500+ Hình áo lớp dễ thương, logo đồng phục lớp đẹp, ý nghĩa

Các bạn học sinh đang băn khoăn không biết chọn hình áo lớp dễ thương nào cho chiếc áo đồng phục? Chiếc áo lớp mình phải thật nổi bật và độc nhất nhưng vẫn thể hiện được tinh thần đoàn kết tập thể. Thời Trang Đồng Phục giới thiệu 15 mẫu hình in áo lớp siêu đẹp, dễ thương được nhiều tập thể chọn in trên trang phục lớp.

1. Tổng hợp các mẫu hình áo lớp dễ thương in slogan ý nghĩa

1.1 Hình áo lớp dễ thương màu hồng hottrend

Với gam màu hồng tím hot trend, các thành viên trong lớp đã có ngay một logo áo đồng phục cực kỳ dễ thương. Câu slogan ngắn gọn, súc tích chỉ với ba cụm từ: nghịch ngợm, phá phách, phong cách nhưng đã đủ làm nổi bật lên chất riêng của tập thể. Nhìn vào logo này, ai cũng có thể thấy được tinh thần đoàn kết nhưng không kém phần cá tính của lớp.

Mẫu hình áo lớp dễ thương nền màu hồng hottrend
Mẫu hình áo lớp dễ thương nền màu hồng hottrend

1.2 Hình áo lớp thể hiện tinh thần ăn chơi

Một logo siêu xinh dành cho những cô cậu học trò lém lỉnh. Nếu các thành viên trong lớp đều là tín đồ của du lịch thì hãy in ngay hình này lên áo đồng phục. Slogan Đã Chơi Là Phải Chất không chỉ làm nổi bật cá tính của các thành viên lớp mà còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa: tuổi trẻ là phải chơi, đã chơi là phải khác biệt.

Mẫu hình in áo thun đẹp, ngộ nghĩnh
Mẫu hình in áo thun đẹp, ngộ nghĩnh

1.3 Hình in áo lớp dễ thương, slogan hài hước

Trung tâm của logo là hình ảnh những cô cậu học trò tinh nghịch đang ngồi trên một chiếc xe cực kỳ độc đáo. Chiếc xe này đã được các nhà thiết kế Thời Trang Đồng Phục lấy ý tưởng từ hình ảnh của quyển sách, vật dụng quen thuộc và gần gũi với học sinh. Chỉ cần các thành viên trong lớp xuất hiện là cả trường phải tắt điện, slogan mang ý nghĩa hài hước.

Mẫu hình in độc là kết hợp cùng slogan hài hước
Mẫu hình in độc là kết hợp cùng slogan hài hước

1.4 Logo dễ thương thể hiện tình cảm học trò

Hình ảnh ngôi trường được phác họa rất rõ nét phía sau hai bạn học sinh. Logo tuy đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa rất lớn. Tuổi học trò là tuổi đẹp nhất đối với mỗi người, vì thế hãy Nhớ Nhau Mãi Nhé. Dù có ra trường rồi thì các bạn trong lớp vẫn sẽ nhớ tới nhau, mặc chiếc áo đồng phục in sĩ số lớp ngày ấy.

Mẫu logo dễ thương thể hiện tình cảm tuổi học trò
Mẫu logo dễ thương thể hiện tình cảm tuổi học trò

1.5 Hình áo lớp dễ thương dành cho lớp học chuyên Anh

Nếu các bạn học sinh đang học lớp chuyên Anh thì đây là hình áo lớp không thể bỏ qua. Với ba màu chủ đạo trắng – đỏ – xanh, tập thể lớp bạn đã có một hình siêu cute lại đậm chất học trò.

Mẫu logo áo lớp chuyển Anh thiết kế đơn giản
Mẫu logo áo lớp chuyển Anh thiết kế đơn giản

1.6 Hình in trên áo đồng phục lớp nhiều màu sắc nổi bật

Trung tâm của logo này là hình hai bạn nữ xinh xắn được các designer thiết kế vô cùng đáng yêu. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là màu sáng, làm bật nên nét cá tính của các bạn nữ trong lớp. Trong mọi hoạt động của trường, tập thể lớp luôn thể hiện sự sôi nổi nhiệt tình của mình thông qua slogan Làm Là Nhất và chơi là cũng phải chất.

Hình in trên áo đồng phục lớp màu sắc nổi bật
Hình in trên áo đồng phục lớp màu sắc nổi bật

1.7 Hình áo lớp nổi bật thiết kế phong cách Chibi đáng yêu

Các bạn học sinh muốn chiếc áo lớp của mình phải thật nổi bật thì hãy in ngay logo này. Những cô cậu học trò được vẽ theo kiểu chibi vô cùng đáng yêu đang hô vang khẩu hiệu Chơi Trội Là Phải Có Hội. Nhìn vào logo đã thấy một hội bạn đông đúc, ai nấy đều tươi cười, sôi nổi. Cùng học với nhau, chơi với nhau và cùng tạo nên một chất riêng cho lớp mình.

Mẫu hình áo lớp dễ thương thiết kế theo phong cách Chibi
Mẫu hình áo lớp dễ thương thiết kế theo phong cách Chibi

1.8 Hình in áo lớp ngầu, in slogan độc đáo

Tâm điểm của chiếc áo là dòng chữ Mất Ngủ Vì Không Có Đối Thủ được viết cách điệu bởi các nhà thiết kế của Thời Trang Đồng Phục. Ở 4 góc của dòng chữ còn được điểm thêm 4 dấu quan trọng trong toán học đó là cộng, trừ, nhân, chia. Phía dưới là tổng số nam cộng tổng số nữ sẽ tạo thành một ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc đã đem đến một logo nổi bật và khác biệt.

Mẫu hình in áo ngầu kết hợp cùng slogan độc đáo
Mẫu hình in áo ngầu kết hợp cùng slogan độc đáo

1.9 Hình in áo lớp chứa thông điệp ý nghĩa

Tuổi học trò luôn là cái tuổi đẹp nhất, rực rỡ nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Thời gian học cùng nhau, tất cả các thành viên trong lớp đã trở thành bạn tốt, anh em tốt của nhau. Câu slogan như một lời nhắc nhở: mai này có xa nhau nhưng trong tim mỗi người vẫn luôn khắc ghi tình bạn trong sáng của một thời học sinh.

Mẫu logo in sắc nét in slogan 9A Bạn Tốt Anh Em Tốt
Mẫu logo in sắc nét in slogan 9A Bạn Tốt Anh Em Tốt

1.10 Hình in áo lớp đơn giản nhưng chất

A5 muôn năm, câu khẩu hiệu quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết cuốn hút. Cụm từ vừa ngắn gọn, vừa bao trọn nhiều hàm nghĩa khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên là thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của các thành viên trong lớp với nhau. Không chỉ vậy, từ muôn năm còn mang ý nghĩa là lâu dài, bền vững. Slogan còn giống như một lời chúc tới tất cả các thành viên của lớp, sẽ cùng nhau đỗ tốt nghiệp, đỗ đại học với điểm số thật cao.

Mẫu hình in áo lớp đơn giản nhưng chất
Mẫu hình in áo lớp đơn giản nhưng chất

1.11 Hình áo lớp dễ thương in slogan bá đạo

Logo là sự sáng tạo của các designer khi chỉ sử dụng 4 gam màu cơ bản: vàng, đen, trắng, hồng nhưng lại có thể làm nổi bật nét đặc trưng của một tập thể. Slogan Nhất Trời, Nhì Đất, Thua Tất A4 thể hiện rõ chất riêng của lớp, đồng thời khẳng định vị trí độc tôn của tập thể lớp ở trong trường.

Slogan bá đạo Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A4
Slogan bá đạo Nhất Trời Nhì Đất Thua Tất A4

1.12 Hình áo đồng phục lớp cá tính mang phong cách mạnh mẽ

Bố mẹ, thầy cô vẫn thường nói rằng Học Thì Ấm Vào Thân. In dòng slogan này lên áo lớp không chỉ thể hiện sự tôn trọng với lời dạy đó mà còn là lời nhắc nhở đối với mỗi bạn học sinh. “Ngầu thì ấm vào đâu bây giờ?”, câu nói vừa là một câu hỏi nhưng cũng vừa là một lời tuyên bố mạnh mẽ, thể hiện cá tính của tất cả các thành viên trong lớp.

Phong cách thiết kế hình in độc đáo, siêu ngầu
Phong cách thiết kế hình in độc đáo, siêu ngầu

1.13 Hình áo lớp thể hiện tinh thần gắn bó đoàn kết tập thể

Câu nói hot trend Mãi Bên Nhau Bạn Nhớ có sức lan tỏa mạnh mẽ trong môi trường học đường. Mẫu hình in thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó khăng khít trong một tập thể. Hình ảnh các cô cậu học trò ngồi bên nhau, dù có nắng mưa vẫn đồng hành cùng nhau trong suốt nhiều năm liền và tình cảm bạn bè sẽ mãi không bao giờ phai.

Hình áo lớp thể hiện tinh thần gắn bó đoàn kết tập thể
Hình áo lớp thể hiện tinh thần gắn bó đoàn kết tập thể

1.14 Mẫu hình in đơn giản nhưng siêu đáng yêu

Các thành viên trong lớp có thể thay thế tấm hình ở giữa chiếc áo bằng bức hình của cả lớp, như vậy sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Chiếc áo sẽ là vật kỷ niệm, lưu giữ thời thanh xuân tươi đẹp của tất cả các thành viên.

Mẫu hình áo lớp dễ thương, lưu giữ kỷ niệm thanh xuân
Mẫu hình áo lớp dễ thương, lưu giữ kỷ niệm thanh xuân

1.15 Hình áo lớp dễ thương trên nền màu đỏ

Sự khác biệt luôn là một trong những tiêu chí chọn hình áo lớp của các cô cậu GenZ. Với gam màu đỏ chủ đạo, kết hợp với logo cực chất “trại tăng động” sẽ khiến cho cả lớp nổi bật giữa trường.

Mẫu hình in áo phông đẹp, dễ thương thiết kế trên tông nền màu đỏ
Mẫu hình in áo phông đẹp, dễ thương thiết kế trên tông nền màu đỏ

Đó là tất cả những hình áo lớp dễ thương được Thời Trang Đồng Phục sáng tạo với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh những mẫu áo đẹp, độc và chất nhất. Chúc các cô cậu học trò có được chiếc áo đồng phục ưng ý, thể hiện đúng phong cách của lớp mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *