Hướng dẫn chi tiết 6 bước tự thiết kế đồng phục lớp đẹp

Mùa kỷ yếu đang đến dần, nhu cầu thiết kế và may đồng phục lớp của các bạn học sinh cũng tăng cao. Việc tự thiết kế đồng phục lớp chắc chắn sẽ làm cho áo lớp thêm phần ý nghĩa, hợp với phong cách của lớp mình. Nếu chưa biết thiết kế đồng phục lớp ở đâu hãy xem hướng dẫn cách thiết kế đồng phục đẹp tại website thietkeaolop.vn để thiết kế cho lớp mình mẫu đồng phục đẹp, ý nghĩa nhất.

1. Thiết kế đồng phục lớp đẹp nhanh chóng với website thietkeaolop.vn

1.1. Giới thiệu các tính năng tại phần mềm thiết kế: thietkeaolop.vn

Thietkeaolop.vn là website cho phép người sử dụng tự tay thiết kế những mẫu áo lớp từ đơn giản cho đến phức tạp. Hệ thống giao diện của trang web đơn giản, dễ sử dụng, ngay cả những người không chuyên cũng sử dụng được.

Giao diện website: thietkeaolop.vn với các tính năng chính
Giao diện website: thietkeaolop.vn với các tính năng chính

Trên thanh công cụ của website có các biểu tượng như: kiểu áo, thiết kế, thêm chữ, up ảnh, tải xuống…Đây là những chức cơ bản để giúp người dùng hoàn thiện một mẫu thiết kế. Khi thiết kế xong còn có thể tải ảnh xuống hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp cho bạn bè.

1.2. Các bước thiết kế tại website: thietkeaolop.vn

– Bước 1: Lựa chọn kiểu áo lớp 

Hệ thống website có các mẫu áo sẵn để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn trong thiết kế. Một số mẫu áo tiêu biểu trên website như: áo lớp Galaxy, mẫu áo polo oversize, các mẫu áo patchy…Nếu yêu thích kiểu áo khác người sử dụng hoàn toàn có thể tải mẫu áo mình yêu thích lên và thiết kế cho mẫu áo đó.

Lựa chọn kiểu áo lớp theo BST có sẵn
Lựa chọn kiểu áo lớp theo BST có sẵn

– Bước 2: Lựa chọn màu sắc áo 

Khi đã chọn được màu sắc áo rồi bước tiếp theo để thiết kế đồng phục lớp là lựa chọn màu sắc. Có nhiều màu sắc để các bạn học sinh lựa chọn như: trắng, đen, xanh, hồng, vàng, tím…Màu sắc đa dạng cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn, chọn được màu sắc hợp với phong cách của lớp.

Chọn màu áo phù hợp với các thành viên lớp
Chọn màu áo phù hợp với các thành viên lớp

– Bước 3: Lựa chọn logo, slogan mặt trước trên thanh công cụ

Logo, slogan là những chi tiết không thể thiếu trên áo lớp khi thiết kế đồng phục lớp. Các mẫu logo, slogan có sẵn được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau, người thiết kế chỉ cần tìm từng chủ đề là chọn được logo cũng như slogan phù hợp. Sau đó, dùng chuột kéo, thả để sắp xếp vị trí cho logo và slogan. 

Tìm và chọn logo mặt trước cho chiếc áo
Tìm và chọn logo mặt trước cho chiếc áo

Bên cạnh đó, các bạn học sinh có thể sử dụng chức năng up ảnh hoặc thêm text để sáng tạo riêng cho lớp mình những mẫu logo, slogan mới mẻ, độc lạ.

– Bước 4: Lựa chọn hình in mặt sau của áo

Tiếp đến lựa chọn hình in cho mặt sau của áo. Dựa theo phong cách, đặc trưng của lớp mà người thiết kế cần chọn những hình in cho phù hợp. Nên căn hình in ở giữa mặt sau của áo, không để kích thước quá lớn tránh tình trạng hình in bị tràn ra bên ngoài của áo. 

Chọn hình in mặt sau theo sở thích của lớp
Chọn hình in mặt sau theo sở thích của lớp

– Bước 5 Chỉnh sửa, thay đổi thiết kế

Sau khi đã thiết kế đồng phục lớp xong, người thiết kế cần xem lại tổng quan thiết kế. Kiểm tra kiểu áo, hình in, logo, slogan…xem đã phù hợp với đặc trưng của lớp chưa? Các chi tiết trên áo đã có sự sắp xếp hợp lý, ăn khớp với nhau chưa?

Để có được sự đánh giá khách quan nhất, nên chia sẻ mẫu áo lớp cho các thành viên trong lớp để lấy ý kiến và chỉnh sửa lần cuối cùng trước khi hoàn thiện thiết kế áo lớp. 

– Bước 6: Tải bản thiết kế áo lớp đã hoàn chỉnh 

Khi mẫu thiết kế áo tập thể lớp đã hoàn thành hãy tải về và liên hệ đến địa chỉ may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín để đặt may, hoàn thành đồng phục cho cả lớp. 

1.3. Ưu điểm khi tự thiết kế đồng phục lớp tại thietkeaolop.vn

– Lựa chọn được phong cách thiết kế riêng

Người dùng tự thiết kế các mẫu đồng phục dựa trên phong cách của lớp mình. Hơn nữa, là thành viên sẽ hiểu được những đặc trưng của lớp nên việc tự thiết kế áo tập thể lớp sẽ độc – lạ, chứa đựng nhiều câu chuyện của cả lớp.

– Thời gian linh hoạt

Thiết kế đồng phục lớp tại thietkeaolop.vn mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu đều thiết kế được áo lớp, không phải phụ thuộc thời gian như khi đặt thiết kế áo lớp.

– Tiết kiệm chi phí

Nhiều địa chỉ tiến hành thiết kế áo lớp có giá cả rất cao nên khi tự thiết kế được mẫu áo lớp sẽ giảm được một lượng chi phí đáng kể.

1.4. Lưu ý khi sử dụng website: thietkeaolop.vn để thiết kế áo lớp đẹp

– Lựa chọn kiểu áo

Một số kiểu áo thường được sử dụng trong thiết kế áo lớp như: áo cổ tròn truyền thống, áo sơ mi phong cách Hàn Quốc, áo polo hiện đại…Lựa chọn kiểu áo phù hợp với sở thích của cả lớp trong các mẫu trên phần mềm thiết kế thietkeaolop.vn mang lại sự thoải mái cho người mặc. 

– Lựa chọn màu sắc áo lớp

Có nhiều màu sắc khác nhau nhưng cần lựa chọn những màu sắc phù hợp với đặc trưng, phong cách mà cả lớp đang hướng đến. Có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để mẫu áo lớp thêm lạ mắt, mới mẻ hơn. 

– Kiểu hình in, slogan phù hợp 

Những hình in, slogan trên áo lớp không những phải có ý nghĩa mà cần có sự liên kết với nhau. Sắp xếp các hình theo bố cục hợp lý để không làm tổng thể mẫu áo bị rối mắt, mất cân đối. 

2. Gợi ý các phần mềm thiết kế đồng phục lớp thông dụng khác

Bên cạnh trang web thietkeaolop.vn, các bạn học sinh có thể sử dụng một số phần mềm thiết kế áo lớp thông dụng khác như:

Giao diện phần mềm thiết kế đồng phục lớp Speard Shirt
Giao diện phần mềm thiết kế đồng phục lớp Speard Shirt

– Adobe Illustrator

– GIMP

– Corel Draw

– Serif DrawPlus….

Những phần mềm này đều cho phép người dùng tự thiết kế áo lớp với kho hình ảnh, slogan khổng lồ. Để thiết kế một chiếc áo lớp đặc biệt, ấn tượng người dùng có thể kết hợp những hình ảnh, dữ liệu ở các phần mềm trên. 

3. 100+ mẫu thiết kế đồng phục lớp đẹp, mới nhất 2022

Trong năm 2022 có nhiều mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng đã được ra đời. Ngay khi ra mắt những mẫu đồng phục này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các bạn học sinh trở thành những mẫu đồng phục hot trend. Dưới đây là một số mẫu đồng phục lớp siêu hot mà các bạn học sinh cần biết:

Thiết kế áo lớp Gene trẻ trung mới nhất
Thiết kế áo lớp Gene trẻ trung mới nhất
Áo lớp Young+ Hàn Quốc trendy
Áo lớp Young+ Hàn Quốc trendy
Mẫu áo lớp Oversize với thiết kế đơn giản, đẹp
Mẫu áo lớp Oversize với thiết kế đơn giản, đẹp
Mẫu thiết kế đồng phục lớp độc đáo Ombre xanh vàng
Mẫu thiết kế đồng phục lớp độc đáo Ombre xanh vàng
Cá tính với thiết kế áo lớp Ngông
Cá tính với thiết kế áo lớp Ngông

Với những hướng dẫn chi tiết về cách thiết kế đồng phục lớp ở trên, các bạn học sinh hãy đọc kỹ và làm theo để thiết kế cho lớp mình mẫu áo lớp độc đáo, ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó hãy tham khảo những mẫu đồng phục hot trend trong năm 2022 để mẫu đồng phục được thiết kế ra phù hợp với xu hướng thời trang áo lớp mới nhất.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *