Áo lớp màu vàng: 19 mẫu đẹp nhất tại Thời Trang Đồng Phục 2022

Mang sắc của nắng, nhiệt huyết tuổi trẻ đầy rực rỡ, màu vàng toát lên niềm hy vọng, lạc quan và vui vẻ. Để biết những mẫu áo đồng phục lớp màu vàng nào đang được quan tâm nhất tại Thời Trang Đồng Phục thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tổng hợp những mẫu áo lớp màu vàng tại Thời Trang Đồng Phục

1. Áo lớp màu vàng

Mẫu áo lớp oversize màu vàng chanh 9A2

Với thiết kế đơn giản nhưng mẫu áo lớp oversize màu vàng chanh 9A2 vẫn thu hút và bắt mắt người nhìn bởi màu vàng chanh tươi mới, độc đáo của nó. Màu vàng chanh được sử dụng làm toát lên sự trẻ trung, năng động, sự tươi mới, đầy sức sống của các bạn trẻ như những quả chanh vàng mọng nước. Một chiếc áo lớp oversize màu vàng chanh 9A2 còn mang lại sự thoải mái khi mặc bởi thiết kế oversize rộng rãi và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

Mẫu áo lớp oversize màu vàng chanh 9A2

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Polo Oversize Màu Vàng Chanh

Mẫu áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: Còn gì đẹp hơn tình bạn chúng mình

Thiết kế ấn tượng, độc đáo của phản quang in decal cùng màu vàng cúc nổi bật càng làm cho mẫu áo này trở nên nổi bật, mang nét riêng khác lạ của tập thể lớp mình. Với mẫu áo lớp này thì cả ban ngày hay khi trời tối thì phần phản quang in decal đều phát sáng rất rõ. Vì thế nếu muốn sở hữu một mẫu áo lớp đẹp – độc – lạ thì đừng bỏ qua chiếc áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc này.

Áo lớp phản quang in decal màu vàng cúc: Còn gì đẹp hơn tình bạn chúng mình

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Phản Quang In Decal Màu Vàng Cúc

Mẫu áo lớp oversize màu vàng bò A2

Mẫu áo lớp oversize màu vàng bò A2 gây ấn tượng cho người nhìn chính là sự kết hợp hài hòa các đường nét về chi tiết được sử dụng trên áo đến màu sắc chủ đạo của áo. Mang một màu vàng bò không quá chói hay sáng như những mẫu áo khác, mẫu áo lớp oversize màu vàng bò A2 hướng đến sự năng động, một chút tinh nghịch của các bạn học sinh.

Mẫu áo lớp oversize màu vàng bò A2

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Oversize Màu Vàng Bò: Study or Die

Mẫu áo lớp caro màu vàng cúc A3

Một lựa chọn cho các bạn học sinh trong bộ sưu tập mẫu áo nhóm màu vàng là mẫu áo lớp caro màu vàng cúc A3. Với gam màu vàng cúc hiện đại làm chủ đạo cùng sự kết hợp hoàn hảo của phần cổ áo caro vô cùng tinh tế càng làm mẫu áo này độc đáo hơn. Khó có thể bắt gặp mẫu áo này trên thị trường bởi đây là thiết kế riêng của Thời Trang Đồng Phục. Vì thế, mẫu áo lớp caro màu vàng cúc A3 sẽ là một lựa chọn không tồi với những nét phá cách riêng, mang đậm sự mới lạ và khác biệt của tập thể lớp.

Mẫu áo lớp caro màu vàng cúc A3

Mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu vàng bò 10A6

Hướng đến đối tượng là các bạn học sinh trẻ trung, năng động nên Thời Trang Đồng Phục đã tạo nên một mẫu thiết kế áo lớp oversize cổ tròn màu vàng bò 10A6 vô cùng ấn tượng. Sắc trẻ của màu vàng, sự tươi mới trong hình ảnh được sử dụng in trên áo là điểm nhấn cho toàn bộ mẫu áo này. Form áo oversize rộng rãi, thoải mái khi vui chơi, hoạt động sẽ giúp các bạn học sinh tự tin hơn rất nhiều.

Mẫu áo đồng phục oversize cổ tròn màu vàng bò 10A6

Mẫu Áo lớp caro màu vàng cúc A6

Phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên nét riêng khác biệt là những gì chúng ta có thể hình dung về mẫu áo lớp caro màu vàng cúc A6. Lựa chọn thông minh và tinh tế khi sử dụng hình in tên lớp nổi bật trên gam màu vàng cúc hiện đại. Một điểm cộng tạo nên nét đẹp cho toàn bộ mẫu áo này là phần cổ caro. Đây như là nét chấm phá cho mẫu áo, thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự kết hợp quá hoàn hảo từ màu sắc đến hình ảnh.

Áo lớp màu vàng cổ caro A6

Mẫu áo lớp vàng: We are King

Điểm nhấn cho mẫu áo lớp màu vàng này chính là thông điệp và hình ảnh được in rõ nét ở mặt sau của áo. Bên cạnh màu vàng rực rỡ, tượng trưng cho sức trẻ, đam mê và hoài bão của các bạn học sinh thì câu slogan “We are King” cùng hình ảnh chú hổ mạnh mẽ như một lời khẳng định, một khẩu liệu của mỗi thành viên trong lớp.

Áo lớp màu vàng: We are King

2. Áo lớp màu vàng cam

Mẫu áo lớp Patchy Yelly

Với những mẫu áo lớp màu vàng cam thì áo lớp Patchy Yelly là một item vô cùng hot hiện nay. Nằm trong bộ sưu tập áo lớp Patchy Ver 2 lần này của Thời Trang Đồng Phục, áo lớp Patchy Yelly là sự kết hợp hài hòa của màu sắc. Là màu vàng cam cá tính, nổi bật chứa đựng sức trẻ và nguồn năng lượng dồi dào cùng với những câu slogan cực chất của các bạn học sinh. Với mẫu áo này, hứa hẹn sẽ mang đến những nét phá cách cực ngầu, lối đi riêng trong phong cách với những nét riêng khác biệt.

Mẫu áo lớp Patchy Yelly

Xem thêm: Mẫu Áo Lớp Patchy Yelly Màu Vàng A2 Con Bướm

Mẫu áo lớp phản quang cổ bẻ màu vàng cam

Khi nhìn mẫu áo lớp phản quang cổ bẻ màu vàng cam luôn khiến chúng ta phải trầm trồ bởi gam màu nổi bật của nó. Màu vàng cam rực rỡ cùng lớp chữ phản quang tạo thành điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ chiếc áo. Slogan đậm chất học sinh BFF (Best friends forever) được in phản quang càng làm tăng phần ấn tượng, nổi bật và khác biệt giữa vô vàn những mẫu áo lớp khác. Ngoài ra, thiết kế cổ bẻ cũng làm cho mẫu áo trở nên lịch sự hơn.

Áo lớp phản quang cổ bẻ màu vàng cam

Xem thêm:

Mẫu Áo Lớp Oversize màu vàng cam 9A1

Mẫu Áo Lớp Oversize B3 Màu Vàng

3. Áo lớp màu vàng nhạt

Mẫu áo lớp màu vàng nhạt có cổ

Với tính ứng dụng cao trong cuộc sống thì mẫu áo lớp màu vàng nhạt này rất được các bạn học sinh lựa chọn làm áo lớp. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế. Áo lớp màu vàng nhạt vẫn toát lên nét đẹp riêng của nó với điểm nhấn chính là cổ áo lịch sự. Thông điệp “ A2 in my heart” đã thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể lớp, tình cảm các thành viên dành cho nhau.

Áo lớp màu vàng nhạt có cổ

Mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu vàng cúc 11A1

Khám phá mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu vàng cúc 11A1 với phong cách ấn tượng, đậm nét đặc trưng của lứa tuổi học sinh. Vẫn là màu vàng cúc cập nhật trending của giới trẻ cùng slogan chất như nước cất, không cầu kỳ nhưng lại rất ngầu.

Mẫu áo lớp oversize cổ tròn màu vàng cúc 11A1

Mẫu áo lớp polo oversize màu vàng chanh

Một item khác cho các bạn tham khảo khi chọn áo lớp đó là mẫu áo lớp polo oversize màu vàng chanh “Có làm mới có ăn, có học mới có bằng”. Là 1 trong 5 mẫu thiết kế mới nhất nằm trong BST “Áo lớp thanh xuân”, mẫu áo lớp polo oversize màu vàng chanh mang đến sự trẻ trung, năng động của sức trẻ, một nguồn năng lượng tích cực và lạc quan trong cuộc sống. Màu vàng chanh cùng hình ảnh và slogan cá tính được in ở mặt sau áo như hướng đến sự tươi mới, một hành trình mới mở ra với đầy quyết tâm.

Mẫu áo lớp polo oversize màu vàng chanh

Mẫu áo lớp oversize màu vàng cúc 9A2

Nếu yêu thích sự nhẹ nhàng, bình yên thì mẫu áo lớp oversize màu vàng cúc 9A2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế trọng tâm vào hình ảnh được in ở mặt sau, màu sắc hài hòa càng làm cho mẫu áo thêm phần độc đáo, đẹp mắt. Hướng đến sự thoải mái khi mặc và tính ứng dụng cao trong cuộc sống mà mẫu áo lớp oversize màu vàng cúc 9A2 được các bạn học sinh rất ưa chuộng.

Mẫu áo lớp oversize màu vàng cúc 9A2

Ý nghĩa của màu vàng cho áo lớp

Màu vàng mang ý nghĩa của niềm tin và hy vọng. Sắc vàng tươi sáng tạo nên những điều tốt đẹp, tinh thần trẻ trung, lạc quan và đầy nhiệt huyết cho lứa tuổi học trò. Áo lớp màu vàng thể hiện sự sáng suốt, sáng tạo và cá tính rất riêng, khác biệt của một tập thể lớp.

Xem thêm: Bảng Màu Áo Lớp, Đồng Phục: +122 Màu & Ý Nghĩa Của Màu Sắc

Ý nghĩa của màu vàng

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau khám phá qua những mẫu áo lớp màu vàng vô cùng hot có mặt tại Thời Trang Đồng Phục. Với những mẫu mã cá tính và độc đáo tại đây, Thời Trang Đồng Phục mong rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành của các bạn học sinh, cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.