Chương trình khuyến mại giảm giá áo lớp chỉ có tại Thời Trang Đồng Phục

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng Thời Trang Đồng Phục, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho tất cả các đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực.

1. Miễn phí thiết kế áo lớp

Mỗi mẫu thiết kế áo là sự kết hợp giữa ý tưởng, nguyện vọng của khách hàng cùng sự tư vấn và sáng tạo của đội ngũ thiết kế. Để đảm bảo khách hàng có được những chiếc áo lớp ưng ý nhất về thiết kế, chúng tôi luôn đặt nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Việc kết hợp màu sắc, họa tiết, logo,… đem đến 1 mẫu đồng phục lớp hài hòa và nổi bật nhất. Không những thế khi chúng tôi đã lên mẫu áo lớp và cho các bạn xem trực tiếp hoặc gửi qua email các bạn không ưng ý có thể phản hồi trực tiếp để chúng tôi hoàn thành và thực hiện ý tưởng của các bạn hiện lên trên chiếc áo đồng phục lớp.

2. Hỗ trợ làm áo lớp mẫu mới từ ý tưởng của bạn

Với quy mô sản xuất và thị trường tiềm năng trên cả nước, Thời Trang Đồng Phục có khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành cả nước. Do khoảng cách địa lý, có rất nhiều khách hàng không thể đến trực tiếp xem và chọn lựa về chất vải, mực in,… Bởi vậy, việc hỗ trợ làm áo lớp mẫu từ thiết kế và gửi về giúp khách hàng có thể kiểm tra cụ thể và tăng độ hài lòng, tin tưởng khi đặt áo đồng phục lớp tại Thời Trang Đồng Phục. Với cam kết 100% lô hàng theo đúng thiết kế và áo mẫu, khách hàng sẽ thực sự yên tâm với sản phẩm áo lớp chúng tôi mang lại.

3. Miễn phí vận chuyển áo lớp

Đối với nhiều khách hàng, trở ngại khoảng cách địa lý là một vấn đề rất quan trọng do chi phí vận chuyển cao. Điều đó cũng là hạn chế để khách hàng tiếp cận đến những dịch vụ của Thời Trang Đồng Phục. Bởi vậy, chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng. Công ty sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển đối với bất kỳ số lượng áo như thế nào. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chúng tôi và không mất thêm chi phí vận chuyển. Do vậy các đơn vị ở xa giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận còn các bạn thì sao? Để có những chiếc áo lớp đẹp mà lại còn rẻ hơn so với thị trường TẠI SAO không thử? các bạn tham khảo bảng giá áo lớpc cũng như các chính sách hỗ trợ của Thời Trang Đồng Phục.

4. Tặng áo lớp

Đối với các đơn hàng từ 20 áo trở lên, Thời Trang Đồng Phục còn tặng miễn phí từ 1 đến 3 áo tùy số lượng áo mà khách hàng đặt. Những chiếc áo được tặng sẽ dành cho chính người đứng ra đặt áo hoặc các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Với những chương trình khuyến mại đưa ra, Thời Trang Đồng Phục hi vọng sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, xứng đáng với tiêu chí “Khách hàng là Thượng Đế”.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *