Điểm Qua Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Raglan Hot Nhất Hiện Nay

Áo đồng phục lớp raglan là một trong những phong cách áo đồng phục lớp được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy, bạn đã bao giờ nghe thấy áo đồng phục raglan và tại sao phong cách này lại được giới trẻ yêu thích đến vậy. Nếu lớp bạn đang lên kế hoạch may áo đồng phục raglan thì việc tìm hiểu những thông tin này là điều cần thiết.

Áo đồng phục lớp raglan là gì?

Áo đồng phục raglan là mẫu áo có phần tay được thiết kế theo phong cách raglan, mang đến sự mới mẻ và hoàn toàn phá cách so với những mẫu áo đồng phục lớp thông thường.

Áo đồng phục lớp raglan là mẫu áo có thiết kế mới lạ ở tay và cổ áo

Áo lớp raglan là mẫu áo có tay và cổ áo khác màu với thân áo

Áo đồng phục lớp raglan có điểm gì đặc biệt so với các mẫu áo đồng phục khác?

  • Nếu như những mẫu áo đồng phục phổ biến hiện nay chỉ đơn thuần là những mẫu áo thun vải đơn màu có in hình ảnh, họa tiết và hình slogan trên áo thì áo đồng phục được thiết kế theo phong cách raglan lại phức tạp hơn bởi có sự kết hợp giữa hai màu vải.
  • Và màu chủ đạo của mẫu áo đồng phục lớp raglan thường là 3 màu cơ bản sau: đen, trắng và xám; phần tay áo sẽ được lựa chọn gam màu phù hợp để kết hợp cùng với màu của thân áo.
  • Với các mẫu đồng phục thông thường chỉ có một kiểu là tay áo ngắn tay thì áo đồng phục raglan có thêm kiểu tay lửng, rất khác lạ và độc đáo.

Mẫu áo đồng phục lớp raglan tay lửng - Lao động hăng say vận may sẽ đến

Mẫu áo đồng phục lớp raglan tay lửng

Cần lưu ý gì khi lựa chọn mẫu áo đồng phục lớp raglan?

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn màu tay áo phù hợp với màu thân áo, nếu không mẫu áo đồng phục của lớp bạn sẽ trở nên thảm họa, bạn có thể áp dụng theo nguyên tắc dưới đây:

  • Nếu áo đồng phục raglan có thân màu trắng thì tay áo nên chọn mày: xanh, đen, tìm hoặc hồng
  • Nếu áo đồng phục raglan có thân màu đen thì tay áo nên chọn màu: vàng hoặc cam
  • Nếu áo đồng phục raglan có thân màu xám thì đen, tím, đỏ là màu sắc lý tưởng dành cho phần tay áo.

Ngoài ra, một điểm cần lưu ý nữa khi lựa chọn mẫu áo đồng phục lớp raglan đó là: Với mẫu áo này, các bạn không nên chọn quá nhiều hình ảnh, họa tiết, không nên chọn quá nhiều màu sắc của họa tiết. Bởi lúc này, chiếc áo của bạn trông sẽ thật màu mè và rườm rà, không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ mà còn phân tán khả năng tập trung của người nhìn. Bạn nên lưu nhớ nguyên tắc “mẫu áo đồng phục lớp raglan phù hợp với tiêu chí đơn giản, đặc biệt là những hình ảnh Typography”.

Mẫu áo đồng phục lớp raglan - Không sợ sóng gió, chỉ sợ không có A3

Mẫu áo đồng phục lớp raglan – Không sợ sóng gió, chỉ sợ không có A3

Mẫu áo đồng phục lớp raglan Fila đang HOT rần rần 2017

Mẫu áo lớp Raglan được thiết kế theo phong cách typography

2. Chiêm ngưỡng một số mẫu áo đồng phục lớp raglan đẹp nhất

Áo đồng phục lớp raglan đang là mẫu áo đồng phục được giới trẻ vô cùng yêu thích. Mẫu áo đồng phục lớp raglan thể hiện sự phá cách, đã mang đến một làn gió mới trong mảng thời trang đồng phục lớp.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu áo lớp được thiết theo phong cách raglan dưới đây:

Áo đồng phục lớp raglan luôn mang đến sự mới mẻ, độc đáo

Áo đồng phục lớp raglan luôn mang đến sự mới mẻ, độc đáo

Mẫu áo đồng phục lớp raglan - Big Brother

Mẫu áo đồng phục lớp raglan – Big Brother

Mẫu áo đồng phục lớp raglan tay hồng của lớp 12A6

Áo đồng phục lớp raglan luôn mang đến sự mới mẻ, độc đáo

Chiếc áo đồng phục lớp raglan dễ phối đồ và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể mặc chiếc áo raglan cùng với chiếc quần jeans, đi cùng với một đôi giày thể thao để tăng thêm phần cá tính, năng động hoặc kết hợp với một chân váy để có chút đáng yêu, sẽ rất tuyệt vời đấy nhé.

Trên đây là bộ sưu tập những phong cách thiết kế áo đồng phục lớp raglan, hy vọng qua đây bạn đã lựa chọn được phong cách phù hợp với lớp mình, để được tư vấn chi tiết hơn, mời các bạn liên hệ tới Thời Trang Đồng Phục theo thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ trực tiếp.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *