11 Phần mềm thiết kế logo áo lớp trên điện thoại dễ sử dụng

Logo áo lớp là item không thể thiếu khi thiết kế áo lớp. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp các bạn học sinh có thể tự lên ý tưởng thiết kế mẫu logo riêng cho lớp mình. Bài viết dưới đây, Thời trang đồng phục xin giới thiệu tới các tập thể lớp 11 app thiết kế logo áo lớp trên điện thoại dễ sử dụng và tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo nhất.

1. Tự tay thiết kế logo áo lớp trên điện thoại mang ý nghĩa gì?

Tự tay thiết kế logo áo lớp là một trải nghiệm khó phai đối với các bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trải nghiệm này giúp khơi gợi tinh thần đoàn kết của tập thể , đồng thời kích thích sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Khi tự tay thiết kế, chiếc áo lớp sẽ trở thành item độc đáo nhất, mang đậm chất riêng của tập thể.

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được làm quen với các phần mềm thiết kế trong quá trình tìm hiểu cách thiết kế ra một chiếc áo lớp. Nếu có năng khiếu và đam mê, đây có thể là nghề nghiệp sau này của các bạn.

Tự tay thiết kế logo áo lớp bằng điện thoại mang ý nghĩa đặc biệt
Tự tay thiết kế logo áo lớp bằng điện thoại mang ý nghĩa đặc biệt

2. Một số phần mềm, app và công cụ thiết kế logo áo lớp trên điện thoại

Để việc thiết kế áo lớp trở nên đơn giản hơn, các hãng lớn đã cho ra mắt những phần mềm có khả năng thiết kế áo lớp trên điện thoại với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Dưới đây là 11 app thiết kế mà thời trang đồng phục muốn giới thiệu tới các tập thể lớp.

2.1. Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng phần mềm RushOrderTees

RushOrderTees thuộc top những app thiết kế áo lớp được các bạn học sinh đánh giá rất cao về giao diện và sản phẩm thiết kế tạo ra. App có mặt trên cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là android và ios.

Với hơn 3000 mẫu temples đa dạng và phong phú, các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo mẫu áo lớp mang đậm nét riêng của tập thể. Để những câu slogan trở nên độc đáo hơn, app có hỗ trợ các phông chữ khác nhau tùy theo phong cách mà tập thể lớp theo đuổi.

Phần mềm có chế độ thêm hình ảnh, hỗ trợ chèn ảnh mong muốn vào thiết kế một cách đơn giản. RushOrderTees có chế độ chia sẻ lên các nền tảng xã hội như facebook, instagram,… nên mẫu thiết kế tạo ra có thể gửi nhanh chóng đến các thành viên trong lớp.

Rushordertees với các thanh công cụ thiết kế logo áo lớp màu hồng đa dạng
Rushordertees với các thanh công cụ thiết kế logo áo lớp màu hồng đa dạng

2.2. T-shirt design – OShirt in hình trên áo đơn giản

App thiết kế áo lớp trên điện thoại thứ hai mà Thời trang đồng phục muốn giới thiệu tới các tập thể lớp là T-shirt design – OShirt. Phần mềm hỗ trợ thiết kế logo, hình in trên các kiểu áo khác nhau như hoodie, polo, oversize,… với hơn 30 màu sắc có sẵn trên ứng dụng.

Điều này giúp các bạn học sinh dễ hình dung được các thiết kế khi đặt lên kiểu áo yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng cũng có video hướng dẫn sử dụng rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng app T - Shirt Design - Oshirt khi thiết kế logo áo lớp
Ứng dụng app T – Shirt Design – Oshirt khi thiết kế logo áo lớp

2.3 Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng phần mềm Bluecotton

Bluecotton là phần mềm thiết kế dễ dàng sử dụng dành cho người mới bắt đầu thiết kế. Các bạn học sinh có thể tải ứng dụng một cách dễ dàng qua apple store hoặc CH play.

Sau đó sử dụng hình ảnh áo phông có sẵn của web hoặc tải lên các mẫu áo yêu thích rồi thay đổi màu sắc bằng vòng xoay phía dưới. Đồng thời, ứng dụng có tính năng thay đổi kích thước áo phù hợp với các thành viên trong lớp.

Bluecotton - công cụ thiết kế logo áo lớp màu xanh rêu đẹp, ấn tượng
Bluecotton – công cụ thiết kế logo áo lớp màu xanh rêu đẹp, ấn tượng

2.4 Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng app iDesign

IDesign là phần mềm thiết kế mới ra mắt với nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng. Ứng dụng bao gồm thanh công cụ với các tính năng ưu việt như vẽ, tạo văn bản, chèn ảnh,… App có kho ảnh và font chữ đa dạng giúp các bạn học sinh thoải mái sáng tạo. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép tải thiết kế về máy rất nhanh chóng và dễ dàng.

Idesign với các mẫu thiết kế hình in logo đẹp và ấn tượng
Idesign với các mẫu thiết kế hình in logo đẹp và ấn tượng

2.5 Canva – Ứng dụng hỗ trợ temple và icons đa dạng

Canva là ứng dụng không còn xa lạ với các bạn làm thiết kế chuyên nghiệp. Hiện tại, canva đã có mặt trên điện thoại và phù hợp với cả hai hệ điều hành android và IOS.

Các bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng cách đăng nhập gmail hoặc địa chỉ facebook cá nhân. Sau đó ấn dấu + để bắt đầu chọn khung thiết kế, ứng dụng hỗ trợ rất nhiều temple và icons đáng yêu phù hợp với các bạn học sinh.

Thiết kế logo áo lớp màu cam bằng phần mềm Canva
Thiết kế logo áo lớp màu cam bằng phần mềm Canva

2.6. Picsart công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản

Được biết đến nhiều nhất với công dụng chỉnh sửa ảnh, Picsart còn hỗ trợ chức năng thiết kế logo áo lớp. Ứng dụng hỗ trợ chèn hình ảnh và tạo thiết kế với nhiều nhãn dán, phông chữ và các khung hình độc đáo. App sử dụng vô cùng đơn giản thích hợp với mọi lứa tuổi. Chất lượng file thiết kế xuất ra cho chất lượng cao, không bị vỡ ảnh.

Picart - Phần mềm làm logo áo lớp đơn giản, nhiều công dụng
Picart – Phần mềm làm logo áo lớp đơn giản, nhiều công dụng

2.7. T-shirt design – Yayprint app thiết kế hoàn toàn miễn phí

T-shirt design – Yayprint là app thiết kế áo lớp trên điện thoại được nhiều bạn học sinh đón nhận và sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ tạo logo áo lớp trên nhiều mẫu áo khác nhau với khả năng chèn ảnh và font chữ linh hoạt. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí sử dụng, các bạn học sinh có thể download ảnh hoặc tải lên mạng xã hội ngay sau khi hoàn thành xong mẫu thiết kế áo lớp.

Thực hiện thiết kế hình in logo đơn giản, dễ dàng với phần mềm T - Shirt Design - Yayprint
Thực hiện thiết kế hình in logo đơn giản, dễ dàng với phần mềm T – Shirt Design – Yayprint

2.8. Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại với phần mềm Printstyle

Đây là ứng dụng chuyên dùng hỗ trợ đắc lực trong công việc thiết kế áo lớp trên mẫu phông thun. Phần mềm sở hữu bộ sưu tập sticker đa dạng, phong phú với các mẫu hình hot trend giúp tạo ra những mẫu áo độc đáo nhất. Đặc biệt, các bạn học sinh có thể gửi mẫu thiết kế tới trực tiếp Printstyle.vn để đặt may áo với số lượng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế logo áo lớp nhiều màu sắc trên ứng dụng Printstyle
Thiết kế logo áo lớp nhiều màu sắc trên ứng dụng Printstyle

2.9. Adobe Post – Ứng dụng thiết kế đa di năng

Adobe Post là phần mềm được cộng đồng thiết kế đánh giá cao về sự đa dụng trong thiết kế. Đây chính là phần mềm con thuộc Adobe Photoshop – ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ứng dụng cho phép người dùng tạo thiết kế với nhiều hình khối, nhãn dán, dải màu sắc đa dạng và hàng 1000 font chữ khác nhau giúp tạo nên mẫu áo lớp đặc sắc và chuyên nghiệp nhất. Ngoài thiết kế áo lớp, Adobe Post có hỗ trợ người dùng thiết kế poster quảng cáo, bìa tạp chí,…

Thỏa sức sáng tạo lên những mẫu logo chất lượng với app Adobe Post
Thỏa sức sáng tạo lên những mẫu logo chất lượng với app Adobe Post

2.10. Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng phần mềm T-shirt Design

T-shirt Design được đánh giá là app thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế đơn giản với nhiều thanh công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng. Các bạn học sinh có thể dễ dàng chèn ảnh, vẽ hình, chèn phông chữ lên áo một cách dễ dàng. Mẫu áo lớp tạo ra có độ phân giải cao, sắc nét đến từng chi tiết.

Tự tay thiết kế hình in logo trên app T - Shirt Design
Tự tay thiết kế hình in logo trên app T – Shirt Design

2.11. App thiết kế logo áo lớp trên điện thoại Snaptee

Ứng dụng thiết kế áo lớp trên điện thoại cuối cùng mang tên Snaptee. App có hỗ trợ tải về trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng có kho template đa dạng giúp các bạn học sinh thoải mái sáng tạo.

Đồng thời, Snaptee có chế độ chỉnh sửa độ sáng, độ bão hoà, độ tương phản như một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng có thể chia sẻ mẫu thiết kế áo lớp với các nền tảng khác như instagram, facebook.

Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng phần mềm Snaptee
Thiết kế logo áo lớp trên điện thoại bằng phần mềm Snaptee

Bài viết trên đây, Thời Trang Đồng Phục đã giới thiệu tới các bạn học sinh top 11 app thiết kế logo áo lớp trên điện thoại phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay. Chắc chắn, với những công cụ hỗ trợ này các bạn sẽ tạo ra mẫu áo lớp mang đậm dấu ấn của tập thể lớp.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *