Áo lớp chuyên toán: tổng hợp mẫu áo & 14 logo chủ đề toán học

Nằm trong bộ sưu tập mới của thời trang áo lớp trong năm vừa qua tại Thời Trang Đồng Phục chính là mẫu áo lớp chuyên Toán. Lấy cảm hứng từ các môn học của các bạn học sinh, mẫu áo lớp chuyên Toán thể hiện rõ những nét cá tính thông minh, nhanh nhẹn của các bạn học Toán qua hàng loạt mẫu mã đa dạng. Cùng nhau tìm hiểu top mẫu áo lớp chuyên Toán tại Thời Trang Đồng Phục được các bạn học sinh yêu thích nhất có gì nhé.

Tổng hợp các mẫu áo lớp chuyên Toán tại Thời Trang Đồng Phục

Mẫu áo lớp chuyên toán oversize cổ tròn màu hồng peachy A8 (E = MC²)

Điểm qua những nét mới lạ trong thiết kế áo lớp dành riêng cho các bạn học sinh chuyên Toán thì không thể bỏ lỡ mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu hồng peachy A8 tại Thời Trang Đồng Phục. Mang đến sự trẻ trung, hiện đại, mẫu áo là sự kết hợp với thiết kế áo lớp cổ tròn truyền thống cùng tông màu hồng peachy trending hiện nay.

Mẫu áo lớp chuyên toán oversize cổ tròn màu hồng peachy A8 (E = MC²)

Mẫu áo lớp màu hồng Peachy đẹp cho lớp chuyên toán

Tất cả đã tạo nên mẫu áo lớp sang chảnh, cool ngầu đầy ấn tượng. Bởi là mẫu áo riêng cho lớp chuyên Toán mà điểm khác biệt nhất của mẫu áo này chính là logo lớp ở ngực áo và hình in ở mặt sau áo với những biểu tượng trong toán học. Đây chính là nét riêng đặc trưng của các bạn học sinh chuyên Toán so với các bạn khác, nổi bật giữa đám đông. Là mẫu áo oversize rộng rãi nên chúng còn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin khi mặc.

Mẫu áo lớp chuyên Toán với slogan và ký tự độc đáo

Hướng đến sự trẻ trung, đơn giản nên mẫu áo lớp chuyên Toán này lựa chọn tông màu tối với kiểu áo thun giản dị. Nhưng điều thu hút người nhìn chính là slogan và các ký tự độc đáo “Nguy hiểm toán 2” được in ngay ở mặt trước áo.

Mẫu áo lớp màu chuyên toàn "Nguy hiểm toán 2"

Mẫu áo lớp màu chuyên toàn với các kí tự độc đáo

Khác hẳn với các mẫu áo lớp thường lựa chọn in ở mặt sau của áo thì với mẫu áo lớp chuyên Toán này, Thời Trang Đồng Phục muốn nhấn mạnh đến nét cá tính riêng, đậm chất chuyên Toán thông minh, nhanh nhẹn của các bạn học sinh. Những nét phá cách trong thiết kế áo lớp chuyên Toán này đã mang đến một sự mới mẻ cho thời trang áo lớp. Bên cạnh đó còn tạo sự gắn kết, kết nối các thành viên trong tập thể lớp hơn khi cùng nhau chiếc áo lớp với đặc trưng riêng của lớp mình.

Mẫu áo lớp chuyên Toán với slogan “Lớp chuyên Toán”

Nếu các mẫu áo lớp chuyên Toán ở trên hướng đến phong cách nhẹ nhàng, giản dị thì mẫu áo lớp chuyên Toán với slogan “ Lớp chuyên Toán” thật khiến người nhìn phải trầm trồ. Thiết kế nổi bật với một loạt các biểu tượng của toán học được sắp xếp khéo léo, tinh tế trên mặt áo.

Mẫu áo lớp chuyên toán màu xanh dương nhạt

Mẫu áo lớp chuyên toán màu xanh dương nhạt

Nhìn qua sẽ cảm tưởng như không tương đồng nhưng chúng lại tạo nên một tổng thể thống nhất và hoàn hảo. Với tông màu xanh tươi sáng, mẫu áo như mang đến nguồn năng lượng tích cực, dễ chịu và thoải mái đặc biệt thể hiện đúng tính cách của lứa tuổi học sinh: vui tươi, hồn nhiên nhưng rất thông minh. Hình ảnh 3 nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu như tượng trưng cho chính các bạn học sinh tinh nghịch và nhí nhảnh.

Mẫu áo lớp chuyên Toán màu đỏ với slogan “CLGT – Cả lớp giỏi Toán”

Một mẫu áo cho các bạn học sinh chuyên Toán mà Thời Trang Đồng Phục muốn giới thiệu chính là mẫu áo lớp chuyên Toán màu đỏ với slogan “Cả lớp giỏi Toán”. Mang sắc đỏ rực rỡ đầy nhiệt huyết và năng lượng của tuổi trẻ, mẫu áo với gam màu đỏ như thể hiện tinh thần khỏe khoắn, vui tươi và luôn sống hết mình với đam mê của các bạn học sinh chuyên Toán.

Mẫu áo lớp chuyên Toán màu đỏ với slogan “CLGT – Cả lớp giỏi Toán”

Mẫu áo lớp Toán màu đỏ ấn tượng

Với câu slogan đậm chất riêng ấy “Cả lớp giỏi Toán” như một tuyên ngôn, lời khẳng định chắc nịch của tập thể lớp khi tất cả các thành viên đều giỏi Toán. Tất cả đã tạo nên một tập thể vững mạnh, nổi bật với chiếc áo lớp đậm chất chuyên Toán với cá tính riêng của mỗi người.

Tổng hợp logo & slogan áo lớp chuyên toán chất nhất cho lớp

1. Logo áo lớp chuyên toán

Mẫu hình in chuyên Toán rất là khó đoán

Không còn là những biểu tượng về toán học mà với logo áo lớp này đã mang đến một sự mới mẻ trong thiết kế với hình in “Chuyên Toán rất là khó đoán”. Không cần hình ảnh quá độc đáo mà chỉ riêng hình in này thôi cũng đủ tạo nên sự khác biệt cho mẫu áo lớp chuyên Toán của lớp bạn.

Slogan chữ đen nền vàng "Chuyên toán rất là khó đoán độc đáo"

Slogan chữ đen nền vàng Chuyên toán rất là khó đoán độc đáo

Logo công thức Toán học sáng tạo

Mẫu hình mang đặc trưng của các thần Toán thì không thể bỏ qua mẫu hình in công thức Toán học này. Với hình in sắc nét, nổi bật đã thể hiện rõ tinh thần ham học của các bạn chuyên Toán khiến mọi người phải hoảng hốt vì độ bá đạo và đẹp lung linh của nó.

Logo công thức Toán học sáng tạo

Logo công thức toán học

Mẫu in tên lớp cùng biểu tượng Toán học in mặt trước áo

Với đa dạng các mẫu logo chuyên Toán, tại Thời Trang Đồng Phục mang đến cho các bạn học sinh các mẫu thiết kế với những nét riêng của lớp. Đó là sự kết hợp của tên lớp cùng biểu tượng chuyên Toán mà các bạn học sinh có thể tham khảo các mẫu logo dưới đây.

Bộ sưu tập logo chủ đề Toán học

Mẫu logo in áo mặt trước lớp Toán

Mẫu hình in chuyên Toán mặt sau áo

Một lựa chọn hoàn hảo khác cho mẫu thiết kế áo lớp chuyên Toán đó là các hình in ấn tượng đầy phá cách ở mặt sau áo. Đó có thể là hình ảnh liên quan đến Toán học hay những câu slogan riêng đậm chất của các tập thể lớp chuyên Toán. Cùng nhau tìm hiểu một số mẫu in cá tính tại Thời Trang Đồng Phục dưới đây nhé.

Bộ sưu tập logo chủ đề Toán học 2

Mẫu slogan mặt sau phong cách

2. Slogan áo lớp chuyên toán

Điểm nhấn cho mỗi thiết kế áo lớp thì không thể không kể đến những câu slogan riêng cá tính nhưng đầy ý nghĩa của các tập thể lớp. Với các bạn học sinh chuyên Toán thì nó càng trở nên khác lạ và đặc biệt hơn. Khám phá ngay những slogan đặc trưng của chuyên Toán tại Thời Trang Đồng Phục có gì độc đáo.

 1. Slogan áo lớp chuyên Toán “Nguy hiểm Toán 2”
 2. Slogan áo lớp chuyên Toán “Lớp Chuyên Toán”
 3. Slogan áo lớp chuyên Toán “CLGT – Cả lớp giỏi Toán”
 4. Slogan áo lớp chuyên Toán “Light up your way”
 5. Slogan áo lớp chuyên Toán “Sinh ra để tỏa sáng”
 6. Math = Make a true horizon
 7. Math is sexy make it people crazy
 8. QT 3,14 = Cutie pie
 9. Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba dân Toán
 10. Vượt gian nan – Đập tan thách thức
 11. Chuyên toán – Chơi ngày cày đêm
 12. Chuyên Toán – Nơi niềm đam mê tỏa sáng
 13. Chuyên Toán – Phong cách thoáng
 14. Toán số 2 – Không môn nào số 1
 15. Duy nhất tình yêu con số
 16. Học hết mình – Chơi nhiệt tình
 17. Con đường duy nhất để giỏi toán là làm toán
 18. Nếu được làm lại, tôi sẽ giải lại
 19. Những đứa học toán đều rất điên rồ
 20. Nguyên tố là để nhân chứ không phải để cộng
 21. Trời tính không bằng máy tính

Những mẫu áo mới lạ với logo và slogan đầy cá tính thật khiến cho những mẫu áo lớp chuyên Toán tại Thời Trang Đồng Phục nhận được sự yêu thích của các bạn học sinh. Nếu muốn sở hữu một chiếc áo lớp đậm chất riêng của lớp mình thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Thời Trang Đồng Phục nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *