99+ Logo áo lớp 12 con giáp hình con vật đáng yêu, dễ thương

Logo áo lớp 12 con giáp được in trên áo lớp lấy ý tưởng từ những hình ảnh con gà, con mèo, chuột, lợn…. Logo áo lớp mang ý nghĩa cũng như thông điệp riêng tập thể muốn nhắn gửi đến mọi người và đặc biệt là mỗi cá nhân trong lớp. Áo lớp hình các con vật được thiết kế đa dạng, ấn tượng giúp cho mẫu áo thêm sành điệu và thu hút ánh nhìn. Dưới đây là những mẫu logo đẹp Thời Trang Đồng Phục tổng hợp gửi đến quý bạn đọc.

1. Tìm hiểu về mẫu logo áo lớp 12 con giáp là gì?

Hình ảnh 12 con giáp đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với các bạn học sinh, từ những con vật quen thuộc như gà (Dậu), mèo (Mão), chuột (Tý), trâu (Sửu), chó (Tuất), lợn (Hợi), ngựa (Ngọ), dê (Mùi) đến các linh vật thiêng liêng như rắn (Tỵ), rồng (Thìn), hổ (Dần), khỉ (Thân).

Mỗi năm trôi qua sẽ tương ứng với mỗi con vật khác nhau. Vì thế, năm sinh của mỗi người tương ứng với một con giáp, đây cũng là biểu tượng năm tuổi người đó. Hình in logo áo lớp 12 con giáp cũng được các bạn trẻ yêu thích và trở thành xu hướng thiết kế săn đón trong những năm vừa qua.

Mẫu logo áo lớp hình con chó đẹp
Mẫu logo áo lớp hình con chó đẹp

2. Ý nghĩa của mẫu hình in logo áo lớp 12 con giáp

2.1 Thể hiện tinh thần tập thể

Áo lớp mang tính đồng đội, sự đoàn kết và tâm đầu ý hợp, chiếc áo thun đại diện cho sức mạnh đồng đội, gắn bó keo sơn giữa các cá nhân với nhau. Đồng thời, chiếc áo còn giúp cỗ vũ tinh thần luôn trau dồi kiến thức, phấn đấu vì mục tiêu và hoàn thành bởi ý chí. Một chiếc áo thun đẹp, in hình 12 con giáp nâng cao niềm tự hào và trở thành tập thể nổi bật trong mắt thầy cô và bạn bè.

2.2 Tạo sự khác biệt không đụng hàng với tập thể khác

Việc chọn hình in logo 12 con giáp dựa theo cột mốc năm sinh của các cô cậu học trò, mang lý nghĩa sâu sắc tạo dấu ấn khác biệt so với những tập thể lớp khác. Logo đa dạng màu sắc, sáng tạo vì thế tập thể luôn là duy nhất và tự tin mỗi khi tham gia học tập và sinh hoạt toàn trường.

Hình in áo thun đẹp, tạo sự khác biệt của tập thể
Hình in áo thun đẹp, tạo sự khác biệt của tập thể

2.3 Thể hiện cách tính tuổi của tập thể

Cách tính tuổi và tính cách dựa vào linh vật được in trên áo được nhiều bạn trẻ yêu thích và thích thú. Mỗi cấp học tương ứng với một trong số 12 con giáp, vì thế khi nhìn vào có thể suy ra tuổi, năm sinh của tập thể đó.

Ví dụ: Các cô cậu học trò tuổi Tuất luôn năng động, trẻ trung và luôn muốn mình cũng như tập thể nổi bật, tỏa sáng. Nhưng đối với các bạn tuổi Dậu tức tuổi con Gà lại hiền từ, nhã nhặn hơn, tuy vậy có một số bạn tuổi Dậu lại hoạt bát và chăm chỉ.

3. Tổng hợp những mẫu logo áo lớp 12 con giáp đẹp, sáng tạo

3.1 Hình in logo áo lớp con chuột độc đáo

Mẫu hình in logo lớp hình chú chuột sở hữu lối thiết kế đa dạng, mang sắc màu độc đáo toát lên dáng vẻ dễ thương của các bạn học sinh genZ. Hình ảnh chú chuột đáng yêu được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng, từ những bộ phim hoạt hình tuổi thơ hay các mẫu hình vẽ chibi cute ngỗ nghĩnh.

Điều này đã góp phần tái hiện lại những mảnh ký ức tuổi thơ đáng nhớ của các cô cậu học trò . Nếu tập thể thích sự nổi bật, ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên chắc chắn những hình in decal là lựa chọn hoàn hảo. Hoặc muốn cháy hơn trong mọi hoàn cảnh hình in con chuột phản quang chắc chắn không làm tập thể lớp genZ thất vọng.

Logo áo đồng phục lớp in hình chú Chuột đáng yêu
Logo áo đồng phục lớp in hình chú Chuột đáng yêu

3.2 Logo áo lớp 12 con giáp in hình con trâu đầy cuốn hút

Những người nông dân thường ví “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, vì trâu mang ý nghĩa quan trọng trong chính cuộc sống của những người con Việt. Không chỉ dừng lại ở đó, khi nói đến trâu là nói đến sự cần cù, sức mạnh phi thường, những người tuổi con trâu thường quyết đoán và sống thực tế.

Logo hinh in con trâu cũng vì thế được nhiều tập thể lựa chọn làm đại diện cho lớp học cũng như nói lên lứa tuổi của mình. Hình in chú trâu thường được thiết kế đa dạng từ phong cách mạnh mẽ đến mềm mại và đáng yêu giúp các cô cậu học sinh tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Áo lớp in hình logo con trâu đơn giản, ý nghĩa
Áo lớp in hình logo con trâu đơn giản, ý nghĩa

3.3 Mẫu hình in logo áo lớp con hổ

Logo hình in áo lớp chú hổ thường được thiết kế chi tiết, thể hiện thông qua từng nét vẻ, ấn tượng trong màu sắc. Để giảm bớt đi sự đơn điệu, tập thể có thể chọn thiết kế thêm chữ hoặc những họa tiết để giúp hình in thêm sinh động.

Ngoài những mẫu logo hình đầu hổ mạnh mẽ, nhiều tập thể có thể chọn hình in dễ thương ví dụ như hình hổ lái xe “Tránh ra A2 đang đến”. Đây là gợi ý tuyệt vời dành cho tập thể tinh nghịch, hướng đến phong cách hài hước.

Logo đồng phục lớp hình in chú hổ đáng yêu
Logo đồng phục lớp hình in chú hổ đáng yêu

3.4 Hình in logo áo lớp con mèo chibi dễ thương

Mèo là loài vật biết đến và được yêu quý bởi sự gần gũi và dễ thương. Thậm chí có nhiều người chọn mèo làm pet cưng trong nhà. Nếu các bạn học sinh đang tìm kiếm logo áo lớp 12 con giáp đẹp chắc chắn không thể bỏ qua những hình in chú mèo đáng yêu, hoặc những hình in decal sành điệu. Các cô cậu học trò có thể chọn những mẫu hình in hoạt hình, mèo truyền thống hoặc nhưng mẫu hình in mèo dễ thương chibi.

Hình in logo áo lớp chú mèo nổi bật trên nền áo lớp
Hình in logo áo lớp chú mèo nổi bật trên nền áo lớp

3.5 Mẫu logo áo lớp 12 con giá hình con rồng cực ngầu

Logo hình rồng hiện nay được thiết kế với 2 kiểu dáng chính là in decal và phản quang nổi bật mang đến cho tập thể sản phẩm chất lượng và mang ý nghĩa. Bên cạnh đó, hình in còn nói lên cái nhìn mới về linh vật uy lực, hùng mãnh nhưng cũng cực đáng yêu như chính thành viên trong cùng tập thể.

Mẫu hình in logo áo lớp chú rồng dành cho tập thể tuổi Thìn
Mẫu hình in logo áo lớp chú rồng dành cho tập thể tuổi Thìn

3.6 Sắc màu thu hút của mẫu hình in logo áo lớp con rắn

Những hình in áo lớp tuổi tỵ luôn làm cho nhiều người phải thán phục và chú ý bởi sự đa dạng và thiết kế khá uyển chuyển, dễ thương. Những mẫu logo còn mang chất riêng giúp cho nhiều tập thể nổi bật và khẳng định vị trí lớp mình trong mắt thầy cô và các bạn.

Logo áo lớp hình con rắn ấn tượng đa dạng sắc màu
Logo áo lớp hình con rắn ấn tượng đa dạng sắc màu

3.7 Hình in logo áo lớp con ngựa mang sức hút đặc biệt

Có nhiều hinh in con ngựa tập thể có thể lựa chọn. Hình ảnh những chú ngựa được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhằm tạo nên những mẫu logo áo lớp đặc biệt cuốn hút. Chắc chắn đây là những mẫu logo chất dành cho tập thể thích theo trend và muốn xây dựng tập thể thống nhất.

Logo con ngựa dành cho các bạn học sinh tuổi Ngọ
Logo con ngựa dành cho các bạn học sinh tuổi Ngọ

3.8 Mẫu áo lớp in hình con dê đáng yêu

Hình ảnh những chú Dê tượng trưng cho sự tài lộc, mang lại nhiều may mắn. Nhờ vậy khi lựa chọn thiết kế logo áo lớp, các bạn học sinhh genZ thường ưu tiên lựa chọn hình ảnh in chú Dê. Với nét vẽ đáng yêu, sắc màu gần gũi đã tạo nên một mẫu hình in dễ thương, phù hợp với tính cách và độ tuổi của các bạn học sinh tuổi Mùi.

Hình in logo chú dê đáng yêu trên mọi nền áo lớp
Hình in logo chú dê đáng yêu trên mọi nền áo lớp

3.9 Mẫu hình in con khỉ năng động, tinh nghịch

Khỉ là loài vật tinh nghịch, linh hoạt vì thế những thiết kế logo áo lớp thường hướng đến sự trẻ trung, vui nhộn và nổi bật. Những mẫu logo chú khỉ có thể in trên nhiều màu sắc áo và có thể thay đổi theo sở thích của từng tập thể.

Logo áo lớp hình con khỉ tinh nghịch, đầy cuốn hút
Logo áo lớp hình con khỉ tinh nghịch, đầy cuốn hút

3.10 Mẫu hình in con gà ngộ nghĩnh

Bên cạnh mẫu hình in logo thông thường, nhiều tập thể lớp còn sử dụng đường nét họa tiết cách điệu để tạo nên những mẫu logo đầy sáng tạo và cuốn hút. Từ hình ảnh những chú gà mới nở đến những hình in chibi ngộ nghĩnh hoặc những hình ảnh nhảy múa. Mỗi hình in mang ý nghĩa cũng như vẻ đẹp riêng đúng với tiêu chí tập thể muốn.

Mẫu logo áo lớp hình con gà siêu dễ thương
Mẫu logo áo lớp hình con gà siêu dễ thương

3.11 Thiết kế mẫu logo hình con chó mới lạ

Khác xa với hình ảnh những chú chó hung giữ đang bảo vệ bản thân giơ cặp răng sắc nhọn, nhưng trong thiết kế logo những chú chó lại trở nên đáng yêu, mới lạ dưới bàn tay của những người thợ thiết kế. Dưới đây là những mẫu hình in logo áo lớp hình con chó dành riêng cho các bạn học sinh tuổi tuất.

Sắc màu vui tươi trên mẫu hình in logo chú chó
Sắc màu vui tươi trên mẫu hình in logo chú chó

3.12 Hình in áo đồng phục con lợn

Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình chú lợn thường được thiết kế bằng những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh. Những tông màu trắng, hồng thường được sử dụng để thiết kế nên hình ảnh chú lợn đáng yêu. Ngoài những hình in decal, các cô cậu học trò có thể chọn hình phản quang, hình 3D.

Mẫu hình in logo áo lớp chú lơn con đáng yêu cute
Mẫu hình in logo áo lớp chú lơn con đáng yêu cute

4. Một số app, phần mềm thiết kế logo lớp 12 con giáp

Thiết kế logo hình 12 con giáp được nhiều tập thể lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, một số bạn trẻ thích khám phá và muốn tự mình hoàn thành có thể sử dụng các phần mềm online miễn phí hoặc có phí tại nhà. Các cô cậu học trò hoàn toàn có thể sáng tạo, thiết kế logo theo mục đích sau đó đặt may và in tại nhiều cơ sở khác nhau.

Với sự xuất hiện của hàng loạt các công cụ, app và phần mềm làm logo áo lớp tiện lợi như: CustomInk, Spreadshirt, Bluecotton, Gecko.vn, Canva, Photoshop. Chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những mẫu hình in logo ấn tượng.

Tạo logo áo lớp online bằng phần mềm canva dễ sử dụng
Tạo logo áo lớp online bằng phần mềm canva dễ sử dụng

5. Thời Trang Đồng Phục cung cấp dịch vụ thiết kế hình in logo áo lớp

Thị trường thiết kế, may đồng phục trở nên phổ biến hơn, việc tìm kiếm được một đơn vị thiết kế logo lớp 12 con giáp đẹp, chất lượng và đúng yêu cầu lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Thời Trang Đồng Phục, một trong những địa chỉ có hơn 10 năm trong lĩnh vực sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng và tạo nên những mẫu logo 12 con giáp đẹp gửi đến khách hàng.

Ngoài ra, Thời Trang Đồng Phục còn nhận sản xuất, in logo áo số lượng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Thương hiệu luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân và chất lượng sản phẩm giúp khách hàng hài lòng và trở thành thương hiệu số 1 tại nước ta và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con ngựa đáng yêu
Mẫu logo áo lớp 12 con giáp hình con ngựa đáng yêu

Ngoài những mẫu logo áo lớp 12 con giáp có sẵn, Thời Trang Đồng Phục còn tiếp nhận yêu cầu khách hàng thiết kế riêng theo nhu cầu. Để có được mẫu áo lớp đẹp, khách hàng vui lòng liên hệ Thời Trang Đồng Phục để được hỗ trợ.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *