Những rủi ro và hậu quả khi mua áo lớp giá rẻ 35K

Trong những năm gần đây, thị trường áo lớp ngày một sôi động hơn do nhu cầu may áo đồng phục của học sinh ngày càng lớn. Nắm bắt xu thế này, nhiều cơ sở may mặc kém uy tín đã tung ra chương trình may áo lớp giá rẻ 35k để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, tiền nào của đó, giá thành rẻ thường đi đôi với chất lượng thấp. Không chỉ vậy, chiêu trò kinh doanh áo lớp 35k còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và hiểm họa cho các bạn học sinh.

1. Những rủi ro và hiểm họa khôn lường khi mua áo lớp giá rẻ 35k

Việc mua áo lớp giá rẻ 35k thường tiềm ẩn những rủi ro và hiểm họa sau đây:

1.1 Áo không đúng với ảnh quảng cao

Các cơ sở may mặc kém uy tín thường thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách đăng hình ảnh áo lớp chất lượng cao nhưng ghi giá rất thấp. Tới khi người mua nhận hàng thì lại là một mẫu khác hoàn toàn với ảnh quảng cáo. Trường hợp này đã xảy ra khá phổ biến trong ngành thời trang những năm gần đây.

Hình ảnh màu sắc của chiếc áo lớp 35k không đúng với ảnh
Hình ảnh màu sắc của chiếc áo lớp 35k không đúng với ảnh

1.2 Chất vải kém, dễ nhàu, nát

Áo lớp giá rẻ 35k thường được làm từ những loại vải kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vải áo thường thô cứng hoặc nhàu nát bởi bị pha tạp. Những chiếc áo này sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, thậm chí có thể gây nên các bệnh da liễu nguy hiểm.

Đi kèm với chất vải xấu là form áo lệch lạc, đường may không đều và có nhiều chỉ thừa. Thậm chí, nhiều chiếc áo còn bị may lỗi, rách và thiết kế thường lỗi thời. Chỉ sau một lần mặc là chiếc áo có thể bị biến dạng và trở nên xấu xí.

Vải may áo lớp giá rẻ 35k có chất lượng kém, dễ nhàu nát
Vải may áo lớp giá rẻ 35k có chất lượng kém, dễ nhàu nát

1.3 Hình in xấu, nhanh bong tróc

Chiếc áo 35k thì chắc chắn không thể được in bằng công nghệ hiện đại và mực in chất lượng cao. Do đó, hình in trên các mẫu áo giá rẻ 35k thường có chất lượng thấp, dễ bong tróc, nứt hình chỉ sau một lần mặc.

Logo áo có độ bám dính thấp, màu sắc nhợt nhạt, dễ phai màu. Các hình in trên áo lớp giá rẻ thường không đa dạng về màu sắc, thậm chí còn xảy ra tình trạng bị dính hình vào nhau rất khó tách ra.

Hình in logo và slogan trên chiếc áo giá rẻ 35k xấu
Hình in logo và slogan trên chiếc áo giá rẻ 35k xấu

1.4 Thường là áo may sẵn hoặc tồn kho lâu ngày

Những mẫu áo có giá rẻ bất ngờ, chỉ bằng 25% so với mặt bằng chung rất có thể là áo tồn kho. Hàng tồn, lỗi mốt lâu ngày không bán được nên các cơ sở kém uy tín nghĩ ra chiêu trò thu hút bằng cách đánh vào tâm lý người tiêu dùng, thấy giá rẻ là mua. Tất cả các mẫu áo may sẵn, thuộc hàng tồn kho thường được bán thanh lý với giá rẻ nhằm mục đích thu hồi vốn nhanh chóng.

Áo lớp màu xanh rêu giá rẻ 35k là hàng tồn kho lâu ngày
Áo lớp màu xanh rêu giá rẻ 35k là hàng tồn kho lâu ngày

1.5 Giao hàng không đúng hẹn

Nếu khách hàng mua áo lớp giá rẻ 35k với số lượng lớn rất dễ gặp trường hợp giao hàng không đúng hẹn. Các cơ sở sẽ tìm các lý do để biện minh như đơn vị vận chuyển chậm trễ, máy in hỏng, hết vải, thiếu nhân công…

Nhiều trường hợp bên bán chậm trễ giao hàng và sau đó lặn mất tăm. Cũng có trường hợp, nhà cung cấp nhận tiền cọc của khách nhưng lấy lý do để không giao hàng và ăn chặn tiền cọc.

Giao hàng không đúng hẹn khi đặt mua áo lớp giá rẻ
Giao hàng không đúng hẹn khi đặt mua áo lớp giá rẻ

1.6 Bắt cọc tiền trước nhưng không giao hàng

Các cơ sở kinh doanh áo lớp không uy tín thường yêu cầu khách hàng cọc trước 30 – 50% giá trị đơn hàng để đảm bảo chắc chắn sẽ nhận hàng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp số tiền cọc đã không cánh mà bay, khách hàng không nhận được áo và bị chặn luôn thông tin liên lạc.

Cần cọc tiền trước khi đặt mua áo đồng phục lớp giá rẻ
Cần cọc tiền trước khi đặt mua áo đồng phục lớp giá rẻ

1.7 Giả mạo địa chỉ khác để bán hàng kém chất lượng

Hiện nay, việc giả mạo các thương hiệu uy tín để kinh doanh thời trang đồng phục ngày càng nhiều. Các đơn vị này lợi dụng danh tiếng của các thương hiệu lớn để gây dựng niềm tin với khách hàng, sau đó bán các sản phẩm áo lớp giá rẻ để trục lợi.
Khách hàng không được bảo đảm quyền lợi

Nếu khách hàng may áo lớp tại các xưởng may uy tín thì sẽ được đảm bảo quyền lợi, được đổi trả nếu xảy ra sai sót từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, điều này thường không được áp dụng tại các địa chỉ may áo lớp kém chất lượng.

Bởi những nhà cung cấp áo giá rẻ 35k thường không có các bộ phận để vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp mà thường qua cầu rút ván, áo lỗi sai nhưng không hỗ trợ khách hàng. Mặc dù người mua có phản ánh về chất lượng áo không tốt nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Có nhiều địa chỉ, thương hiệu giả mạo để bán áo đồng phục lớp giá rẻ
Có nhiều địa chỉ, thương hiệu giả mạo để bán áo đồng phục lớp giá rẻ

2. Bí quyết chọn áo lớp rẻ đẹp, chất lượng

Để không gặp phải những rủi ro khi mua áo lớp giá rẻ, khách hàng cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

2.1 Chọn những thương hiệu áo lớp có tiếng trên thị trường

Các thương hiệu áo lớp có tiếng trên thị trường thường có website riêng hoặc fanpage lớn, có nhiều người theo dõi. Chỉ cần thông qua Google hoặc các trang mạng xã hội là khách hàng đã có thể tìm được đầy đủ và chính xác mọi thông tin liên quan đến cơ sở đó. Nếu cơ sở may áo lớp giá rẻ có quá ít thông tin, không tìm được các bài viết có liên quan thì khách hàng nên thận trọng trước khi đặt hàng.

Nên chọn thương hiệu may uy tín, chất lượng khi đặt áo lớp giá rẻ
Nên chọn thương hiệu may uy tín, chất lượng khi đặt áo lớp giá rẻ

2.2 Hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch

Các cơ sở bán áo lớp uy tín, chuyên nghiệp thường có hợp đồng mua bán rõ ràng. Trong hợp đồng ghi rõ thông tin của bên bán, có địa chỉ, số điện thoại, email chi tiết. Nếu bên bán không chủ động yêu cầu làm hợp đồng thì khách hàng nên đề nghị làm hợp đồng để minh bạch các thông tin trong giao dịch mua bán.

Khi mua đồng phục lớp giá rẻ số lượng lớn cần có hợp đồng minh bạch, rõ ràng
Khi mua đồng phục lớp giá rẻ số lượng lớn cần có hợp đồng minh bạch, rõ ràng

2.3 Tham khảo ý kiến người thân, thầy cô và các lớp khóa trên

Một kênh thông tin hữu ích nên tham khảo đó chính là người thân, thầy cô và các lớp khóa trên. Những người đi trước đã có kinh nghiệm trong việc mua áo đồng phục lớp sẽ đưa ra những gợi ý để các bạn học sinh lựa chọn dễ dàng hơn.

Có thể người thân, thầy cô có quen biết với xưởng may áo lớp, như vậy việc mua bán sẽ được đảm bảo hơn. Ngoài ra, các anh chị khóa trên cũng là một nguồn tham khảo đáng tin cậy cho các bạn học sinh.

2.4 Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Các xưởng may uy tín, lâu năm thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng. Khi đặt hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn viên. Trong khi giới thiệu các mẫu mã, kiểu dáng, xu hướng thời trang, nhân viên sẽ thể hiện rõ sự niềm nở, am hiểu trong lĩnh vực thời trang.

Các quy trình đặt mua áo lớp giá rẻ 35k nhanh chóng, chuyên nghiệp
Các quy trình đặt mua áo lớp giá rẻ 35k nhanh chóng, chuyên nghiệp

3. Thời Trang Đồng Phục cung cấp áo lớp rẻ đẹp, cam kết về chất lượng

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết chọn may áo lớp ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy đến ngay với Thời Trang Đồng Phục. Đây là xưởng may uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang đồng phục, công ty nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ càng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thời Trang Đồng Phục thường xuyên cập nhật những mẫu áo mới nhất trên thị trường, không ngừng đổi mới để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Công ty sở hữu xưởng may lớn với công nghệ may in hiện đại, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đặc biệt, khi đặt áo lớp tại Thời Trang Đồng Phục, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi, chiết khấu, miễn phí vận chuyển giúp khách hàng có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Thời Trang Đồng Phục - Nơi cung cấp những mẫu áo đồng phục lớp giá rẻ, chất lượng
Thời Trang Đồng Phục – Nơi cung cấp những mẫu áo đồng phục lớp giá rẻ, chất lượng

Do đó, thay vì mua các loại áo lớp giá rẻ 35k kém chất lượng, quý khách hàng hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để mua được chiếc áo lớp đẹp, chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Đừng quên liên hệ ngay với thương hiệu Thời Trang Đồng Phục để nhanh tay sở hữu những mẫu áo lớp chất lượng, cùng hàng loạt các phần quà ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Để lại đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *