chiếc áo có logo lớp chẳng còn ai so sánh, hơn thua nhau về trang phục nào đẹp hơn khi đi học.

Mặc trên mình chiếc áo với logo đặc biệt, cá tính cùng với tập thể cũng giúp mỗi thành viên cảm thấy tự tin hơn. Đặc biệt, khi cả lớp cùng nhau tham gia hoạt động sẽ tạo cảm giác tự hào, khiến mọi người ấn tượng.

1.7 Kích thích khả năng sáng tạo, tinh thần ham học hỏi

Để tạo nên một chiếc logo áo lớp ý nghĩa, thể hiện cá tính, phong cách riêng của tập thể và không nhầm lẫn với lớp khác là điều không hề dễ dàng. Công việc thiết kế logo đòi hỏi sự sáng tạo, tìm tòi và hợp tác của nhiều thành viên trong lớp.

Thời gian tìm kiếm những thông tin, học hỏi để thiết kế mẫu logo cho lớp sẽ giúp các thành viên đoàn kết, tăng tinh thần học hỏi và thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng của bản thân

2. Tổng hợp những mẫu logo áo lớp ý nghĩa, ấn tượng nhất

Để thiết kế được mẫu logo áo ấn tượng và độc đáo thì người lên ý tưởng không thể bỏ qua bước tham khảo những mẫu logo đẹp đã từng được thực hiện.

2.1 Mẫu logo áo lớp ý nghĩa in slogan độc đáo, sáng tạo

Các câu Slogan vốn dĩ luôn là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính, bản sắc riêng của mỗi tập thể. Thay vì phải nhìn vào các biểu tượng để phán đoán thì chỉ với một câu nói ngắn gọn, hài hước trên logo sẽ giúp thành viên lớp khác nhận ra ngay đặc trưng của lớp mình.

Mẫu slogan hài hước in trên áo lớp
Mẫu slogan hài hước in trên áo lớp

2.2 Logo áo lớp phản quang ấn tượng, đầy cuốn hút

Chỉ cần thiết kế từ các hình ảnh đơn giản, thể hiện rõ cá tính của lớp và tận dụng màu sắc phản quang, người thiết kế sẽ tạo thành chiếc logo áo lớp ý nghĩa và nổi bật cả ngày lẫn đêm. Slogan in trên áo với dòng chữ Trong 12A Có Anh Em Chất Đấy thể hiện tinh thần đoàn kết, vì tập thể phấn đấu cùng học tốt. Ngoài ra, những hình in áo lớp phản quang sẽ giúp mọi thành viên trong lớp trở nên đặc biệt nổi bật trong các chương trình lửa trại, văn nghệ hay đi chơi buổi tối.

Hình in áo ngầu, thiết kế phản quang đẹp mắt
Hình in áo ngầu, thiết kế phản quang đẹp mắt

2.3 Logo áo lớp đáng yêu mang ý nghĩa sâu sắc

Nếu các thành viên trong lớp yêu thích phong cách đáng yêu, muốn mang những ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm và cá tính lên logo lớp thì đây là mẫu phù hợp nhất. Hình ảnh cô cậu học sinh đang vui vẻ, tung tăng đến trường được các nhà thiết kế khắc họa rõ nét trong mẫu logo. Slogan Đúng Lớp – Đúng Thời Điểm là lời khẳng định thể hiện ý nghĩa, tình cảm mà các thành viên dành cho nhau.

Hình in đáng yêu, dễ thương được nhiều lớp học yêu thích
Hình in đáng yêu, dễ thương được nhiều lớp học yêu thích

2.4 Hình in logo áo lớp ý nghĩa, sắc màu bắt mắt

Còn gì tuyệt vời hơn khi các thành viên trong lớp được khoác lên mình chiếc áo lớp với logo nhiều màu sắc, nổi bật mà cũng rất ý nghĩa. Slogan Không Sợ Sóng Gió Chỉ Sợ Không Có A1 được thiết kế với nhiều mảng màu sắc bắt mắt.

Hình in chú hổ đáng yêu trên chiếc áo lớp
Hình in chú hổ đáng yêu trên chiếc áo lớp

2.5 Thiết kế logo áo lớp chất hình in chú rồng

Hình chú rồng là một biểu tượng đẹp, vui nhộn, nổi bật và rất phù hợp với phong cách học sinh. Bên cạnh hình chú rồng thì câu slogan Chơi Là Phải Chất góp phần tăng phần cá tính và độc nhất cho chiếc logo áo lớp.

Mẫu logo áo lớp in hình con rồng màu vàng
Mẫu logo áo lớp in hình con rồng màu vàng

2.6 Sắc màu logo áo lớp chuyên Văn

Đã là lớp chuyên Văn thì logo áo lớp ý nghĩa cũng cần phải có những câu “đúng chất Văn”. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi thành viên khoác lên chiếc áo với logo đặc biệt, cá tính và thể hiện đặc trưng lớp chuyên Văn của mình.

Mẫu logo áo lớp ý nghĩa dành cho lớp chuyên Văn
Mẫu logo áo lớp ý nghĩa dành cho lớp chuyên Văn

2.7 Mẫu logo áo lớp ý nghĩa, đơn giản của lớp chuyên Toán

Không phải cứ thiết kế phức tạp, nhiều câu từ hay chi tiết thì logo mới đẹp. Thành viên lớp khi chọn tạo mẫu logo chỉ với những công thức, hình ảnh toán, lý, hóa,… hay đặc trưng của lớp cũng sẽ tạo thành một chiếc logo ý nghĩa, đẹp và độc đáo.

Việc thiết kế logo áo lớp đơn giản cũng giúp các thành viên lớp khác dễ dàng nhận diện đặc trưng và cá tính của lớp mình hơn.

Mẫu logo áo lớp đơn giản mà đẹp của tập thể lớp chuyên Toán
Mẫu logo áo lớp đơn giản mà đẹp của tập thể lớp chuyên Toán

2.8 Logo áo lớp ý nghĩa hình in phi hành gia vũ trụ

Hình phi hành gia trên vũ trụ thể hiện niềm khao khát chinh phục, khám phá thế giới được in sắc nét trên chiếc logo. Hình ảnh đẹp, ý nghĩa, thể hiện sự sáng tạo và khao khát chinh phục ước mơ của tập thể lớp. Bên cạnh đó, các bạn học sinh khi thiết kế logo nên kết hợp thêm các chi tiết và câu slogan vừa thể hiện đặc trưng, cá tính lớp vừa làm nổi bật tâm hồn bay bổng, tìm tòi, khám phá của các thành viên.

Hình in phi hành gia mang ý nghĩa tập thể lớp muốn khám phá thế giới
Hình in phi hành gia mang ý nghĩa tập thể lớp muốn khám phá thế giới

2.9 Sắc màu hình in logo áo lớp đẹp, đơn giản

Quá nhiều hình ảnh hoặc màu sắc sặc sỡ cùng kết hợp với nhau sẽ khiến cho logo trở nên không đồng nhất, không hài hòa. Thay vào đó, các thành viên trong lớp chỉ cần thiết kế logo với một vài chi tiết đặc trưng cùng màu sắc đơn giản cũng đủ làm nổi bật cá tính và dễ dàng truyền đạt ý nghĩa cho mọi người. Mẫu hình in chú mèo đang đứng nhận giải thưởng kết hợp cùng slogan Thầy Giỏi Trò Tải diễn tả sự cố gắng trong học tập giữa thầy và trò sẽ đạt được thành tích tốt.

Mẫu hình in chú mèo đáng yêu với slogan ý nghĩa Thầy Giỏi Trò Tài
Mẫu hình in chú mèo đáng yêu với slogan ý nghĩa Thầy Giỏi Trò Tài

2.10 Mẫu logo áo lớp ý nghĩa Never Give Up

Slogan Never Give Up thể hiện tinh thần Không Bao Giờ Bỏ Cuộc là ý nghĩa của mẫu logo này. Với những câu slogan ý nghĩa, mang niềm cảm hứng tích cực sẽ giúp các thành viên lớp luôn cố gắng học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh, chi tiết trên logo thì mỗi thành viên đều sẽ nhớ tới những kỷ niệm và khoảng thời gian bên nhau.

Slogan Never Give Up thể hiện tinh thần không bao giờ bỏ cuộc
Slogan Never Give Up thể hiện tinh thần không bao giờ bỏ cuộc

3. Một số lưu ý khi tự thiết kế logo áo lớp

Tự thiết kế logo áo lớp đẹp không quá khó, các thành viên trong lớp có thể thỏa sức sáng tạo, tìm hiểu. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian sửa chữa và có mẫu logo ưng ý nhất thì người thiết kế nên lưu ý một số chi tiết trước khi thực hiện.

3.1 Vị trí hình in logo

Người thiết kế và các thành viên cần xác định vị trí sẽ in hình logo lên áo. Đối với từng vị trí in sẽ có kích thước cũng như độ phù hợp riêng. Các vị trí in phổ biến:

– Khi in trên ngực trái hoặc tay áo bên trái thì cần thiết kế logo thanh mảnh, có hình ảnh sắc nét, đơn giản, dễ quan sát.

– Khi in phía sau lưng thì sẽ có nhiều diện tích hơn nên các thành viên trong lớp sẽ được thỏa thức sáng tạo nhưng cũng cần đảm bảo cân đối, không nên để quá nhiều chi tiết hay màu sắc khiến logo trở nên không đồng nhất.

Những vị trí trên áo thích hợp để in logo
Những vị trí trên áo thích hợp để in logo

3.2 Sắc màu họa tiết trên logo

Màu sắc của logo cũng như các họa tiết cần có sự tương phản với màu áo. Nếu các thành viên muốn trở nên nổi bật hơn vào ban đêm có thể lựa chọn các màu phản quang. Các hoạt tiết trên logo nên thiết kế rõ ràng, không nhồi nhét mà cần có sự hài hòa và tạo được điểm nhấn.

3.3 Kích thước hình in logo

Một chiếc logo áo lớp ý nghĩa không chỉ cần thiết kế đẹp, nổi bật, tạo được cá tính riêng mà còn phải có kích thước khi in lên chiếc áo. Với mỗi vị trí in hình thì sẽ có kích thước riêng.

Người thiết kế logo đồng phục lớp cần xác định vị trí in trên áo để đo và xác định kích thước in logo phù hợp. Logo in trên áo lớp không được quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ không thể hiện được cá tính, sự nổi bật mà làm mất cân bằng cho tổng thể chiếc áo.

3.4 Font chữ trên logo

Khi làm logo áo lớp, người thiết kế có rất nhiều font chữ để chọn lựa nhưng cần phải có sự đồng nhất. Mỗi logo chỉ nên có tối đa 2 font chữ để tránh sự rối mắt. Ưu tiên cho người thiết kế nên là các font chữ mềm mại, đơn giản, tránh cầu kỳ để các thành viên có thể nhìn rõ logo từ xa.

Font chữ sử dụng trong logo cần đồng nhất, tránh sử dụng quá nhiều kiểu chữ
Font chữ sử dụng trong logo cần đồng nhất, tránh sử dụng quá nhiều kiểu chữ

Thiết kế logo áo lớp sẽ mang tới nhiều ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ham học hỏi và thể hiện nét đặc trưng, cá tính riêng của tập thể. Các thành viên trong lớp nên tham khảo những mẫu logo áo lớp ý nghĩa cùng các lưu ý để thiết kế được logo ưng ý nhất.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *