100+ Mẫu logo áo lớp hình rồng (Thìn) ý nghĩa, độc đáo

Được khơi nguồn cảm hứng từ hình tượng con giáp mang đặc trưng của độ tuổi riêng của các bạn học sinh mà Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt thị trường bộ sưu tập áo lớp hình con rồng hot nhất năm 2022. Với hình ảnh rồng được khắc họa trong các thiết kế áo lớp đã tạo nên một hướng đi phá cách, với nhiều thông điệp và ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu xem các mẫu logo áo lớp hình rồng tại Thời Trang Đồng Phục có điểm gì thu hút các bạn học sinh đến thế nhé.

1. TOP 7 mẫu logo áo lớp hình rồng đẹp nhất

1.1 Mẫu logo áo lớp hình con rồng màu ngọc đậm 9A1 Not perfect but only

Sở hữu phong cách trẻ trung, tươi mới, mẫu logo áo lớp hình con rồng màu ngọc đậm 9A1 Not perfect but only đã toát ra một nguồn năng lượng tích cực, thoải mái cho người nhìn với gam màu ngọc bắt mắt. Chú rồng chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu in nổi bật ở mặt trước áo cùng điểm nhấn là slogan mang cá tính lớp được in nổi bật ở mặt sau áo. Sự kết hợp hài hòa từ màu sắc, hình ảnh, câu chữ đã góp phần làm tăng vẻ đẹp cho mẫu áo này hơn.

Mẫu logo áo lớp hình rồng đẹp
Mẫu logo áo lớp hình rồng đẹp

1.2 Mẫu logo áo lớp hình rồng 9B cưỡi rồng bay theo gió

Thật nổi bật khi lớp mình sở hữu mẫu áo lớp hình rồng 9B Cưỡi rồng bay theo gió khi nó mang một nét đẹp rất riêng, không trộn lẫn với các lớp khác. Một gam màu xanh hiếm được sử dụng nhưng với thiết kế này lại vô cùng độc đáo và cá tính. Hình ảnh chú rồng màu vàng phá cách đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng như lứa tuổi của các bạn học sinh. Cách sử dụng logo và slogan đặc trưng của lớp cũng góp phần tô điểm thêm cho mẫu áo lớp trở nên đặc sắc.

Mẫu áo lớp màu xanh rêu in hình rồng dễ thương
Mẫu áo lớp màu xanh rêu in hình rồng dễ thương

1.3 Mẫu logo áo lớp hình rồng With 9C We Are One And Born To Shine

Khám phá những thiết kế áo lớp hình rồng ấn tượng tại Thời Trang Đồng Phục có lẽ là mẫu áo lớp hình rồng With 9CWe Are One And Born To Shine đã gây thương nhớ cho bao bạn học sinh. Nhẹ nhàng với sự pha trộn của hai tông màu đối lập giữa xám và đỏ mang đến một tổng thể lạ mắt. Tạo điểm nhấn trên tông màu xám ấy chính là hình in chú rồng dễ thương, có phần nhí nhảnh như tính cách của team 9C vậy.

Hình in áo phông đẹp, con rồng đáng yêu
Hình in áo phông đẹp, con rồng đáng yêu

1.4 Mẫu hình in áo lớp hình rồng màu vàng A zero to hero

Mang đậm nét cá tính và rực rỡ của tuổi trẻ nhiệt huyết, mẫu logo áo lớp hình rồng màu vàng A zero to hero lan tỏa một cảm giác về sự quyết liệt, mạnh mẽ để chinh phục ước mơ. Với khẩu hiệu nổi bật in ở mặt trước áo “A zero to hero” đã thể hiện đúng tinh thần ấy của thế hệ trẻ ngày nay. Hình ảnh chú rồng in ở mặt sau áo như minh chứng về hành động đầy quyết tâm. Tất cả đã tạo nên một mẫu áo mang điểm nhấn riêng của lớp mình.

Mẫu logo áo lớp hình rồng màu vàng
Mẫu logo áo lớp hình rồng màu vàng

1.5 Mẫu áo lớp hình rồng màu xanh dương 9B Huyền thoại của một thế kỷ

Một lựa chọn cho các tập thể lớp theo đuổi phong cách nhẹ nhàng chính là mẫu áo lớp hình rồng màu xanh dương 9B Huyền thoại của một thế kỷ. Với gam màu xanh ngọc bắt mắt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn cùng hình in chú rồng ngộ nghĩnh đã góp phần làm cho mẫu áo bắt mắt hơn. Tô điểm thêm cho mẫu áo nên đặc biệt còn là câu slogan ở cả mặt trước và mặt sau áo như một thông điệp ý nghĩa của lớp.

Mẫu áo lớp hình rồng màu xanh dương
Mẫu áo lớp hình rồng màu xanh dương

1.6 Mẫu áo lớp hình rồng màu xanh đen 9D Ngoan nhất trường

Không thể bỏ lỡ siêu phẩm áo hot hit tại Thời Trang Đồng Phục chính là mẫu áo lớp hình rồng màu xanh đen 9D Ngoan nhất trường. Với thiết kế áo polo mang đến phong cách chín chắn hơn, trưởng thành hơn cùng tông màu xanh đen đã toát lên nét tính cách có phần điềm đạm hơn, không còn sôi nổi như tuổi mới lớn. Form áo rộng rãi mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái cũng như cử động dễ dàng hơn.

1.7 Mẫu áo lớp hình rồng màu cam Shine bright like a diamond

Mẫu logo áo lớp hình rồng Shine bright like a diamond mang sắc cam rực rỡ miêu tả đúng sắc màu của tuổi trẻ, của nhiệt huyết rực cháy của các bạn học sinh. Hình ảnh chú rồng cute, đáng yêu khắc họa đúng nét tính cách ngộ nghĩnh, dễ thương của những cô cậu học trò.

Mẫu áo lớp màu cam in hình rồng ấn tượng
Mẫu áo lớp màu cam in hình rồng ấn tượng

2. Các mẫu logo áo lớp hình con rồng đẹp khác

Mang đến một thiết kế logo táo bạo cho team ưa thích sự phá cách, chất chơi chính là logo áo lớp con rồng. Hình ảnh con rồng ấn tượng với người nhìn có lẽ là sự mạnh mẽ, quyết liệt cho các bạn có tuổi Thìn.

Logo áo lớp hình con rồng phương Tây A1
Logo áo lớp hình con rồng phương Tây A1
Logo áo lớp hình trứng rồng đáng yêu
Logo áo lớp hình trứng rồng đáng yêu
Logo áo lớp hình con rồng slogan Chơi là phải chất
Logo áo lớp hình con rồng slogan Chơi là phải chất

3. Ý nghĩa của hình tượng con rồng cho áo lớp

Con rồng tượng trưng cho sự uy quyền thống trị muôn loài, linh vật đứng đầu trong tứ linh nhà trời. Hình ảnh rồng được sử dụng trong các thiết kế áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục với hy vọng về sự may mắn, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra, là tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt. Qua đó mà gửi gắm những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện với các bạn học sinh, thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.

Không chỉ thế, hình tượng con rồng còn mang ý nghĩa riêng với các bạn sinh năm Thìn, thể hiện đúng nét tính cách của các bạn phóng khoáng, luôn vui vẻ và lạc quan. Các bạn là biểu tượng cho thế hệ trẻ dám dấn thân khám phá những điều mới.

Logo áo lớp hình rồng mang ý nghĩa sâu sắc
Logo áo lớp hình rồng mang ý nghĩa sâu sắc

Với những mẫu logo áo lớp hình rồng mang độc quyền riêng của Thời Trang Đồng Phục chắc chắn sẽ làm phong phú hơn cho lựa chọn áo lớp của các bạn học sinh. Không chỉ thế, Thời Trang Đồng Phục còn thiết kế riêng theo yêu cầu, mong muốn của các bạn cho mẫu áo lớp mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *