Những logo áo lớp đẹp, chất, slogan ý nghĩa nhất

Những logo áo lớp đẹp đang được nhiều tập thể săn lùng, với mục đích sở hữu một chiếc logo độc lạ, truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với những người xung quanh. Bên cạnh đó, những hình in đẹp còn giúp các bạn trẻ tự tin, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh và thể hiện đúng phong cách của mình.

1. Những logo áo lớp đẹp mang ý nghĩa gì?

Logo áo lớp là biểu tượng cho hình ảnh tập thể, thể hiện phong cách cũng như chất riêng của lớp. Những logo áo lớp đẹp mang nhiều chi tiết, dấu ấn đặc trưng chỉ có tập thể mới có, làm nên sự độc lạ. Bên cạnh đó, logo áo lớp giúp cho các thành viên tạo ấn tượng sâu sắc trong mắt người đối diện đặc biệt là thầy cô và bạn bè.

Logo đồng phục lớp thể hiện cho tinh thần, sự nhiệt huyết của chính lớp học đó về mong ước, dự định trong tương lai. Những mẫu logo in trên áo thun thường chọn có ý nghĩa lớn, đồng thời là sợi dây gắn kết, nói lên tinh thần đoàn kết yêu thương, cùng nhau vượt qua sóng gió.

Năm tháng cùng nhau cắp sách đến trường luôn in sâu vào tâm trí mỗi người. Để giữ lại những hồi ức thanh xuân tuyệt vời này, áo lớp in logo ý nghĩa là vật lưu giữ kỷ niệm không thể nào thiếu đối với mỗi tập thể.

2. Tổng hợp những mẫu logo áo lớp đẹp nhất tại Thời Trang Đồng Phục

2.1 Logo áo lớp hình con hổ cá tính, chất

Mẫu logo trên áo lớp được thiết kế hình chú hổ đang chạy xe gắn máy độc đáo cùng màu sắc nổi bật, phù hợp với tập thể tuổi dần (hổ). Hình in con hổ tượng trưng cho sức khỏe, làm chủ trong mọi trường hợp và luôn cố gắng hết mình với mong muốn tập thể luôn có nhiều năng lượng để chú tâm trong học tập.

Dòng slogan “Tránh ra, A2 đang đến” có font dáng chữ độc lạ, màu sắc nổi bật cũng là tâm điểm chú ý của thiết kế, thể hiện có cá tính tuổi nhất quỷ nhì ma và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Logo áo lớp đẹp hình con hổ lại moto
Logo áo lớp đẹp hình con hổ lại moto

2.2 Mẫu logo áo lớp chuyên sử thiết kế độc đáo

Một trong những logo áo lớp đẹp về dân chuyên sử chắc chắn không thể bỏ qua hình in “Chuyên sử không sợ thi cử Class 12A5” dưới đây. Hình ảnh cuốn sách được thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc đơn giản, cùng dòng slogan bất bại của dân chuyên sử chắc chắn sẽ chinh phục tất cả mọi người.

Logo đồng phục dành cho lớp chuyên sử
Logo đồng phục dành cho lớp chuyên sử

2.3 Mẫu logo áo đồng phục lớp in slogan ý nghĩa

Nếu tập thể thích sự nổi bật, ấn tượng thì mẫu logo Together We Change The World là lựa chọn hoàn hỏa. Mẫu logo thiết kế màu sắc sặc sỡ, hình ảnh chú ngựa đang ngồi trên những chiếc bút thể hiện tập thể luôn cố gắng, sẵn sàng chinh phục khó khăn trong chặng đường học tập sắp tới.

Logo áo lớp nổi bật cùng dòng slogan ý nghĩa
Logo áo lớp nổi bật cùng dòng slogan ý nghĩa

2.4 Logo áo lớp in hình cực cool, ngầu

Một trong những mẫu logo được nhiều tập thể yêu thích là mẫu logo Class 9B – We always smile together. Với gam màu đỏ rực cháy kết hợp màu trắng của dòng slogan và chiến binh đang chiến đấu nổi bật ở trung tập đã tạo nên sức hút lớn đối với các bạn học sinh.

Không chỉ thế, dòng slogan Class 9B – We always smile together (Lớp 9B – Chúng ta luôn mỉm cười với nhau) thể hiện sự quan tâm của mỗi thành viên dành cho nhau. Đồng thời đây cũng là lời nhắc nhở mỗi cá nhân cần cố gắng hơn trong chương trình học tập.

Mẫu hình in áo ngầu, độc đáo tông màu đỏ
Mẫu hình in áo ngầu, độc đáo tông màu đỏ

2.5 Mẫu logo áo lớp mặt sau đẹp, dễ thương

Logo áo lớp Chibi dễ thương Stationery là lựa chọn hoàn hảo dành cho tập thể lớp thích trẻ trung, năng động. Hình ảnh cô gái với hai bím tóc nâu xinh xắn cùng chiếc kính cận cute và dụng cụ học tập màu sắc sẽ giúp mẫu áo lớp trở nên đặc biệt và nổi bật trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Hình in áo phông đẹp, đáng yêu được yêu thích
Hình in áo phông đẹp, đáng yêu được yêu thích

2.6 Mẫu logo áo lớp phản quang

Logo áo lớp thiết kế mới lạ với các chi tiết vòng chuyển động của các hành tinh, chú phi hành gia và trái tim yêu thương lồng ghép ở giữa là logo lớp 12A. Logo áo lớp phản quang slogan “Trong tim 12A có anh em chất đầy” thiết kế đơn giản nhưng đã tạo được điểm nhấn bởi màu sắc, giúp các bạn nổi bật ngay cả trong bóng tối, để lại dấu ấn sâu sắc đối với bạn bè và những người xung quanh.

Đoàn kết, yêu thương là thông điệp mẫu logo hướng đến
Đoàn kết, yêu thương là thông điệp mẫu logo hướng đến

2.7 Hình in logo áo lớp nổi bật và bắt mắt

Nằm trong bộ sưu tập những logo áo lớp đẹp không thể bỏ qua mẫu hình in “Không sợ sóng gió, chỉ sợ không có I1”. Sự sáng tạo, kết hợp cùng kiểu thiết kế slogan đa dạng, đặc sắc đã giúp thiết kế thể hiện được nét đẹp cá tính, cực chất của tập thể.

Mẫu hình in logo độc đáo, nổi bật
Mẫu hình in logo độc đáo, nổi bật

2.8 Logo áo lớp đẹp đơn giản, mang sức cuốn hút đặc biệt

Dành riêng cho tập thể thích sự độc đáo, cùng khẩu hiệu không thể nào cá tính hơn “Học hết mình, quẩy nhiệt tình”. Hình ảnh chú mèo khuôn mặt biểu cảm dễ thương trên chồng sách vở mang đến tinh thần vui vẻ, đây sự lạc quan từ đó giúp các bạn học tập tốt hơn. Mẫu logo màu sắc nổi bật, thiết kế ấn tượng có thể chọn in trên các bền áo trắng, xanh mint, vàng, đen…

Mẫu logo áo lớp chuyên văn đẹp
Mẫu logo áo lớp chuyên văn đẹp

2.9 Thiết kế mẫu logo hình ảnh in minion năng động

Mẫu logo đồng phục hình Minion lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Thiết kế mang phong cách năng động, trẻ trung, tạo điểm nhấn nổi bật cho mẫu áo lớp. Cách sắp xếp các câu chữ “làm nhiệt tình, quẩy hết mình” rất độc đáo với các gam màu khác nhau nhưng rất hài hòa.

Slogan của hình in mang thông điệp tập thể lớp luôn nhiệt tình, nhiệt huyết trong chính công việc và theo đuổi ước mơ, nhưng không thể bỏ qua những giây phút thư giãn cùng bạn bè.

Mẫu hình in áo Minion đáng yêu
Mẫu hình in áo Minion đáng yêu

2.10 Những mẫu logo áo lớp in hình độc lạ, siêu đẹp

Mẫu logo áo lớp đẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ, thu hút nhiều người mà còn mang ý nghĩa về tinh thần đối với mỗi cá nhân trong lớp. Mẫu logo độc lạ hình vua đang đội vương miện với gam màu chủ đạo là xanh nói lên cá nhân trong tập thể là cá thể cũng là người làm chủ cuộc đời mình, vì thế cần học tập, rèn luyện để thành công chinh phục ước mơ.

Hình in áo lớp ngầu dành cho tập thể yêu thích sự năng động
Hình in áo lớp ngầu dành cho tập thể yêu thích sự năng động

2.11 Logo áo lớp in hình phi hành gia vũ trụ

Nếu tập thể đang tìm kiếm những logo áo lớp đẹp, dễ thương có liên quan đến vũ trụ và phi hành gia thì mẫu logo phi hành gia ngồi trên tên lửa cùng dòng slogan “Never give up” là lựa chọn tuyệt vời nhất. Mẫu hình in ghi điểm bởi hình ảnh đáng yêu, màu sắc nhẹ nhàng và hình ảnh như một lời động viên đến các bạn cần cố gắng đừng bao giờ dừng bước.

Logo áo lớp hình phi hành gia đẹp
Logo áo lớp hình phi hành gia đẹp

2.12 Thiết kế hình in logo áo lớp đẹp ý nghĩa

Mẫu hình in trên áo lớp với dòng chữ “A3 còn thở, còn ở bên nhau” cùng hình chú heo đang yêu đang thực hiện hành động cỗ vũ tinh thần dành cho tập thể. Mẫu logo thiết kế đơn giản, tuy nhiên sự kết hợp màu sắc hài hòa cùng nội dung ý nghĩa đã tạo nên sức hút đối với các bạn trẻ, nhất là cô cậu học sinh tuổi Hợi.

Hình in con Heo trên chiếc áo đồng phục lớp
Hình in con Heo trên chiếc áo đồng phục lớp

2.13 Những logo áo lớp đẹp in hình Stretwear Graphic

Thông điệp mẫu logo hướng đến là lời động viên, cỗ vũ tinh thần dành cho các bạn học sinh lớp 9A2/K34. Chặng đường học tập đòi hỏi sự quyết tâm, nỗ lực và cần sự bứt phá của mỗi bản thân. Mẫu logo hình quả bóng tròn thiết kế tinh tế mang tính nghệ thuật, kết hợp cùng dòng chữ 9A2/K34 – Smart – Strong – Best nổi bật sẽ giúp các cô cậu học sinh thêm cá tính và tự tin hơn.

Thiết kế hình in Graphic luôn là lựa chọn hàng đầu của tập thể lớp
Thiết kế hình in Graphic luôn là lựa chọn hàng đầu của tập thể lớp

2.14 Hình logo áo lớp đẹp – nhà du hành vũ trụ

Những logo áo lớp đẹp hình in Streetwear Graphic 12A1 We Are Superman thiết kế dành riêng cho tập thể thích phá cách và muốn nổi bật trong mọi hoàn cảnh. Thiết kế hình in mang màu sắc mới lạ, kết hợp dòng slogan độc lạ càng làm cho hình in nổi bật lên trên các nền áo trắng, xanh, vàng, đen…

Logo Streetwear Graphic 12A1 We Are Superman
Logo Streetwear Graphic 12A1 We Are Superman

2.15 Hình in logo sử dụng đường nét họa tiết cách điệu

Logo đồng phục hình chú dê đang ngồi trên mặt trăng thiết kế mới lạ, màu sắc nhẹ nhàng nhưng tạo nên sự thu hút đối với người đối diện. Học sinh tuổi dê có thể lựa chọn logo in trên mọi chất liệu và nền áo để giúp tạo nét đẹp ấn tượng và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mẫu logo áo lớp hình con dê dành cho tập thể lớp tuổi Mùi
Mẫu logo áo lớp hình con dê dành cho tập thể lớp tuổi Mùi

3. Những tiêu chí đánh giá những logo áo lớp đẹp

Những logo áo lớp đẹp cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như sau:

– Màu in logo cần hài hòa với màu nền áo, và các màu chi tiết trên áo. Màu logo cần khác biệt so với màu áo và yêu cầu nổi bật so với màu chính. Điều này nhằm mục đích tránh sự trùng lặp làm cho mẫu logo bị chìm khi in thành phẩm.

– Logo áo lớp có chủ đề rõ ràng, phù hợp với lứa tuổi và môi trường học tập.

– Logo thiết kế mang nét đẹp riêng của từng tập thể, có sự sáng tạo và phù hợp với phong cách thời trang hiện đại.

– Mỗi mục đích sử dụng của áo lớp cần có ý tưởng và thiết kế logo riêng biệt. Ví dụ tập thể muốn may áo lớp in hình chụp kỷ yếu, đi học cần đáp ứng yêu cầu lịch sự, có thể xoay quanh chủ đề học tập. Đối với áo lớp du lịch, sinh hoạt tập thể có thể thêm nội dung hài hước, trẻ trung, năng động.

4. Tự thiết kế logo áo lớp bằng các công cụ, app và phần mềm tiên tiến hiện đại

Việc tự tay thiết kế những logo áo lớp đẹp là ước muốn của nhiều tập thể. Bạn có thể tự mình thể hiện khả năng sáng tạo, phác họa nên những mẫu hình in mang chất riêng bằng các phần mềm, công cụ online tại nhà như sau:

– Bluecotton đây là phần mềm thiết kế logo dành cho người mới bắt đầu. Các bước thực hiện đơn giản, sử dụng với nhiều biểu tượng, font chữ và hình ảnh.

– Uberprints đây cũng là phần mềm thiết kế logo áo lớp đẹp được nhiều người đánh giá cao bởi phong cách hiện đại mà nó mang đến. Đặc biệt, các bạn tự thiết kế theo sở thích, mục đích mà không lo đụng hàng.

– Customink công cụ sở hữu kho hình ảnh đa dạng, mới lạ với nhiều thể loại đặc sắc. Đối với Customink bạn dễ dàng chọn màu sắc áo, chèn chữ, hình ảnh, di chuyển hoặc phóng to để điều chỉnh mẫu logo sao cho vừa ý.

– Geko là website lớn hàng đầu tại Việt Nam về thiết kế logo online có tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt. Người dùng dễ dàng chọn các tiện ích, tạo logo cực ngầu mà không cần dùng đến công cụ dịch thuật.

Những logo áo lớp đẹp đang được nhiều tập thể săn lùng, với mục đích sở hữu một chiếc logo độc lạ cho áo đồng phục lớp. Logo là hình ảnh đại diện cho tính cách, sở thích của nhiều tập thể. Đây cũng là cách để các bạn gửi thông điệp quý giá đến tất cả mọi người và lưu giữ lại kỉ niệm thanh xuân tuyệt vời.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *