99+ Mẫu logo áo lớp hình con lợn đáng yêu, dễ thương

Có rất nhiều cách để gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp như đi du lịch, tham gia các trò chơi tập thể… nhưng cách đơn giản và phổ biến nhất mà lớp nào cũng có là một chiếc áo lớp. Không chỉ là đồng phục lớp, nó còn là một vật đồng hành và lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời của thanh xuân mỗi người. Hãy cùng nhau khám phá những mẫu áo lớp và logo áo lớp hình con lợn vô cùng độc đáo và đáng yêu dưới đây.

1. Bộ sưu tập 4+ mẫu logo áo lớp hình con lợn độc đáo

1.1 Mẫu áo thun trắng hình con lợn đáng yêu

Hai chú lợn mũm mĩm đang nghĩ về đồ ăn là một hình ảnh rất cute và đáng yêu, nổi bật giữa màu trắng của chiếc áo, trở thành điểm nhấn vô cùng độc đáo. Với thiết kế đơn giản với cổ tròn và dáng áo rộng, đây là một sự lựa chọn vô cùng thông minh với các bạn học sinh – lứa tuổi năng động và đầy nhiệt huyết, giúp các bạn thoải mái hoạt động. Có thể thấy, đây là một chiếc áo vừa trong sáng, vừa dễ thương, rất thích hợp với các bạn tuổi teen.

Mẫu áo lớp màu trắng hình con lợn đáng yêu
Mẫu áo lớp màu trắng hình con lợn đáng yêu

1.2 Mẫu logo áo lớp hình con lợn màu vàng

Màu vàng chính là màu của niềm tin, của hy vọng gợi ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp. Sử dụng tone màu này, chiếc áo lớp như một lời nhắn nhủ, cũng là một lời chúc tới tất cả những thành viên trong lớp luôn luôn mang trong mình niềm tin về những điều đẹp đẽ trong cuộc sống, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc dưới ngôi nhà thứ hai này. Giữa chiếc áo là hình ảnh chú lợn con ngộ nghĩnh, đáng iu như tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ trong sáng vậy.

Mẫu đồng phục lớp in hình con lợn màu vàng
Mẫu đồng phục lớp in hình con lợn màu vàng

1.3 Mẫu logo áo lớp 3D hình lợn con dễ thương

Một chiếc áo 3D là một ý tưởng đầy sáng tạo và mới mẻ cho chiếc áo lớp. Màu chủ đạo của áo là sự kết hợp của hai màu xanh sky và màu trắng thiên hồng, mang lại cảm giác dễ chịu và hài hòa đến lạ. Với hình ảnh siêu vui nhộn về một chú lợn con đeo kính đứng trên hai viên xúc xắc vừa gần gũi vừa hài hước, là điểm nhấn giúp chiếc áo trở nên thu hút, trẻ trung hơn, rất phù hợp với hình ảnh ngây thơ, trong sáng của lứa tuổi học sinh.

Mẫu áo lớp 3D in hình con lợn
Mẫu áo lớp 3D in hình con lợn

1.4 Mẫu logo áo lớp hình con lợn siêu nhân

Một chiếc áo lớp đẹp và ý nghĩa không chỉ thể hiện ở màu áo và kiểu dáng mà còn thể hiện ở logo và slogan. Với hình ảnh chú lợn với áo khoác siêu nhân giống như một vị anh hùng, vừa dũng cảm vừa đáng yêu, cùng slogan “Còn thở còn ở bên nhau”.

Chiếc áo lớp đã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó sâu sắc của cả lớp, tình cảm giữa các thành viên không chỉ dừng lại ở bạn bè cùng chung một lớp nữa mà con phát triển cao hơn, trở thành những người tri kỉ, như anh em một nhà vậy.

Logo áo lớp hình chú lợn Còn thở còn ở bên nhau
Logo áo lớp hình chú lợn Còn thở còn ở bên nhau

1.5 Mẫu logo đồng phục lớp hình lợn độc đáo

“Mệt mỏi vì học quá giỏi” – câu slogan rất chất và cũng rất hài hước đi cùng với hình ảnh 1 chú lợn con đang nằm ngủ tạo nên một mẫu hình in vô cùng độc đáo, đáng yêu và mới mẻ. Bạn còn chần chừ gì mà không chọn nó làm điểm nhấn cho chiếc áo lớp của mình nhỉ!

Slogan hài hước Mệt Mỏi Vì Học Quá Giỏi
Slogan hài hước Mệt Mỏi Vì Học Quá Giỏi

1.6 Hình in phản quang chú lợn đáng yêu

Hình in phản quang từ khi xuất hiện đến nay chưa bao giờ hạ nhiệt. Với khả năng phản xạ lại ánh sáng với cường độ mạnh, chiếc logo này sẽ giúp bạn thu hút mọi sự chú ý dù bạn đang ở trong bóng tối. Hình ảnh chú lợn dễ thương đang thổi kèn kèm theo slogan “Tình Ca là Để Hát A2 là Để Yêu” càng giúp chiếc logo này trở nên độc đáo và thu hút hơn, đặc biệt phù hợp với những lớp đam mê văn nghệ, yêu nghệ thuật.

Hình in áo phông đẹp, chú lợn đáng yêu phản quang
Hình in áo phông đẹp, chú lợn đáng yêu phản quang

2. Ý nghĩa của hình tượng con lợn cho áo lớp

Con lợn tượng trưng cho sự phồn thịnh, nhàn nhã và giàu có. Khi nhắc đến lợn, mọi người ngay lập tức liên tưởng tới sự mũm mĩm, dễ thương, may mắn và hạnh phúc. Kết hợp với hình ảnh con lợn, chiếc áo lớp mang nhiều ý nghĩa hơn, như một lời chúc tập thể lớp hay luôn luôn vui vẻ, gắn kết tình cảm, yêu thương lẫn nhau như một gia đình và gặp nhiều may mắn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chiếc áo lớp in hình con lợn đáng yêu
Chiếc áo lớp in hình con lợn đáng yêu

Logo in trên áo đồng phục lớp mang nhiều ý nghĩa. Để lựa chọn được một chiếc áo lớp thể hiện được những nét riêng của tập thể thì thật không dễ chút nào. Với bài viết về những mẫu logo áo lớp hình con lợn trên, chắc chắn tập thể lớp bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiếc áo lớp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *