Áo lớp màu đỏ, đỏ đô: +20 mẫu đỏ biến thể đẹp nhất năm 2022

Màu đỏ – màu của sự nhiệt huyết, màu của tuổi trẻ, vậy nên màu đỏ luôn là một trong những gam màu hàng đầu được lựa chọn cho áo đồng phục lớp. Sắc đỏ trẻ trung, tươi sáng và đại diện cho sự “máu lửa” của tuổi trẻ. Trên thị trường đồng phục áo lớp có rất nhiều mẫu áo lớp màu đỏ khác nhau. Vậy thì nên chọn áo lớp màu đỏ nào đây? Cùng tìm hiểu những mẫu áo đồng phục lớp màu đỏ đẹp nhất tại Thời Trang Đồng Phục dưới đây.

Tổng hợp những mẫu áo lớp màu đỏ đẹp nhất tại Thời Trang Đồng Phục

1. Áo lớp màu đỏ

Mẫu áo lớp màu đỏ Dreamy Candy Press Start

Một điểm đặc biệt mà thu hút nhất ở mẫu áo Mẫu Áo Lớp Dreamy Candy Press Start – Dreamy Collection này chính là thiết kế cổ và tay áo tông màu kẻ đỏ đen. Kiểu cổ áo cách điệu từ cổ đức mang đến vẻ độc đáo cho người mặc. Thân áo màu đỏ tươi sáng đầy trẻ trung mix cùng gam màu kẻ đỏ đen nhấn nhá ở cổ áo và tay áo.

Mẫu áo lớp màu đỏ Dreamy Candy Press Start

Mẫu áo lớp màu đỏ Dreamy Candy Press Start

Tất cả mang đến một vẻ hài hòa cho cả mẫu áo. Ngoài ra, một nét đặc trưng chẳng thể bỏ qua của dòng áo lớp chính là họa tiết in trên áo. Mẫu áo lớp Dreamy Candy Press Start – Dreamy Collection Với họa tiết tông màu trắng nổi bật trên nền đỏ cùng dòng chữ “Press Start” kiểu chữ in được thiết kế rõ nét càng làm tôn lên vẻ độc đáo cho mẫu áo. Bạn có thể mix cùng chân váy tennis tông màu trắng, màu đen cũng đều rất là trendy đấy nhé.

Mẫu áo lớp oversize màu đỏ A3 hình Trà sữa

Với dáng áo oversize quen thuộc cùng tông màu đỏ nổi bật nên mẫu áo lớp Oversize màu đỏ A3 cũng là một trong những mẫu áo được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Chẳng những máu lửa như màu áo mà mẫu áo này còn thể hiện sự đoàn kết, tình cảm khăng khít của cả lớp qua câu slogan in trên mặt sau áo.

Mẫu áo lớp oversize màu đỏ A3 hình Trà sữa

Mẫu áo lớp A3 màu đỏ hình trà sữa cute

Đó là câu ” Trà sữa thêm chút trân châu, bạn bè thêm chút vì nhau mà bền”. Thiết kế họa tiết hình chú cún Corgi cute hài hòa xen với dòng slogan càng tạo nên nét nổi bật cho mẫu áo.

Mẫu áo lớp oversize màu đỏ 2K5

Tông màu đỏ rực rỡ và tươi sáng sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn theo cùng câu slogan “chất như nước cất” nên Mẫu Áo Lớp Oversize Màu Đỏ 2K5 cũng chiếm một vị thế trong top những mẫu áo lớp màu đỏ đẹp nhất đấy. Slogan khẳng định rõ luôn sự bá đạo của mình, câu “Thưa thầy, lớp chúng em là độc nhất vô nhị”.

Mẫu áo lớp 2k5 màu đỏ slogan "Chúng em độc nhất vô nhị"

Mẫu áo lớp 2k5 màu đỏ slogan “Chúng em độc nhất vô nhị”

Vừa thể hiện sự ngoan ngoãn, lễ phép của lứa tuổi học trò lại thể hiện luôn sự cá tính của lớp mình. Phải rồi, lớp mình chính là độc nhất vô nhị, chẳng ai có thể bắt chước được cũng chẳng lớp nào có thể sánh bằng.

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn You never walk alone

Tông màu đỏ tưởng chừng như đã vô cùng nổi bật và thu hút rồi, nhưng không mẫu áo lớp này còn khiến bạn trầm trồ và thích thú hơn đấy. Với thiết kế phản quang trên hình và dòng chữ càng khiến mẫu áo lớp màu đỏ càng thêm thu hút. Đặc biệt là câu slogan “You never walk alone” càng thể hiện sự khăng khít, tình anh em máu lửa rằng lớp mình mãi luôn bên nhau, sẽ chẳng ai phải đi một mình mà sẽ luôn sát cánh bên nhau.

Mẫu áo lớp cổ tròn màu đỏ hình in You Never Walk Alone

Mẫu áo lớp cổ tròn màu đỏ hình in You Never Walk Alone

Mẫu áo lớp 12A7 màu đỏ trắng

Mới lạ với thiết kế áo lớp màu đỏ 3D cá tính mà độc đáo, áo lớp 3D màu đỏ 12A7 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng áo lớp màu đỏ 3D đấy nhé. Dòng chữ A7 in to bản ngay trước ngực áo càng thể hiện sự chủ quyền của lớp mình. Cộng thêm câu slogan “Never give up”ở dưới và “We”re soul mates” càng thể hiện rõ sự đoàn kết của cả lớp. Cùng với hai tông màu chủ đạo đỏ trắng kết hợp hài hòa càng khiến cho mẫu áo thêm phần nổi bật.

Mẫu áo lớp 12A7 màu đỏ trắng

Mẫu áo lớp 12A7 màu đỏ trắng

Mẫu áo lớp màu đỏ cổ bẻ slogan “Chết một đống còn hơn sống một mình”

Cũng là một mẫu áo lớp màu đỏ thiết kế dưới dạng oversize mang đến sự thoải mái. Nhưng khác với những mẫu áo lớp màu đỏ ở trên là dạng áo thun cổ tròn, còn mẫu áo này nhà Thời Trang Đồng Phục thiết kế dạng áo Polo oversize nhấn nhá thêm tông màu đen ở cổ áo càng tăng thêm sự cuốn hút cho mẫu áo.

Mẫu áo lớp màu đỏ cổ bẻ slogan "Chết một đống còn hơn sống một mình"

Mẫu áo lớp màu đỏ cổ bẻ slogan “Chết một đống còn hơn sống một mình”

Thêm câu slogan ” Chết một đống còn hơn sống 1 mình” thể hiện rằng “anh em” luôn có nhau, dù có “chết” cũng là cùng nhau. Và họa tiết mình phi hành gia ngồi trên một chỏm đất nổi bật giúp tăng thêm hiệu ứng cho mẫu áo nữa đấy.

Mẫu áo lớp màu đỏ hình in T – light “Lớp tôi cá tính”

Nếu bạn là người yêu thích sự chói sáng và thu hút thì không nên bỏ qua dòng áo lớp T-light này của nhà Thời Trang Đồng Phục nhé. Với sắc đỏ nổi bật cùng với dòng chữ “Lớp tôi cá tính” bắt sáng càng khiến cho mẫu áo thêm phần bắt mắt. Đặc biệt vào những khoảng râm trời hoặc trời tối dòng chữ càng thêm bắt sáng, chắc chắn giúp bạn nổi bần bật trước đám đông luôn đó.

Mẫu áo lớp màu đỏ hình in T - light "Lớp tôi cá tính"

Mẫu áo lớp màu đỏ hình in T – light “Lớp tôi cá tính”

Mẫu áo lớp đỏ T – light A3

Cùng dòng với người “anh em” áo lớp T-Light 08 nhưng mà áo lớp T-Light 05 lại có chút đơn giản nhưng vẫn không kém thu hút. Mặt trước là ghi tên lớp A3 có hình vương miện phía trên. Cùng kiểu chữ đơn giản cho câu slogan “TOGETHER A3 CAN CHANGE THE WORLD” kết hợp tông màu trắng càng mang đến nét trẻ trung, cá tính cho người mặc. Và kiểu dáng áo thun cổ thun chẳng kén người mặc giúp bạn luôn thật thoải mái và tự tin.

Mẫu áo lớp đỏ T - light A3

Mẫu áo lớp đỏ T – light A3

Mẫu áo lớp đỏ T – light 03 We Are The Best

Cũng vẫn là dòng áo lớp T-light và gam màu đỏ tươi rất bắt mắt, áo lớp T-light 03 với thiết kế cổ tròn truyền thống, dáng áo tay ngắn mang đến sự trẻ trung và luôn thoải mái cho bạn cả ngày dài năng động. Không chỉ có vậy, slogan “WE ARE THE BEST” bắt mắt ở phía trước ngực áo giúp gây ấn tượng cho người mặc đấy nhé.

Mẫu áo lớp đỏ T - light 03 We Are The Best

Mẫu áo lớp đỏ T – light 03 We Are The Best

Mẫu áo lớp Oversized: I don’t want no friends

Một dòng áo lớp màu đỏ 3D cực đẹp của nhà Thời Trang Đồng Phục đó chính là mẫu áo lớp Oversized số 21. Gam màu đỏ tươi vốn đã rất thu hút và bắt mắt cộng thêm dòng chữ “Friends” in đậm nghiêng màu đen nổi bật trên nền đỏ, đặc biệt là dòng chữ được in 7 lần liên tiếp trên áo càng tăng thêm sự nhấn mạnh về tình nghĩa bạn bè.

Áo lớp Oversized: I don’t want no friends

Áo lớp Oversized: I don’t want no friends

Và câu slogan được in nghiêng màu đỏ trên khung xanh tạo nên sự nhấn nhá cho cả mẫu áo. Dòng chữ “I don’t want no friends” như muốn nói rằng bạn bè rất trân quý, mỗi chúng ta luôn bên nhau, tôi không muốn không có bạn, 2 lần phủ định chính là khẳng định. Vậy nên, mẫu áo lớp Oversized số 21 này chính là một trong những mẫu áo lớp màu đỏ đẹp nhất tại nhà Thời Trang Đồng Phục đó nhé.

Mẫu áo lớp Oversized A8 màu đỏ

Một mẫu áo lớp màu đỏ dáng oversize cực đẹp nữa mà không thể không kể đến của nhà Thời Trang Đồng Phục chính là mẫu áo lớp Oversized số 14. Nổi bần bật với họa tiết các hình thú ngộ nghĩnh mà đáng yêu gắn kết với nhau đầy khăng khít và thân thiết. Họa tiết được in với các gam màu hài hòa tạo nên một vòng tròn gắn kết. Họa tiết như ngụ ý rằng các thành viên trong lớp luôn gắn kết, yêu thương lẫn nhau.

Áo lớp Oversized A8 màu đỏ

Áo lớp Oversized A8 màu đỏ

Mẫu Áo Lớp Oversized màu trắng đỏ

Áo Lớp Oversized là một mẫu áo lớp 3D với gam màu đỏ trắng kết hợp hài hòa, màu sắc đậm nhạt xen kẽ nhau tạo nên một nét độc đáo cho mẫu áo. Và dòng chữ A7 được in to rõ in đậm nét ngay trên ngực áo thể hiện rõ nét chủ quyền lớp mình. Và ghi rõ niên khóa trên mẫu áo ngay cạnh chữ A7. Để mỗi khi nhìn áo ta càng nhớ rõ hơn những tháng ngày kỷ niệm mà lớp mình cùng nhau trải qua.

Mẫu áo lớp Oversize A7 trắng đỏ

Mẫu áo lớp Oversize A7 trắng đỏ

2. Áo lớp màu đỏ đô

Mẫu áo lớp polo oversize lucky màu đỏ đô

Bên cạnh tông màu đỏ tươi thì màu đỏ đô cũng là một gam màu rất được yêu thích trong đồng phục áo lớp. Mẫu áo lớp Polo Oversize Lucky màu đỏ đô mang đến sự tươi vui, bắt mắt và cực kì nổi bật cho người mặc.

Mẫu áo lớp Polo cổ trắng đỏ đô hot nhất

Mẫu áo lớp Polo cổ trắng đỏ đô hot nhất

Dáng áo Polo thoải mái cho cả ngày dài hoạt động. Hơn nữa, mẫu áo có sự nhấn nhá từ gam màu trắng ở cổ áo nổi bật trên nền đỏ đô đến họa tiết hình cỏ bốn lá may mắn in trên ve cổ áo. Đặc biệt là họa tiết cùng dòng chữ ” So Far So Good” được in cách điệu mà nổi bật. Cùng những tông màu nổi bật, bắt mắt chắc chắn đảm bảo bạn luôn thật thu hút mỗi khi ra ngoài đó nha.

Mẫu áo lớp oversize màu đỏ đô A9

Cũng chẳng kém gì mẫu áo Polo màu đỏ đô trên, Mẫu Áo Lớp Oversize Màu Đỏ Đô A9 cũng rất thu hút từ họa tiết cho đến dòng chữ. Hình ảnh trái đất cùng chữ A9 màu vàng bắt mắt được thiết kế in trên ngực trái mặt trước áo.

Mẫu áo lớp đỏ đo A9 cá tính

Mẫu áo lớp đỏ đô A9 cá tính

Và đằng sau áo là hình ảnh phi hành gia với những hình ảnh trái đất, các sao khác bay xung quanh và dòng chữ ” Forever A9″ như nói rằng chúng ta là mãi mãi. Chúng ta mãi mãi luôn bên nhau, khám phá thế giới cùng nhau và cùng nhau xông pha nhé.

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu đỏ đô A5

Tông màu đỏ vốn đã rất nổi bật và thu hút rồi cộng thêm sự phản quang trên dòng chữ và hình ảnh in trên áo nên càng giúp bạn thêm phần cuốn hút mỗi khi diện “em nó” ra ngoài đấy. Bạn có thể mix cùng chân váy đen hay quần jeans đen để tăng thêm phần cá tính cho cả set đồ nha.

Mẫu áo lớp đỏ đô A5 slogan "You Never Walk Alone"

Mẫu áo lớp đỏ đô A5 slogan “You Never Walk Alone”

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu đỏ đô: We are one

Cũng là dòng áo lớp màu đỏ phản quang, nhưng em áo lớp phản quang cổ tròn màu đỏ đô 01 có vẻ “dịu” hơn với học tiết nền trắng bắt mắt in trên mặt sau của áo. Và slogan ” We are one” khẳng định rõ nét sự đoàn kết của lớp mình. Đó là chúng là một, chẳng thể tách rời và mãi luôn nhau.

Mẫu áo lớp cổ tròn đỏ đô hình We Are One

Mẫu áo lớp cổ tròn đỏ đô hình We Are One

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Oversize Đỏ Đô: Gia đình hóm hỉnh Ăn chơi cực tỉnh

3. Áo lớp màu đỏ cam

Mẫu áo lớp oversize dry màu bã trầu

Một tông màu đỏ nữa cũng rất được lòng các bạn trẻ khi lựa chọn đồng phục áo lớp chính là gam màu đỏ cam. Mẫu Áo Lớp Oversize Dry màu bã trầu với thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt. Màu đỏ cam nổi bật cùng thiết kế dáng oversize giúp bạn thêm phần rực rỡ “cháy” cùng nắng hạ.

Mẫu áo lớp đỏ cam hình in "Tình bạn diệu kì"

Mẫu áo lớp đỏ cam hình in “Tình bạn diệu kì”

Cùng câu slogan” Tình bạn diệu kỳ” cách điệu pha trộn thêm chút sắc màu vàng, xanh dương càng điểm xuyết lên cho mẫu áo. Dòng slogan được in nhỏ trên mặt trước và in lớn trên mặt sau thể hiện rõ hơn tình cảm bạn bè bên nhau.

4. Áo lớp màu đỏ gạch

Mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu đỏ hình con ngựa

Màu đỏ gạch chẳng kén người mặc thể hiện rõ tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt cùng với họa tiết phản quang nên chẳng lạ gì khi mà mẫu áo lớp phản quang cổ tròn màu đỏ hình con ngựa được yêu thích đến thế.

Mẫu áo lớp đỏ gạch hình in phản quang con ngựa phá cách

Mẫu áo lớp đỏ gạch hình in phản quang con ngựa phá cách

Đặc biệt, hình con ngựa phản quang mang đến sự nổi bật thể hiện tính cách luôn mạnh mẽ và “phi” đến tương lai phía trước. Nhất là những lớp tuổi ngựa thì mẫu áo này càng thích hợp hơn đó.

Mẫu áo lớp màu đỏ gạch tươi: 1.2.3 trái chanh mong đậu môn Anh

Vẫn là kiểu dáng áo thun cổ tròn truyền thống mang đến sự thoải mái và thật sự tự tin cho người mặc. Cùng dòng chữ in màu trắng nổi rõ trên nền đỏ gạch tươi, ghi rõ “123 trái chanh, mong đậu môn Anh”. Sẽ thật tuyệt hơn khi lớp bạn là lớp khối tự nhiên, vốn dĩ luôn phải đau đầu với môn Anh thì câu slogan quá là tuyệt vời luôn, khẳng định rõ sự nhiệt huyết và tâm ý đậu môn Anh bằng được đấy.

Áo lớp màu đỏ gạch tươi: 1.2.3 trái chanh mong đậu môn Anh

Áo lớp màu đỏ gạch tươi: 1.2.3 trái chanh mong đậu môn Anh

5. Áo lớp màu đỏ mận

Mẫu áo lớp oversize màu ruốc đậm 9A

Một mẫu áo lớp tông màu đỏ mận cũng rất được các cô cậu học trò yêu thích nhất tại nhà Thời Trang Đồng Phục chính là mẫu áo lớp Oversize màu ruốc đậm 9A. Mặt trước đơn giản nhưng vẫn thu hút với hình 9A gam màu xanh dương được in chính giữa áo. Mặt sau với câu slogan chất như nước cất luôn “9A tuy không hoàn hảo nhưng không giả tạo với ai”. Thể hiện ý tứ ngay trên câu nói luôn rằng, chúng ta tuy chẳng hoàn hảo nhưng sống luôn tử tế, tận tâm và nhiệt huyết cùng nhau, nói không với sự giả tạo.

Mẫu áo lớp màu đỏ mận 9A

Mẫu áo lớp màu đỏ mận 9A

Ý nghĩa của màu đỏ cho áo lớp

Màu đỏ mang ý nghĩa của sự nhiệt huyết, máu lửa, quyết liệt tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ và quyết đoán của tuổi trẻ. Không những vậy, gam màu rất nổi bật và rực rỡ mang đến sự thu hút nhất giúp lớp bạn luôn thật nổi bật trước đám đông. Và hơn hết màu đỏ là màu của sự tự tin, màu đỏ trong áo lớp càng càng giúp bạn tự tin hơn mỗi khi mặc trên mình.

Ý nghĩa của màu đỏ

Bởi vậy mà màu đỏ cho áo lớp càng thêm phần thiêng liêng khi mà màu đỏ là màu đại diện cho tuổi trẻ, mỗi khi mặc áo lớp ta càng thêm phần nhiệt huyết, càng thêm sự bùng cháy của tuổi trẻ. Và dù cho thời gian qua đi, mỗi khi nhìn lại áo nhóm màu đỏ ấy ta càng thêm yêu hơn, càng thêm rực cháy của những kỷ niệm ấy ta và bạn luôn bên nhau, “cháy” cùng nhau.

Xem thêm: Bảng Màu Áo Lớp, Đồng Phục: +122 Màu & Ý Nghĩa Của Màu Sắc

Trên đây là tổng hợp những mẫu áo lớp màu đỏ đẹp nhất mà Thời Trang Đồng Phục muốn gửi đến các chàng trai, cô gái. Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một mẫu áo lớp màu đỏ để những năm tháng thanh xuân này trôi qua thật rực cháy nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *